Trang chủTin sức khỏe Top 10 Nhà Thuốc ở Quận 3 gần đây uy tín nhất

Top 10 Nhà Thuốc ở Quận 3 gần đây uy tín nhất

Top 10 Nhà Thuốc ở Quận 3 gần đây uy tín nhất là điều mà nhiều bà con quan tâm khi thị trường dược phẩm ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh thuốc mở ra nhưng lại khó đảm bảo an toàn cho phía người dân đến mua thuốc. Đó là lý do mà bài viết được chia sẻ nhằm giúp mọi người có thêm được các thông tin về những địa chỉ nhà thuốc uy tín tại gần nhà và địa bàn quận huyện để có thể tìm đến và an tâm mua dùng.

Nhà thuốc An Khang

  • Thông tin địa chỉ: 989 Hoàng Sa, P11, Q3.
  • Giờ mở cửa: 07:00 - 22:00
Hình ảnh Nhà Thuốc An Khang - Hoàng Sa ở Quận 3, TP. HCM | Foody.vn Có thể bạn không biết, tập đoàn Thế Giới Di Động của nước ta đã thành lập nên chuỗi nhà thuốc An Khang chuyên cung cấp cho người dân về các mặt hàng thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế… Trải qua một quãng thời gian dài trong lịch sử hình thành và phát triển, chuỗi nhà thuốc An Khang vẫn tiếp tục vững mạnh và ngày càng phát triển hơn dựa trên mục tiêu hướng đến là trở thành hệ thống nhà thuốc lớn nhất Việt Nam, đó cũng là khoảng thời gian mà nhà thuốc đã khẳng định và gầy dựng nên vị thế của mình trong lòng các khách hàng bao lâu qua.  Sự yên tâm của khách hàng đến từ nhiều mặt, bao gồm chất lượng thuốc, thái độ phục vụ và tư vấn từ nhân viên, giá bán, nguồn gốc xuất xứ… Tất cả hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi tìm đến và mua thuốc tại đây.

Nhà thuốc Minh Châu 

  • Thông tin địa chỉ: 435 - 431 Hai Bà Trưng, P8, Q3.
Hình ảnh Mua, Bán nhà đất gần Nhà Thuốc Minh Châu Trần Quốc Thảo, 14, Quận 3, Hồ Chí  Minh Một trong những lợi thế của nhà thuốc Minh Châu chính là xây dựng trên tuyến đường Hai Bà Trưng, một trong những con đường đông nhất tại địa bàn Quận 1 cũng như Quận 3 nên lượt khách tìm đến đây mỗi ngày đều rất đông. Từ khi mở ra vào năm 2002 phát triển đến nay, nơi đây đã phát triển nên 22 nhà thuốc lớn và là một trong những chuỗi nhà thuốc lớn nhất tại TPHCM, với nhiều thành tựu nổi bật, chứng nhận cùng nhiều giải thưởng được trao tặng. Bên cạnh đội ngũ trình dược viên, tư vấn và dược sĩ đã qua đào tạo chuyên môn ưu tú về chuyên ngành cũng như có được kinh nghiệm dày dạn trong việc tư vấn thuốc. Đơn vị còn sở hữu những ưu điểm ít nơi nào có thể đạt được như về mức phí, có thể đổi trả thuốc khi không có nhu cầu, có trang bị đội ngũ bảo vệ giúp trông xe an toàn trong quá trình nghe tư vấn thuốc…

Nhà thuốc Nhị Trưng

  • Thông tin địa chỉ: 387 Hai Bà Trưng, P8, Q3.
  • Giờ mở cửa: 06:00 - 23:00
Hình ảnh Nhà thuốc tây mở cửa 24/24 Quận 3 uy tín nhất Nơi đây được biết đến là nhà thuốc đầu tiên mở ra trên đường Hai Bà Trưng. Dựa trên sự thuần thục trong kinh nghiệm và dày dạn trong chuyên môn, các dược sĩ, trình dược viên tại đây đều sở hữu trình độ tay nghề cao và quan trọng hơn hết là thái độ tận tâm tận lực trong quá trình phục vụ đã để lại ấn tượng tốt đến nhiều khách hàng khi tìm đến đây, giúp hình thành nên tên tuổi và uy tín của thương hiệu ngày hôm nay tại khu vực quận 3 và các nơi gần xa.. Khi tìm đến đâym khách hàng có thể yên tâm khi mua được những loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng, từ đại lý phát hành uy tín trong và ngoài nước, nói không với các mặt hàng nhái, làm giả hoặc hết hạn sử dụng. Quan trọng là chi phí luôn duy trì ở mức rẻ nhất do được lấy về số lượng nhiều. Hơn nữa, khách hàng khi mua có thể được trình dược viên tư vấn tận tình về cách dùng, liều dùng và lưu ý trong quá trình sử dụng.

Nhà thuốc Gia Hân

  • Thông tin địa chỉ: 85 Vườn Chuối, P4, Q3.
  • Giờ mở cửa: 06:20 - 22:00
Hình ảnh Nhà Thuốc Gia Hân Giới thiệu Tiếp tục cũng là một địa chỉ nhà thuốc lớn và nổi danh tại địa bàn Quận 3. Sở dĩ như vậy đó là vì nơi đây đảm bảo đủ các tiêu chuẩn GPP do Sở Y tế TPHCM cấp phép dưới sự quản lý chuyên môn của dược sỹ đại học Hồ Thân Thương. Mặc dù đây chỉ là một nhà thuốc có lịch sử không lâu, nhưng nơi đây vẫn luôn đăt tôn chỉ đó là “Khách hàng là Thượng Đế” làm hàng đầu, đây cũng là lý do giúp cho nhà thuốc Gia Hân có được sự ủng hộ từ đông đảo các khách hàng từ gần xa, chất lượng là yếu tố hàng đầu, vì thế mà mọi sản phẩm từ đây đều được nhập khẩu và có thương hiệu nguồn gốc rõ ràng cùng các hoá đơn chứng từ đầy đủ. Hiện tại, nhà thuốc bán mọi sản phẩm liên quan đến hỗ trợ sức khoẻ và giúp làm đẹp cho người dùng, có nhiều mặt hàng được độc quyền cũng được phân phối tại đây với mức giá vô cùng hợp lý so với thị trường hiện nay. Vì thế mà khách hàng có thể yên tâm tìm đến và mua thuốc khi đến với cơ sở nhà thuốc của Gia Hân tại khu vực Quận 3. Đó cũng là tất cả những chia sẻ về Top 10 Nhà Thuốc ở Quận 3 gần đây uy tín nhất giúp cho người dân tại khu vực có thể tìm được địa chỉ bán thuốc chất lượng và yên tâm đến mua khi có nhu cầu. 
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.