Trang chủTin sức khỏe Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 9 uy tín nhất

Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 9 uy tín nhất

Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 9 uy tín nhất là những địa chỉ thăm khám, cố vấn và điều trị về các vấn đề gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, sinh lý của nam giới. Ngày nay, thực trạng mắc bệnh nam khoa ngày càng tăng khiến cho nhiều người ngày càng ý thức được tầm quan trọng của việc kiểm tra, tầm soát và điều trị ngay khi sớm. Vậy để có thể có được tham khảo về các địa chỉ chuyên nam khoa tại Quận 9 thì mời mọi người theo dõi thông tin bên dưới.

Phòng khám Nam khoa Quận 9

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 130/6 đường Lã Xuân Oai, phường Long Trường, Quận 9.
  • Số điện thoại: 083 877 9966
  • Giờ làm việc: Từ 7h30 - 17h vào các ngày T2 - T7.
Hình ảnh Mở đầu dành sách địa chỉ khám nam khoa tại khu vực Quận 9, trước hết phải kể đến phòng khám nam khoa Quận 9. Đây là đơn vị xây dựng trên đường Lã Xuân Oai, được biết đến là một trong những đơn vị chuyên khoa được tin cậy nằm tại địa bàn quận. Nơi đây có sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có vốn kiến thức chuyên sâu về nam khoa và hệ tiết niệu. Thêm vào đó là sự giúp sức của các máy móc, kỹ thuật công nghệ được đầu tư tại đây, chúng sẽ là là trợ thủ đắc lực của các vị bác sĩ trong cuộc tìm kiếm ra nguyên nhân bệnh và hỗ trợ đưa ra phương án chữa trị phù hợp ở mỗi người.

Bệnh viện Quân dân Miền Đông

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 50 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9.
  • Số điện thoại: 08 3896 0054
  • Giờ làm việc: Từ 6h - 22h vào tất cả các ngày trong tuần.
Hình ảnh Bệnh viện Quân dân Y miền Đông tạm ngưng nhận người bệnh Bệnh viện Quân dân Miền Đông có thành lập nên chuyên khoa tiết niệu và nam khoa dành cho các bệnh nhân có nhu cầu đến đây để được thăm khám và có được những tư vấn về phương án điều trị. Đến với cơ sở chuyên khoa nam học nằm tại Lê Văn Việt, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các dịch vụ y tế chất lượng, với bày trí khang trang và mang phong cách hiện đại, hệ thống nội thất và thang máy luôn được chăm sóc định kỳ để khách hàng đến đây có thể cảm nhận sự tinh tế và thoải mái trong từng phục vụ. Bên cạnh đó là những dịch vụ chất lượng cao, các chuyên gia sức khoẻ sẽ hỏi về các triệu chứng bất thường và chỉ định khách hàng đi làm xét nghiệm, sau đó kết quả có thể trả về sớm nhất trong ngày để khách hàng không phải di chuyển nhiều lần trong quá trình khám. Thời gian sau đó, bệnh nhân có thể tham khảo các phương án phòng ngừa và điều trị để có được sự cân nhắc trong điều chỉnh các vấn đề về sức khoẻ nam khoa.

Đa khoa Nam Việt - Cơ sở khám nam khoa uy tín

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 202 đường Tô Hiến Thành, P15, Q10.
  • Điện thoại: 0286 285 7515
  • Giờ làm việc: 8h - 20h vào tất cả các ngày kể cả dịp lễ Tết.
Hình ảnh Phòng khám Nam Việt thăm khám nhiều chuyên khoa, ứng dụng công nghệ hiện đại - VnExpress Kinh doanh
Phí gửi xe tại phòng khám ❤️ Miễn phí hoàn toàn
Đổ ô tô ❤️ Có chổ đổ ô tô rộng thoáng mát
Chi phí khám chữa bệnh ❤️ Niêm yết công khai minh bạch
Hóa đơn khám chữa bệnh ❤️ Có xuất hóa đơn khám chữa bệnh
Không gian của phòng khám ❤️ Riêng tư và bảo mật thông tin bệnh nhân
WiFi và dịch vụ khác ❤️ Miễn phí trong phòng khám Nam Việt
Sau cùng, nếu như nam giới đã tham khảo qua các địa chỉ trên nhưng vẫn chưa đưa ra được lựa chọn, thì có thể xem xét một đơn vị khám nam khoa uy tín nằm ở trung tâm Quận 10 đó là phòng khám Nam Việt. Nơi đây là một trong ít cơ sở khám nam khoa công khai và dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan chuyên môn trong việc đáp ứng các tiêu chí về an toàn và chất lượng.  Bên cạnh các điều kiện về hạ tầng, vật tư y tế, máy móc thiết bị dùng để hỗ trợ trong thăm khám. Một trong những ưu thế mà phòng khám hơn hẳn nhiều địa chỉ khác đó là về đội ngũ chuyên môn. Những chuyên gia, bác sĩ tại đây đều trải qua đào tạo và tu nghiệp nhiều năm tại các đơn vị khác, sau khi đạt được những thành tựu nhất định đã tụ họp tại nơi đây để đem đến sự giúp đỡ tốt nhất đến các bệnh nhân ở đây. Thái độ ân cần, thấu hiểu từ phía họ đã giúp bệnh nhân được an tâm, thoải mái và bày tỏ được các khúc mắc về vấn đề của mình từ đó có được kết quả tốt trong thăm khám và hồi phục sớm. Phía trên là những tổng hợp về Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 9 uy tín nhất để mọi người có thể tham khảo. Mọi thắc mắc về các cơ sở trên, vui lòng liên hệ HOTLINE để có được hồi đáp nhanh chóng từ đơn vị.
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Địa điểm HOT
Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.