Trang chủTin sức khỏe Ích Niệu Khang là thuốc gì, Tác dụng, Có tốt không và Giá bao nhiêu

Ích Niệu Khang là thuốc gì, Tác dụng, Có tốt không và Giá bao nhiêu

Ích Niệu Khang là thuốc gì, Tác dụng, Có tốt không và Giá bao nhiêu là tất cả những thông tin xoay quanh về dược phẩm này hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ. Vậy để tìm hiểu rõ về sản phẩm, công dụng và chất lượng cũng như tham khảo về giá bán trên thị trường thì mọi người có thể theo dõi những chia sẻ ở dưới.

Ích Niệu Khang là thuốc gì? Công dụng như thế nào?

Ngày nay, khi mà cơ thể chúng ta phát sinh dấu hiệu đi tiểu đêm, tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu són hoặc mất kiểm soát thì hầu hết đều đặt vấn đề ở thận, hay còn nói là do suy thận. Thực tế không phải lúc nào cũng như thế, bởi theo hội Niệu học quốc tế, bàng quang tăng hoạt (OAB) hay bàng quang kích thích mới chính là nguyên nhân chủ chốt gây ra các rối loạn thường thấy như trên. Đến với viên uống Ích Niệu Khang được tạo nên từ thành phần chính là GO-LESS (chiết xuất hạt bí đỏ và mầm đậu nành) đã được cấp bằng sáng chế và sản xuất độc quyền bởi hãng Frutarom – Thụy Sỹ. Đồng thời, sản phẩm cũng đã được minh chứng tại Hàn về hiệu quả trong việc phục hồi chức năng bàng quang trong việc làm giảm tình trạng bị kích thích dẫn đến đi tiểu nhiều vào các thời điểm. Ích Niệu Khang - Trợ thủ đắc lực cho bệnh nhân bàng quang tăng hoạt, tiểu  nhiều lần, tiểu không tự chủ Nhờ vào các thành phần nguyên liệu độc đáo, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại đã mang đến một thành quả với những công dụng sau Giúp làm giảm tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu són, tiểu rắt hoặc tiểu mất kiểm soát; Cải thiện chức năng bàng quang, giúp hạn chế hội chứng kích thích bàng quang xảy ra;

Ích Niệu Khang có tốt không 

Trải qua nhiều cuộc nghiên cứu thực nghiệm, các nhà khoa học Thuỵ Sỹ đã phát triển thành công nguyên liệu GO-LESS (chiết xuất hạt bí đỏ và mầm đậu nành), đặc biệt với hạt giống bí đỏ từ Châu Âu đã cho ra các hạt chứa đầy đủ các tinh chất cần trong việc phục hồi chức năng bàng quang dựa trên các cơ chế: Làm giảm tình trạng co thắt, tăng tính đàn hồi ở các cơ của bàng quang; Tăng sức cơ tại vùng chậu giúp nâng đỡ bàng quang tốt; Duy trì sự khoẻ khoắn của hệ thống dây thần kinh điều khiển các hoạt động tiểu tiện diễn ra ở người; ÍCH NIỆU KHANG LỌ 80 VIÊN | Lazada.vn Để có thể đánh giá được hiệu quả thực sự, các nhà nghiên cứu của Hàn đã tiến hành thực nghiệm trên 120 người có hội chứng bàng quang tăng hoạt, họ thường đi tiểu thường xuyên và tiểu đêm, trong đó sẽ gồm một nửa sử dụng GO-LESS và số còn lại sẽ dùng giả dược. Ghi nhận kết quả sau 12 tuần cho thấy, có đến 96% trường hợp người dùng GO-LESS đã được cải thiện so với nhóm dùng giả dược về số lần tiểu đêm (giảm từ hơn 3 lần đến dưới 1 lần), số lần tiểu gấp (từ hơn 8 lần xuống còn dưới 2 lần). Những người sử dụng GO-LESS bày tỏ sự hài lòng và mong muốn tiếp tục sử dụng. Đồng thời, các chỉ số huyết học, chức năng gan, thận sau 12 tuần sử dụng ở nhóm GO-LESS không thay đổi nhiều so với trước đó, kết quả này khẳng định được tính an toàn khi dùng thuốc dài hạn.

Ích Niệu Khang có giá bao nhiêu

Hiện tại, sản phẩm đang được bày bán trên thị trường với 2 hình thức đóng gói với giá là 155.000đ/ hộp 20 viên và giá 550.000đ/ hộp 80 viên. Theo đó, với người dùng muốn trải nghiệm thì có thể mua hộp 20 viên về dùng thử, còn với người đã biết qua về hiệu quả của sản phẩm thì có thể mua hộp 80 viên giúp tiết kiệm đến 70.000đ so với việc mua 4 hộp 20 viên. Ích Niệu Khang – sản phẩm hỗ trợ giảm Tiểu đêm, Tiểu nhiều lần, Tiểu són,  Tiểu không tự chủ. Bên cạnh những câu hỏi về chi phí, thì nơi mua hàng uy tín cũng là điều được nhiều người tìm hiểu, bởi ngày nay thị trường cung cấp các mặt hàng thuốc ngay càng phức tạp, việc làm giả nhái hàng cũng là điều không hiếm thấy và việc mua phải hàng kém chất lượng là điều mà không một ai mong muốn. Thế nên, để mua được thuốc chính hãng thì người dân tốt nhất nên tìm đến các cửa hiệu thuốc lớn và nổi tiếng tại khu vực gần nhà để hỏi thăm. Đó cũng là tất cả những chia sẻ mà bài viết muốn cung cấp đến mọi người về Ích Niệu Khang là thuốc gì, Tác dụng, Có tốt không và Giá bao nhiêu.  
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.