Trang chủ
Địa điểm
Top 10 Truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất năm 2020

Top 10 Truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất năm 2020

Top 10 Truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất năm 2020 được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay luôn là chủ đề nóng hổi được tìm kiếm. Truyện ngôn tình chưa bao giờ hết hot với sự đa dạng về thể loại, tác giả luôn mang đến sự phong phú trong thế giới truyện. Hãy cùng Yvreview điểm qua các tác phẩm hay nhất nhé.

Boss hung mãnh, ông xã kết hôn nào

Truyện ngôn tình hot năm 2020 phải kể đến Boss hung mãnh, ông xã kết hôn nào của tác giả Thập Nguyệt Sơ nhận được rất nhiều sự yêu thích đến từ độc giả.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính tên là Yến Thanh Ti, là cô gái lớn lên với ý định trả thù nhà họ Yến vì ép mẹ cô phải tự tử, cô đã dùng mọi thủ đoạn kể cả lên giường với người đàn ông của cô mình. Nhưng cô không hay biết rằng, người đàn ông ấy mới chính là người đã dụ dỗ cô rơi vào lưới tình của mình giăng ra.

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu được viết theo thể loại ngôn tình hiện đại trùng sinh, khi cô gái Tề Tiểu Tô bị một hệ thống bắt mất linh hồn, cô có cơ hội trở về cuộc sống năm 17 tuổi. Vì thế, cô đã gặp vô số chuyện dở khóc, dở cười, đặc biệt là việc theo đuổi chàng hot boy trong trường khiến bị đám nữ sinh chặn đánh.

Truyện do tác giả U Phi Nha viết với lời văn phóng khoáng cùng câu chuyện tình yêu ngọt ngào của nam nữ chính khiến đọc giả không khỏi tan chảy. Truyện mang đến màu sắc tươi mới, vui vẻ, không quá nặng nề triết lý nên tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người đọc.

Gió ấm không bằng anh thâm tình

Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện ngôn tình hiện đại hay nhất năm 2020 thì không thể bỏ qua truyện Gió ấm không bằng anh thâm tình của tác giả Thanh Thanh Tùy Tiếu. Đây là câu chuyện theo thể loại hiện đại, nam nữ cường, ngọt sủng mà ai cũng muốn xem qua.

Một chút tóm tắt về truyện như sau Quý Noãn và Mạc Cảnh Thâm là vợ chồng nhưng Quý Noãn tìm mọi cách để ly dị với anh, thậm chí dùng đến cái chết để uy hiếp anh. Mặc Cảnh Thâm đồng ý và ra đi đằng đẵng suốt 10 năm không xuất hiện trước mặt cô. Lần cuối cùng cô nhìn thấy anh là qua ti vi của một trại giam nhỏ nhưng tất cả đã muộn, cô ngấm thuốc độc và phát tán khiến lịm đi, đến khi tỉnh lại đã trở về đúng giây phút anh và cô chưa ly hôn... mọi chuyện tiếp theo thế nào bạn đừng bỏ qua nhé.

Cưng chiều cô vợ quân nhân

Tác giả Huỳnh Hạ đã thật sự tạo ra một câu chuyện ngôn tình hiện đại vô cùng mới mẻ với thể loại hiện đại quân nhân, nữ lưu manh – nam biến thái khiến người độc vô cùng thích thú.

Nữ chính được tác giả xây dựng là một nữ quân nhân vô cùng ngang ngược, tùy tiện, không chấp hành bất kì phép tắc nào trong quân đội, còn nam chính lại là thiếu gia của nhà họ Hoắc. Những lần họ gặp nhau đều khiến anh cảm thấy cô gái này thật thú vị và vừa giận vừa thương. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sự mới mẻ thì đừng bỏ qua truyện này nhé.

Nàng dâu cực phẩm

Đàm Hi là con dâu nhà họ Tần, với tính cách yếu đuối nên luôn bị người khác ức hiếp, phải sống chịu đừng trong thời gian dài. Viêm Hề lại là người mạnh mẽ nhưng chẳng may bị người khác giết chết phải nhập hồn vào thân xác Đàm Hi, chứng kiến cô bị ức hiếp Viêm Hề đã quyết định thay cô trả thù nhà họ Tần. Để làm được việc đó, Viêm Hề đã quyến rũ Lúc Chinh, một thiếu gia nổi tiếng, nhưng đây lại là người đàn ông sắt đá, thâm trầm, vậy cô gái nhỏ làm sao có thể quyến rũ được người đàn ông này, bạn đừng bỏ qua nhé.

Truyện do tác giả Du Nhân viết tạo thành câu chuyện vừa hài hước vừa ngọt ngào.

Thực tập sinh thần tượng

Thực tập sinh thần tượng viết theo thể loại trọng sinh làm lại cuộc đời, cô gái tên Chẩm Khê trước đây rất ngu ngốc bị mẹ kế hãm hại, người yêu sở khanh lừa gạt đến chết. Lần sống lại này cô đã quyết tâm trả thù từng người đã hại cô, và cũng như bù đắp lại những tổn thương cô đã gây ra.

Lấy chồng quyền thế

Luôn đứng Top truyện ngôn tình hiện đại hay nhất năm 2020 chính là Lấy chồng quyền thế. Truyện nói về cuộc hôn nhân của Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu diễn ra một cách nhanh chóng. Lâm Thiển từng bị lừa bán cho một lão già, lão ấy lại bắt cô lên giường với Cố Thành Kiêu, người đàn ông này ngoài mặc thì nói chịu trách nhiệm nhưng thực chất đã yêu thích cô từ lâu.

Xin chào người thừa kế

Xin chào người thừa kế do tác giả Công Tử Diễn viết theo thể loại ngôn tình hiện đại, lời văn trao chuốt cùng các tình huống dàn dựng khéo léo giúp truyện chiếm được sự yêu thích của đọc giả.

Truyện kể về cô gái Trang Nại Nại sao nhiều năm theo đuổi Tư Chính Đình thì cũng thành công, nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì biến cô xảy ra cô phải từ biệt đi nơi khác. Để trả nợ giúp mẹ nuôi, cô đã đồng ý kết hôn cùng người nhà họ Tư nhưng không ngờ người đó lại là Tư Chính Đình.

Thịnh thế hôn nhân

Thể loại truyện là ngôn tình hiện đại, sủng ngọt, quân nhân do tác giả Tam Kim Nguyên Bảo chấp bút. Truyện kể về nam chính Thẩm Đình Thâm cùng Bạch Nhược Y họ yêu nhau, lấy nhau rồi lại rời xa, nhưng lần gặp lại tại Pháp Thẩm Đình Thâm quyết tâm theo đuổi lại cô ấy. Liệu anh có thể khiến Nhược Y quay lại với mình.

Vợ Boss là công chúa

Nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện mới là thì đừng bỏ qua Vợ Boss là công chúa, cô bé Cảnh Y Nhân là công chúa nước Lộc Nguyên nhưng xuyên không đến hiện tại và nhập vào Lục phu nhân của nhà họ Lục. Vì chịu cảnh ghẻ lạnh đến từ chồng mà Lục phu nhân đã tự tử và để Cảnh Y nhân nhập vào. Những câu chuyện thú vị phía sau bắt đầu gợi mở bạn đừng bỏ qua nhé

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.