Trang chủTin sức khỏe Khương Thảo Đan là gì, Tác dụng, Có tốt không và Giá bao nhiêu

Khương Thảo Đan là gì, Tác dụng, Có tốt không và Giá bao nhiêu

Khương Thảo Đan là gì, Tác dụng, Có tốt không và Giá bao nhiêu? Đây là tất cả những thắc mắc về sản phẩm đã được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam. Vậy cụ thể là như thế nào, hãy cùng bài viết làm rõ qua phần sau đây.

Khương Thảo Đan là gì

Đây là sản phẩm có chứa các thành phần vượt trội trong việc làm chậm tiến trình thoái hoá khớp, giúp cho người dùng nuôi dưỡng sụn khớp thêm phần chắc khoẻ. Tất cả là nhờ vào 11 thành phần bổ sung bên trong, giúp mang đến lợi ích cho xương khớp, bao gồm:  Hàm lượng 20mg các loại KGA1 và Collagen typ II; Hàm lượng 200mg các loại Độc hoạt và Tang ký sinh; Viên xương khớp Khương Thảo Đan Hàm lượng 100mg các loại Ngưu tất, Phòng phong, Đương quy, Thổ phục linh, Hy thiêm; Những thành phần trên hoàn toàn đều là lấy từ thảo dược thiên nhiên được trồng theo hướng VietGap nên có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và độ an toàn cho người sử dụng, hơn nữa là có thể dùng cho cả đối tượng có tiền sử bệnh dạ dày theo cách lâu dài mà không lo ngại về tác dụng phụ. 

Công dụng của Khương Thảo Đan 

Dựa trên đánh giá chuyên môn, sản phẩm Khương Thảo Đan được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho những đối tượng đang gặp vấn đề bị thoái hoá khớp, đau lưng, mỏi gối, vai gáy và thần kinh toạ, liên lườn, mỏi xương khớp, tê bì tay chân, sưng khớp hay là bị vôi hoá cột sống Sự tổ hợp từ các thảo dược quý trên sẽ rất có lợi đến cho xương khớp, mang đến sự ra đời của Khương Thảo Đan đem đến cho người dùng những lợi ích sau đây: Mỏi khớp gối ở người trẻ tuổi | Dấu hiệu không nên xem thường Hỗ trợ làm giảm các vấn đề về đau nhức xương khớp, giảm các triệu chứng viêm đau khớp gáy, vai dây thần kinh; Hỗ trợ cải thiện quá trình thoái hoá, giúp làm chậm tiến trình diễn ra ở người bệnh; Giúp nuôi dưỡng sụn khớp, tăng cường tiết dịch nhờn ở các mô sụn;

Khương Thảo Đan có tốt không

Sau khi làm rõ về sản phẩm và công dụng của chúng, câu hỏi mà mọi người đặt ra vẫn sẽ xoay quanh về về vấn đề chất lượng và hiệu quả nhận được. Được viết, Khương Thảo Đan là thành quả nghiên cứu và phát triển bởi PGS.TS Lê Minh Hà cùng các nhà khoa học khác cùng công tại tại Viện Hà Lâm Khoa học VN, sau đó do công ty CP DP Diva đứng ra sản xuất và được công ty CP DP Thái Minh đứng ra chịu trách nhiệm về chất lượng. Khương Thảo Đan Theo ghi nhận, công ty CP DP Thái Minh được thành lập từ những năm 2012 với nhiệm vụ là chuyên sản xuất các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, nguyên liệu dùng trong YHCT. Nơi đây đã dần khẳng định được uy tín và tên tuổi khi sở hữu nhà máy đạt GMP và tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu quen thuộc với người dân tiêu dùng như Khương Thảo Đan, Tràng Phục Linh… Hơn nữa, vào thời điểm hiện tại, có đến gần 10 sản phẩm do Thái Minh sản xuất đã được bày bán trên thị trường dược phẩm bởi hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Khương Thảo Đan có giá bao nhiêu

Hiện tại, sản phẩm được bày bán ở các cửa hàng dược phẩm theo hai quy cách đóng gói là hộp 30 viên và hộp 120 viên. Theo công bố, sản phẩm có giá lần lượt là 158.000đ/ hộp 30 viên và 575.000đ/ hộp 120 viên. Như vậy, có thể thấy là mua nhiều ở hộp 120 viên sẽ có được giá ưu đãi hơn so với việc mua cùng lúc 4 hộp 30 viên. Theoo nghiên cứu chỉ ra, sản phẩm đem đến cải thiện rõ sau 30 ngày, nhưng tốt nhất là nên áp dụng liều trình 3 - 6 tháng để tình hìn đau mỏi xương có được sự ổn định và có thời gian tái tạo sụn khớp. Viên xương khớp Khương Thảo Đan - Website chính thức Trên đây là tất cả những thông tin về Khương Thảo Đan là gì, Tác dụng, Có tốt không và Giá bao nhiêu. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm chuyên khoa thì có thể để lại thông tin vào phản hồi hoặc gọi vào hotline 028 6285 7515 để được tư vấn thêm về bệnh tình và cách hỗ trợ.
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.