Trang chủTin sức khỏe Thuốc Duofilm đặc trị Mụn Cóc, Mắt Cá giá bao nhiêu tiền

Thuốc Duofilm đặc trị Mụn Cóc, Mắt Cá giá bao nhiêu tiền

Thuốc Duofilm đặc trị Mụn Cóc, Mắt Cá giá bao nhiêu tiền là băn khoăn mà các đối tượng đang gặp phải vấn đề về mụn cóc, mụn cơm, mụn chai ở mắt cá, tăng sừng ở da đang đề ra với hy vọng là tìm được nơi bán thuốc với chi phí phù hợp. Nếu bạn cũng đồng thời gặp phải vấn đề này và đặt ra câu hỏi tương tự thì đừng bỏ lỡ các thông tin về sản phẩm qua những chia sẻ ở dưới.

Thông tin về thuốc Duofilm đặc trị Mụn Cóc, Mắt Cá

 • Nhà sản xuất: Stiefel Laboratories (Ireland) Ltd.
 • SĐK: VN-13384-11.
 • Đóng gói: 1 lọ thuốc 15ml trong mỗi hộp.
 • Dạng bào chế: Dung dịch bôi da.
 • Thành phần chính: Bao gồm 16.7% Acid salicylic và 15%  Acid Lactic.
Acid Salicylic: Hoạt tính có khả năng diệt khuẩn ở mức nhẹ ngoài da, giúp làm bong lớp sừng ngoài da hiệu quả, đồng thời còn giúp chống lại các loại nấm yếu. Nhưng với hàm lượng cao thì có thể làm mòn da. MỤN CÓC DUOFILM PHARMACY MEDICINE - 15ML (úc) | Hàng Xách Tay Giá Tốt HeaStore Acid Lactic: Làm bong tế bào chết trên da, giữ ẩm, kích thích tăng sinh Collagen mang đến hiệu quả làm giảm nếp nhăn, giúp da sáng và giảm sẹo. Với sự tham gia của hai thành phần trên, sản phẩm mang đến cho người dùng hiệu quả điều trị khi gặp phải các vấn đề:
 • Bị mụn cơm, mụn mắt cá, mụn chai, mụn cóc…
 • Chứng tăng sừng khu trú ở các chi;
 • Da bị tróc vảy như vảy da đầu, vảy nến;

Tham khảo hướng dẫn sử dụng thuốc Duofilm đặc trị Mụn Cóc, Mắt Cá

Bởi vì sản phẩm được bào chế ở dạng dung dịch bôi ngoài, vì thế người bệnh sẽ sử dụng bằng cách bôi lên vùng da cần điều trị, thời gian sử dụng khuyến khích là vào ban đêm. Thao tác sử dụng có thể tham khảo sau đây: Người bệnh sẽ chuẩn bị chậu nước ấm, sau đó ngâm vùng bị mụn cóc vào đó khoảng 5 phút rồi lau khô, sau đó dùng đá bọt hoặc đồ dũa móng chà nhẹ lên bề mặt nổi mụn cóc.  Top 5+ Thuốc Trị Mụn Cóc Tốt Nhất Hiện Nay Và Lưu ý Khi Sử Dụng Tiếp đến là bôi thuốc lên bề mặt mụn, chờ khi lớp bôi đầu khô thì bôi tiếp lớp sau sao cho không làm day ra phần da lành xung quanh, có thể thực hiện băng lên vùng bị mụn cóc trong vòng 24 giờ rồi tháo ra sau đó. Đó là một vài hướng dẫn về cách dùng dược phẩm, để đảm bảo an toàn thì nên tham khảo hướng dẫn trực tiếp từ bác sĩ chuyên môn. Ngoài ra, người dân cần lưu ý là thuốc chống chỉ định với các đối tượng bị mẫn cảm với thành phần, bị tiểu đường hoặc suy tuần hoàn ngoài biên. Mặt khác, sản phẩm cũng chống chỉ định dùng trên mặt, vùng sinh dục, hậu môn, vùng da bất thường, nốt ruồi hoặc là nơi mọc mụn có lông.

Thuốc Duofilm đặc trị Mụn Cóc, Mắt Cá giá bao nhiêu tiền

Hiệ tại, sản phẩm đang được bày bán tại các cửa hiệu thuốc hoặc cơ sở khám da liễu với mức giá tầm 500.000đ/ lọ 15ml. Một số nơi có thể xảy ra mức giá chênh lệch nhưng không quá lớn.  Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, người bệnh vẫn nên đến đơn vị y tế chuyên môn để khám hoặc tư vấn về cách và liều dùng phù hợp, đồng thời được lưu ý về các nguy cơ có thể gặp trong quá trình sử dụng thuốc như: Khi nào cần khám khoa da liễu?
 • Ngộ độc Salicylat dẫn đến hoa mắt, thở gấp, đau đầu, ù tai, lú lẫn…
 • Dùng quá liều gây mòn da;
 • Phát sinh các kích ứng nhẹ, châm chích ngoài da;
Trên đây là những thông tin liên quan và giải đáp về về Thuốc Duofilm đặc trị Mụn Cóc, Mắt Cá giá bao nhiêu tiền. Trong trường hợp phát sinh các nguy cơ đề cập trên, người bệnh nên ngưng thuốc và quay lại nơi mua thuốc ban đầu để được tư vấn về cách xử lý.  
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.