Trang chủTin sức khỏe Ích Thận Vương là gì, Tác dụng, Có tốt không và Giá bao nhiêu

Ích Thận Vương là gì, Tác dụng, Có tốt không và Giá bao nhiêu

Ích Thận Vương là gì, Tác dụng, Có tốt không và Giá bao nhiêu? Đây là những băn khoăn xoay quanh về sản phẩm này mà nhiều người dân quan tâm. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về Ích Thận Vương thì những thông tin dưới đây là điều mà mọi người không thể bỏ lỡ.

Ích Thận Vương là gì

Được biết, sản phẩm được xếp vào nhóm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.  Ra đời từ năm 2010, Ích Thận Vương được biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về thận và suy thận đầu tiên trên thị trường nhờ vào các thành phần thảo dược tự nhiên. Bao gồm: Ích Thận Vương: Hỗ trợ kiểm soát biến chứng suy thận và lưu ý - YouMed
 • 200mg hàm lượng Cao Đan Sâm;
 • 150mg hàm lượng các thành phần là Cao Dành dành, Cao Hoàng Kỳ;
 • 50mg hàm lượng các thành phần là Trầm hương, Bạch phục linh. Cao Râu mèo, L – Carnitine fumarate;
 • 25mg hàm lượng Cao Mã đề;
 • 15mg hàm lượng Cao Linh chi đỏ;
 • 5mg Coenzyme Q10;

Công dụng và hiệu quả của Ích Thận Vương như thế nào

Được đúc kết từ các dược liệu lành tính trên, viên uống này mang đến cho người dùng những lợi ích sau đây:
 • Dành dành: Hàm lượng hoạt chất sinh hoạt cao trong thành phần này giúp mang đến hiệu quả hạ huyết áp rất tốt.
 • Đan sâm: Được khẳng định về công dụng bổ trợ trong điều trị suy thận mãn tính ở nước Trung Hoa hơn 30 năm qua. Thành phần này giúp tăng cường chức năng thận, có lợi cho bệnh nhận bị tiểu đường và cải thiện tuần hoàn thận, giúp tăng mức độ đào thải và lọc các chất tại cơ quan này.
ÍCH THẬN VƯƠNG - BẢO VỆ VÀ CẢI THIỆN CHỨC NĂNG THẬN - Hệ Thống Nhà Thuốc Mát Tay
 • Hoàng kỳ: Giúp bảo vệ thận sau sự tác động từ bên ngoài, cải thiện tình trạng giữa nước, giảm protein niệu và làm chận quá trình suy thận diễn ra.
 • Trầm hương: Là thảo dược nổi tiếng trong đông y dùng trong việc
 • Bạch phục linh: Lợi thuỷ, lợi niệu, giảm phù thũng, thẩm thấp.
 • Râu mèo, Mã đề: Tương tự, thành phần này mang đến công hiệu lợi tiểu, tăng thải độc tố khi thận thận suy, hỗ trợ chữa sỏi thận.
 • Linh chi đỏ: Cải thận thận bằng nhiều cách, giúp quét sạch các gốc tự do từ đó giúp gan và thận hạn chế được sự thương tổn.
 • L–carnitine: Người bị suy thận sẽ bị thiếu hụt chất này, điều này cũng dần khiến cơ thể rơi vào trạng thái thiếu năng lượng. Việc bổ sung chúng còn giúp làm tăng lượng hồng cầu trong cơ thể.
 • Coenzyme Q10: Cải thiện chức năng thận, giúp hạn chế nhu cầu phải lọc máu ở người suy thận.

Ích Thận Vương có giá bao nhiêu

Hiện tại, sản phẩm đang được bày bán trên các hiệu thuốc với mức giá cực kỳ thân thiện cho người tiêu dùng trên cả nước. Người dân có thể tìm mua với nhiều mức giá dựa trên dạng đóng gói theo nhu cầu cần sử dụng như sau: Hộp 30 viên nén (3 vỉ x 10 viên) sẽ có giá bán là khoảng 210.000đ; Hộp gồm 1 lọ 90 viên sẽ có giá bán là khoảng 605.000đ; Cải thiện chức năng thận bằng sản phẩm Ích Thận Vương chứa cao dành dành hiệu quả ra sao? Hộp gồm 2 lọ 90 viên, tổng 180 viên/ hộp sẽ có giá khoảng 1.200.000đ; Đó là mức giá tham khảo chung, vì sẽ có sự chênh lệch giữa các cửa hàng kinh doanh và phân phối. Người dân có thể tuỳ vao nhu cầu mà mua dùng trải nghiệm loại 30 viên hoặc mua loại 180 để tiết kiệm chi phí. Phía trên là những giải đáp về Ích Thận Vương là gì, Tác dụng, Có tốt không và Giá bao nhiêu. Mọi băn khoăn khác có thể để lại phản hồi bên dưới để được hỗ trợ sớm từ phía chúng tôi.  
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.