Trang chủTin sức khỏe Phong Tê Thấp Bà Giằng là gì, Tác dụng, Có tốt không và giá bao nhiêu

Phong Tê Thấp Bà Giằng là gì, Tác dụng, Có tốt không và giá bao nhiêu

Phong Tê Thấp Bà Giằng là gì, Tác dụng, Có tốt không và giá bao nhiêu? Đây là bài thuốc gia truyền nổi tiếng với công dụng trong việc chữa trị những vấn đề liên quan đến xương khớp. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về phương thuốc này, tác dụng, hiệu quả và giá bán của chúng thì mọi người có thể theo dõi một vài thông tin chia sẻ bên dưới.

Phong Tê Thấp Bà Giằng là gì?

Thông tin cơ bản:
  • Nguồn gốc: Thanh Hoá - lương y Phạm Thị Giang.
  • Dạng bào chế: Viên hoàn cứng.
  • Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ x 400 viên
  • Thành phần trong bài thuốc bao gồm:
  • 14mg các loại Mã tiền chế, Thương truật, Đương quy, Đỗ trọng;
  • 12mg Ngưu tất;
  • 16mg Quế chi, Độc hoạt;
  • 20mg Thổ phục linh
Hình ảnh Đình chỉ lưu hành 2 sản phẩm của Công ty Dược phẩm Bà Giằng Được biết, đây là bài thuốc gia truyền qua nhiều thế hệ, với thời gian ra đời cách đây phải đến 100 năm với nguồn gốc xuất xứ đến từ Thanh Hoá. Sau này, bài thuốc được Bà Giằng nghiên cứu và bào chế thành công nên thuốc, sau đó truyền lại cho con gái bà là lương y Phạm Thị Giang. Người đã chế tác nên sản phẩm viên hoàn cứng để người dân có thể dễ dàng mua và sử dụng.

Phong Tê Thấp Bà Giằng có tác dụng gì

Bài thuốc này có công dụng đẩy lùi tình trạng đau nhức, bồi bổ khí huyết, bổ gan thận, giúp khoẻ khớp và tăng cường hiệu quả tái tạo xương. Bên cạnh đó, thuốc còn mang đến hiệu quả tốt trong việc cải thiện các bệnh lý xương khớp như thoái hoá đốt sống cổ, viêm khớp, đau cột sống lưng, đau gối, tê mỏi các chi, đau thần kinh toạ… Đau lưng sau khi ăn là dấu hiệu của bệnh gì? - Báo Phụ Nữ Mặc dù vậy, nhằm tránh gặp phải các tác dụng không mong muốn, nhà sản xuất vẫn chỉ ra các đối tượng chống chỉ định cần phải lưu ý như sau. Bao gồm thai phụ, trẻ dưới 5 tuổi, người mắc bệnh gan hoặc thận mãn tính, thể nhiệt hoặc phong thấp thể nhiệt đều không thể sử dụng sản phẩm này.

Phong tê thấp Bà Giằng có tốt không? Giá bao nhiêu

Theo chia sẻ, hiện sản phẩm đang được bày bán trên thị trường với giá là 55.000 - 65.000đ/ hộp 250 viên hoàn cứng hoặc là 83.000 - 90.000đ/ hộp 400 viên. Về hiệu quả? Nhìn chung, mặc dù đây là bài thuốc được chiết xuất từ thảo mộc, lành tính nhưng nếu việc sử dụng bừa bãi diễn ra mà không có liều dùng cố định, phù hợp thì sẽ có thể gây ra nhiều hậu quả khó lường. Phong Tê Thấp Bà Giằng, Giá bao nhiêu, Có tốt không, Mua ở đâu? Sự góp mặt của các thành phần có trong thuốc mang đến hiệu quả thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp bổ huyết, thận và mạnh gân cốt. Thêm vào đó, thuốc còn mang đến công dụng giảm đau và điều trị nhiều bệnh lý về xương khớp. Thế nhưng, hiệu quả nhận được ở mỗi người còn tuỳ thuộc vào cơ địa, mức thương tổn, chế độ ăn hằng ngày… Chính vì thế, nhiều trường hợp kiên trì sử dụng và cải thiện chế độ sinh hoạt thì hiệu quả sẽ đến mau hơn. Ngược lại cũng có trường hợp ỷ lại vào thuốc mà lơ đi các thói quen xấu trong sinh hoạt thì bệnh tình có thể trở nên nặng hơn kể cả có dùng thuốc.  Điều quan trọng nhất vẫn là phải hỏi qua ý kiến bác sĩ để có được sự tham vấn tốt nhất về cách cải thiện. Mong rằng những thông tin trên đã giúp mọi người nắm rõ được những giải đáp về Phong Tê Thấp Bà Giằng là gì, Tác dụng, Có tốt không và giá bao nhiêu. Nếu còn câu hỏi khác vui lòng để lại phản hồi bên dưới để được hỗ trợ liên hệ lại với bạn sau.  
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.