Trang chủTin sức khỏe Top 10 Phòng khám nam khoa Gò Vấp uy tín nhất

Top 10 Phòng khám nam khoa Gò Vấp uy tín nhất

Top 10 Phòng khám nam khoa Gò Vấp uy tín nhất là thông tin mà nhiều nam giới trước áp lực về số lượng người mắc phải các bệnh lý nam khoa ngày càng tăng theo thời gian. Bởi vì lý do đó, nhiều phòng khám đã ra đời với mục đích ra giảm thiểu tải lượng bệnh ở các đơn vị y tế hiện có đồng thời giúp bệnh nhân sớm có được giải pháp khắc phục vấn đề của mình để tránh đi những hậu quả không mong muốn khi chậm trễ điều trị. Vậy nếu bạn đang băn khoăn về các cơ sở khám nam khoa tại khu vực Gò Vấp thì có thể theo dõi một vài chia sẻ về các đơn vị mà bài viết tổng hợp được sau đây.

Phòng khám Nam khoa Trần Diệp Khanh

Thông tin về cơ sở:
  • Địa chỉ: Số 11/25 đường Nguyễn Oanh, P. 10, Q. Gò Vấp.
  • Giờ làm việc: Mở của từ sáng 7h30 - 11h30, từ 13h - 16h vào các ngày T2 - T7.
Hình ảnh Đánh giá về Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh Nếu bạn còn đang gặp phải những băn khoăn trong việc chọn lựa một địa chỉ khám nam khoa phù hợp nằm tại khu vực quận Gò Vấp, thì đơn vị mà bạn có thể xem xét và cân nhắc để đến khám đó là phòng khám nam khoa Trần Diệp Khanh. Phòng khám được xây dựng dưới sự hợp tác từ nhiều vị bác sĩ từ giỏi về lĩnh vực nam khoa đồng thời còn có sự giúp sức từ các trang thiết bị y học hiện đại và tân tiến. Nhờ đó, phòng khám luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân và cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất để xứng đáng là một trong những đơn vị khám nam khoa tốt nhất tại khu vực quận Gò Vấp Tphcm.

Khoa Nam khoa - Bệnh viện Quận Gò Vấp

Thông tin về cơ sở:
  • Địa chỉ: Số 641 đường Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp.
  • Số điện thoại: 028 3589 1799
  • Giờ làm việc: Bắt đầu từ sáng 7h - 16h vào các ngày T2 - T7 hằng tuần.
Hình ảnh Bệnh viện Quận Gò Vấp, 641 Quang Trung: Thông tin cần biết Nếu nói về chuyên khoa nam học tại các đơn vị y tế Gò Vấp, thì bệnh viện quận Gò Vấp là một trong những địa chỉ hỗ trợ liên quan mà nam giới không thể bỏ qua. Được biết, đơn vị này có xây dựng chuyên khoa nam học với sự trợ giúp từ các thiết bị chẩn đoán và điều trị tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra và mang đến không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, rộng rãi kèm theo thái độ hoà nhã không kém phần nhiệt tình từ các nhân viên y tế tại đây chính là điểm thu hút sự tìm đến từ đông đảo bệnh nhân lâu nay. Nhờ vào sự hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm, đội ngũ bác sĩ cùng các kỹ thuật viên nơi đây đã chiếm được sự tin cậy của đa số người dân sinh sống tại khu vực, điều này cũng giúp cho nơi đây trở thành một trong những cơ sở khám nam khoa uy tín tại khu vực Quận Gò Vấp.

Đa khoa Nam Việt - Phòng khám nam khoa uy tín tại Quận 10

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 202 đường Tô Hiến Thành, P15, Q10.
  • Điện thoại: 0286 285 7515
  • Giờ làm việc: 8h - 20h vào tất cả các ngày kể cả dịp lễ Tết.
Hình ảnh Phòng khám đa khoa Nam Việt
Phí gửi xe tại phòng khám ❤️ Miễn phí hoàn toàn
Đổ ô tô ❤️ Có chổ đổ ô tô rộng thoáng mát
Chi phí khám chữa bệnh ❤️ Niêm yết công khai minh bạch
Hóa đơn khám chữa bệnh ❤️ Có xuất hóa đơn khám chữa bệnh
Không gian của phòng khám ❤️ Riêng tư và bảo mật thông tin bệnh nhân
WiFi và dịch vụ khác ❤️ Miễn phí trong phòng khám Nam Việt
Sau cùng, địa chỉ mà bài viết xin giới thiệu đến mọi người đó là phòng khám Nam Việt. Dù rằng đây không phải là địa chỉ khám nam khoa nằm tại khu vực quận Gò Vấp những các cơ sở trên. Thế nhưng, điều giúp cho phòng khám xứng đáng được mọi người biết đến, là vì đây không chỉ là nơi có đa dạng các chuyên khoa cần thiết mà mọi người có thể đến để kiểm tra và điều trị. Mà nơi đây còn được các chuyên gia đánh giá là địa chỉ khám nam khoa chất lượng tại địa bàn quận nói riêng và thành phố HCM nói chung. Nhằm giúp cho bệnh nhân có thể cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất khi đến đây, ngoài việc thiết lập giờ làm việc bắt đầu từ 8h sáng cho đến ngoài giờ hành chính là 20h, phòng khám còn xây dựng hệ thống hẹn khám với nhiều cải tiến trong thủ tục đăng ký khám bệnh, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và có thể đến khám bất cứ khi nào có thì giờ.  Mặt khác, bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật đời mới giúp tăng hiệu quả và độ chính xác trong quá trình khám chữa bệnh. Phòng khám còn vô cùng chú trọng vào mức độ riêng tư, mọi thông tin về bệnh án đều được bảo mật tối ưu giúp bệnh nhân có thể thoái mái trong việc chia sẻ bệnh tình và nhận được sự điều trị tốt nhất từ phía bác sĩ Nam Việt. Vậy là những chia sẻ trên đã giúp mọi người có được thông tin về Top 10 Phòng khám nam khoa Gò Vấp uy tín nhất. Nếu còn có thắc mắc nào khác, có thể để lại phản hồi bên dưới hoặc gọi vào hotline bên trên để được đơn vị tiếp nhận thông tin trong thời gian sớm.
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.