Trang chủ
Địa điểm
Sinh trọn gói ở bệnh viện Hùng Vương 2022 giá bao nhiêu

Sinh trọn gói ở bệnh viện Hùng Vương 2022 giá bao nhiêu

Sinh trọn gói ở bệnh viện Hùng Vương 2022 giá bao nhiêu chắc hẳn đang là một trong những trăn trở của rất nhiều mẹ bầu cận kề ngày sinh, đặc biệt là những ai lần đầu làm mẹ. Bệnh viện Hùng Vương được biết đến là một trong những bệnh viện phụ sản hàng đầu khu vực phía Nam. Bài viết sau đây là tất tần tật những thông tin bệnh viện Hùng Vương, kinh nghiệm đi sinh, chi phí,... để mẹ bầu nắm rõ mà có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày lâm bồn.

Sinh tại bệnh viện Hùng Vương có tốt không?

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện tuyến Trung Ương hạng I về lĩnh vực sản phụ khoa. Có tiền thân là nhà bảo sanh Chợ Lớn, trước kia còn là một chuyên khoa phụ sản của bệnh viện Chợ Rẫy. Sau nhiều lần đổi tên đến tháng 3/1978 chính thức có tên gọi Bệnh viện Hùng Vương và được công nhận là Bệnh viện Phụ sản tuyến 4 của thành phố Hồ Chí Minh.

Đến thời điểm hiện tại, bệnh viện Hùng Vương có quy mô lên đến 900 giường bệnh, 100 giường cho trẻ sơ sinh. Với 20 khoa lâm sàng và 10 phòng chức năng. Là nơi công tác của 1200 nhân sự gồm nhiều chuyên gia, y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên,...

Đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Hùng Vương được đánh giá một lực lượng y khoa nồng cốt, hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa. Với trình độ chuyên môn sâu rộng được đào tạo tại các trường đại học top đầu trong và ngoài nước. Bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức cho y bác sĩ đi tu nghiệp ở các bệnh viện nước ngoài để nâng cao kiến thức và tay nghề giúp giải quyết tốt nhất cho những trường hợp sinh khó. Và một đều không thể thiếu khi nhắc đến các y bác sĩ tại bệnh viện Hùng Vương đó chính là đủ đức đủ tài, khi luôn tận hết lòng quan tâm, chia sẻ với bệnh nhân.

Chính những thế mạnh trên đã giúp khẳng định vị trí top đầu nơi sinh nở uy tín, chất lượng dành cho bệnh viện Hùng Vương. Có lẽ vì thế mà mỗi năm nơi đây đã chào đón từ hơn 35.000 đến 40.000 đứa trẻ sơ sinh chào đời bình an, khỏe mạnh và cũng là nơi thực hiện từ hơn 20.000 đến 25.000 ca phẫu thuật thành công.

Thông tin liên hệ bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 3855 8532

Email: bv-hvuong@hcm.vnn.vn

Website: http://bvhungvuong.vn/

Kinh nghiệm sinh tại bệnh viện Hùng Vương

Để quá trình sinh nở, thăm khám tại bệnh viện Hùng Vương được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất. Mẹ bầu đang có ý định lâm bồn tại đây có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau:

- Đầu tiên, nếu muốn được sinh đẻ tại bệnh viện Hùng Vương, thai phụ mang thai (chỉ nhận thai trên 36 tuần) phải nộp hồ sơ trước tại bệnh viện.

- Sau khi thủ tục giấy tờ được bệnh viện tiếp nhận hoàn tất. Thai phụ và người nhà lựa chọn phương thức sinh sinh thường hoặc sinh mổ dịch vụ. Nếu sinh mổ thì xác định ngày sinh. Có thể lựa chọn bác sĩ phụ trách hoặc tuỳ ý bệnh viện chỉ định. Sau đó đóng tiền ứng trước.

- Khi đi sinh tại bệnh viện Hùng Vương, chị em cần mang theo đầy đủ các giấy tờ nhập viện gồm có: Bản sao CNND không cần công chứng; bản sao sổ hộ khẩu không cần công chứng; Hồ sơ khám thai; Bản sao BHYT; giấy chuyển viện (nếu có).

- Đến ngày sinh, tuy là được lựa chọn sinh thường hay sinh mổ trước đó. Nhưng cũng tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phương án sinh thích hợp nhất.

Sinh trọn gói ở bệnh viện Hùng Vương 2022 giá bao nhiêu

Hiện nay, chi phí sinh trọn gói ở Bệnh viện Hùng Vương 2022 tạm ứng là 5.000.000VND đối với sản phụ có BHYT; 6.000.000VND  đối với sản phụ không có BHYT. Chỉ những trường hợp sản phụ nhập viện cấp cứu khẩn cấp thì sẽ không phải đóng phí tạm ứng.

Loại phòng 6 người chi phí mỗi ngày là 200.000VND. Loại phòng VIP 1 người có mức giá dao động từ 600.000-2.000.000VND mỗi ngày. Trong trường hợp bệnh viện đã đầy phòng và sản phụ buộc phải nằm ngoài hành lang thì chi phí mỗi ngày là 80.000VND.

Bên cạnh đó tại Bệnh viện Hùng Vương hiện nay có rất nhiều dịch vụ sinh nở dao động với các mức giá khác nhau. Để các mẹ và gia đình có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và điều trị kinh tế.

- Dịch vụ sinh thường.

- Dịch vụ sinh mổ theo yêu cầu.

- Dịch vụ sinh có gia đình bên cạnh.

- Dịch vụ sinh cao cấp đặc biệt.

- Dịch vụ sinh không đau.

- Dịch vụ cho người thân cắt rốn khi em bé vừa chào đời.

- Dịch vụ da kề da.

Theo kinh nghiệm từ nhiều chị em đã trải nghiệm qua dịch vụ sinh trọ gói tại bệnh viện Hùng Vương đều rất hài lòng về chất lượng y tế, dịch vụ chăm sóc hoàn toàn xứng đáng với mức tiền.

Qua những chia sẻ về Sinh trọn gói ở bệnh viện Hùng Vương 2022 giá bao nhiêu, hy vọng đã giúp các mẹ thêm nhiều thông tin hữu ích để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc vượt cạn thành công sắp đến. Để có thêm nhiều kiến thức sản khoa hữu ích, hãy để lại câu hỏi vào KHUNG CHAT bên dưới hoặc gọi trực tiếp đến HOTLINE để được các chuyên gia hỗ trợ miễn phí.

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.