Trang chủTin sức khỏe Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 8 uy tín nhất 

Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 8 uy tín nhất 

Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 8 uy tín nhất là thông tin về những địa chỉ khám nam khoa chất lượng nằm tại khu vực được nhiều người dân biết đến và nhờ đến sự hỗ trợ bất cứ khi nào gặp phải vấn đề liên quan. Vậy nếu bạn cũng không may đang gặp phải một sự cố, một vấn đề sức khoẻ, lo ngại vì có triệu chứng bất thường hoặc đơn giản là muốn tầm soát sức khoẻ sinh sản tiền hôn nhân thì đừng bỏ lỡ các thông tin chia sẻ về các đơn vị dưới đây.

Khám nam khoa Quận 8 – Phòng khám tiết niệu của BS. Võ Trọng Thanh

Thông tin về cơ sở:
  • Địa chỉ: Số 99 đường Tạ Quang Bửu, P2, Q8.
  • Giờ làm việc: Khám ngoài giờ từ 17h - 19h vào các ngày T2 - T7 hằng tuần.
Hình ảnh Mở đầu danh sách phòng khám có chuyên khoa nam học uy tín dành cho nam giới sinh sống tại địa bàn quận phải kể đến đó là phòng khám của BS. Võ Trọng Thanh. Với sự góp mặt của bác sĩ Thanh, cùng sự đồng hành là các nhân viên điều dưỡng và sự giúp sức từ các tiến bộ khoa học công nghệ, giúp đem lại kết quả chẩn đoán chính xác về tình hình mà mỗi người đang gặp phải khi đến đây. Đồng thời, cơ sở còn đề cao tính trách nhiệm, sự an toàn trong các tiêu chí chất lượng thăm khám và phục vụ cho bệnh nhân, để từ đó xứng đáng trở thành một trong những địa điểm khám nam khoa uy tín tại khu vực quận 8 và phát triển tên tuổi đến những khu vực xa hơn trong thời gian tới.

Khoa nam học - Bệnh viện Quận 8

Thông tin về cơ sở:
  • Địa chỉ: Số 82 đường Cao Lỗ, P4, Q8.
  • Số điện thoại: 08.3850.3615 – 08.3850.6130
  • Giờ làm việc: Hoạt động từ 7h - 16h các ngày T2 - T6, T7 là từ 7h - 11h30.
Hình ảnh Bệnh viện Quận 8, TP. Hồ Chí Minh: Các bác sĩ, dịch vụ & cơ sở vật chất Đến với chuyên khoa tiết niệu - nam khoa của bệnh viện Quận 8, nam giới sẽ được phục vụ hết mình dựa trên những thiết bị hiện đại, máy móc hiện đại được nhập về theo đúng các tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đặt ra, không gian các khu vực thăm khăm, điều trị và nghỉ ngơi cho bệnh nhân đều đảm bảo được sự thoải mái, sạch sẽ và hài lòng. Đặc biệt là với thái độ hoà nhã, thân thiện từ các nhân viên y tế trong suốt quá trình hỗ trợ cho bệnh nhân. Hơn nữa, phối hợp ăn ý cùng các bác sĩ chuyên môn, giàu nghiệp vụ về chuyên khoa nam học chính là các nhân viên điều dưỡng dày dạn, họ thấu hiểu tâm lý sợ hãi và khó nói của nhiều nam giới khi tìm đến, vì thế luôn nỗ lực tạo bầu không khí thoải mái, yên tâm để bệnh nhân có thể giải bày nỗi lo về các triệu chứng của mình với bác sĩ, từ đó có được phương án kiểm tra và điều trị hiệu quả nhất ở mỗi một trường hợp khi đến đây.

Phòng khám nam khoa - Đa khoa Hồng Cường

Thông tin về cơ sở:
  • Địa chỉ: Số 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10.
  • Điện thoại: (028) 7307 0666
  • Giờ làm việc: 8h - 20h vào tất cả các ngày kể cả dịp lễ Tết.
Hình ảnh
Phí gửi xe tại phòng khám ❤️ Miễn phí hoàn toàn
Đổ ô tô ❤️ Có chổ đổ ô tô rộng thoáng mát
Chi phí khám chữa bệnh ❤️ Niêm yết công khai minh bạch
Hóa đơn khám chữa bệnh ❤️ Có xuất hóa đơn khám chữa bệnh
Không gian của phòng khám ❤️ Riêng tư và bảo mật thông tin bệnh nhân
WiFi và dịch vụ khác ❤️ Miễn phí trong phòng khám Hồng Cường
Xâu chuỗi lại những thông tin cập nhật về các địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Quận 8, có lẽ là bạn đọc đã phần nào có được sự cân nhắc trong việc lựa chọn phòng khám phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn gửi đến bạn một địa chỉ khám không xa, đó là phòng khám Nam Khoa Hồng Cường để có thêm được những tiện ích trong di chuyển và tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình khám chữa trị. Đầu tiên, phòng khám đã đầu tư rất tốt về mặt vật chất và máy móc thiết bị, trong thời đại công nghệ phát triển thì sự giúp sức của máy móc sẽ giúp các chuyên gia sớm có được chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị cũng như ngăn ngừa hiệu quả. Về kỹ thuật chuyên môn, các bác sĩ tại đây đều đã qua trải qua đào tạo và trau dồi kinh nghiệm nhiều năm khi công tác tại các đơn vị lớn trong và ngoài nước. Dưới sự cộng tác với nhiều chuyên gia từ nước ngoài, cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ điều dưỡng, nhân viên y tế sẽ mang đến tương tác hiệu quả trong quá trình điều trị để được hồi phục sớm ở người bệnh. Ngoài hai yếu tố trên, các tiêu chí về vệ sinh an toàn, sát khuẩn cũng được thực hiện định kỳ, liên tục để đảm bảo sự an toàn trong quá trình hỗ trợ, cũng như đáp ứng tốt các tiêu chí chất lượng mà Sở Y tế đề ra trong phòng tránh nhiễm khuẩn. Phòng khám còn xây dựng hệ thống giải đáp và hẹn khám trực tuyến để những khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn tường tận về thắc mắc cũng như giải quyết được nỗi lo về thời gian, chi phí. Vậy là bài viết đã phần nào mang đến cho mọi người những thông tin về Top 10 Phòng khám nam khoa Quận 8 uy tín nhất. Để có thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ vào HOTLINE để được  giải đáp tận tình các thắc mắc mà mình đang có.
 
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.