Trang chủTin sức khỏe Giá cấy que tránh thai ở Hùng Vương là bao nhiêu tiền

Giá cấy que tránh thai ở Hùng Vương là bao nhiêu tiền

Giá cấy que tránh thai ở Hùng Vương là bao nhiêu tiền? Cấy que là một trong những hình thức ngừa thai phổ biến được nhiều chị em biết đến vì độ an toàn cao và hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chi phí luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm, và một trong những địa chỉ uy tín mà nhiều người tin tưởng tìm đến đó là cơ sở bệnh viện Hùng Vương nổi tiếng về phụ và sản khoa. Vậy để biết thêm thông tin về phương pháp này và chi phí của chúng thì mọi người có thể theo dõi một vài chia sẻ ở dưới. 

Cấy que tránh thai là gì?

Với hình dạng như những chiếc ống hút nhỏ, được làm từ chất liệu nhựa dẻo và chứa thành phần nội tiết tố levonorgestrel hay etonogestrel tương tự như trong các loại thuốc ngừa thai đã làm nên những chiếc que tránh thai này. Hoạt động của chúng sẽ diễn ra theo hai cơ chế: Một là tiết ra hoạt chất khiến cho quá trình rụng trứng không xảy ra, hai là làm đặc chất nhầy tại cổ tử cung ngăn cho tinh trùng không thể bơi vào buồng tử cung. Que cấy tránh thai Implanon | Vinmec Quá trình cấy que diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng, bác sĩ sẽ gây tê cánh tay không thuận của nữ giới rồi dùng thiết bị chuyên dụng để cấy que vào bên dưới da tay của họ. Nếu như cần tháo bỏ, thao tác gây tê được lập lại rồi chỉ việc gắp que ra là đã kết thúc bước loại bỏ que cấy.

Lưu ý khi cấy que tránh thai

Nhìn chung, sau khi cấy que thành công thì chị em cũng không phải áp dụng bất kỳ phương pháp tránh thai nào khác, tuỳ vào loại que mà hiệu quả có thể kéo dài từ 3 - 5 năm hoặc lâu hơn. Chuyên gia tư vấn: Cấy que tránh thai giá bao nhiêu? | Medlatec Tuy nhiên, người dùng cần phải lưu ý thời gian bắt đầu tác dụng của que, có loại sẽ phát huy trong vòng 24h nếu được cấy trong 5 ngày đầu của chu kỳ. Trường hợp cấy vào thời gian khác thì có thể phải chờ khoảng 1 tuần sau mới chắc chắn công hiệu đã được phát huy. Trước thời gian đó nếu có nhu cầu giao hợp thì bạn sẽ phải áp dụng biện pháp khác mới có thể ngừa thai hiệu quả. Đặc biệt, nữ giới cần lưu ý là trước khi đi cấy que thì người dùng phải được xác định là không mang thai.

Giá cấy que tránh thai ở Hùng Vương là bao nhiêu tiền

Vấn đề chi phí luôn là mối bận tâm chung của khá nhiều người khi có ý định thực hiện phương thức ngừa thai này. Nhìn chung, chúng đa phần là sẽ phụ thuộc vào loại que cấy mà chị em lựa chọn.  Theo đó, hiện trong nước đang áp dụng các loại que: Norplant: Loại gồm 6 que với công dụng kéo dài từ 5 - 7 năm. Cấy que tránh thai cho các nữ sinh mà không hỏi bố mẹ - VnExpress Đời sống Femplant: Loại 2 que, tác dụng kéo dài từ 4 - 5 năm. Implanon: Loại 1 que với thời gian chỉ diễn ra trong vòng 3 năm. Về giá thành, thường là sẽ khoảng từ 1 - 5 triệu tuỳ thuộc vào loại que. Tuy nhiên, chi phí thực hiện không chỉ phụ thuộc vào loại que và thời gian phát huy của chúng, mà còn có thể quyết định bởi một số yếu tố như: Chất lượng phục vụ tại cơ sở thực hiện, thiết bị và tay nghề bác sĩ, các xét nghiệm kiểm tra đi kèm…  Đó là tất cả giải đáp về vấn đề Giá cấy que tránh thai ở Hùng Vương là bao nhiêu tiền. Trường hợp bạn muốn tư vấn về địa chỉ thực hiện cấy que uy tín thì có thể để lại phản hồi bên dưới để được cung cấp thêm về các thông tin cần thiết.
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.