Trang chủReview Công An – Xác minh thông tin 2 nữ sinh HUFLIT bị xâm hại tình dục

Công An – Xác minh thông tin 2 nữ sinh HUFLIT bị xâm hại tình dục

Trường ĐH Ngoại ngữ-Tin học TP.HCM (HUFLIT) và Trường Quân sự Quân khu 7 đều mời công an vào cuộc để xác minh thông tin lan truyền dữ dội trên mạng xã hội tối 11.1 về hai nữ sinh HUFLIT bị xâm hại tình dụ/c.
Tối 11.1, thông tin từ Trường ĐH Ngoại ngữ-Tin học TP.HCM (HUFLIT) cho biết trường này đã mời công an vào cuộc để xác minh thông tin đang lan truyền dữ dội trên mạng xã hội về hai nữ sinh HUFLIT bị xâm hại tình dụ/c. Thông tin từ trường cũng cho biết phía Trường Quân sự Quân khu 7 cũng đã đề nghị công an vào cuộc xác minh về việc lan truyền thông tin này.
Mời công an xác minh thông tin lan truyền hai nữ sinh HUFLIT bị xâm hại tình dục - ảnh 1
Thông tin trên một trang Facebook có rất nhiều sinh viên tham gia
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Cụ thể, tối 11.1, trên mạng xã hội lan truyền dữ dội thông tin trong thời điểm sinh viên HUFLIT học quân sự tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Quân sự Quân khu 7, có hai sinh viên nữ bị xâm hại tình dụ/c vào buổi tối ngay trong trung tâm này. Sau đó, hai sinh viên nữ này đã tự tử và một người chết, một người bị liệt. Kèm theo thông tin là 2 clip, trong đó một clip có tiếng la hét thất thanh của một người nữ. Clip khác diễn tả cảnh một nhóm người đang khiêng một người đi vào bên trong. Theo thông tin lan truyền, hai clip này đều liên quan đến chuyện hai nữ sinh HUFLIT bị xâm hại tình dụ/c.
Mời công an xác minh thông tin lan truyền hai nữ sinh HUFLIT bị xâm hại tình dục - ảnh 2
Bài viết đang lan truyền dữ dội trên trang confession của sinh viên một trường đại học
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Cũng tối 11.1, theo thông tin từ Trường HUFLIT, phía bên Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Quân sự Quân khu 7 cũng đã gửi công văn đến HUFLIT khẳng định đây là thông tin không đúng sự thật. Cụ thể, theo công văn do Đại tá Bùi Văn Dự, Giám đốc Trung tâm, ký cho biết ngày 11.1, trên một số trang mạng xã hội như Facebook, Zalo lan truyền thông tin thất thiệt kèm theo clip phản ánh không đúng sự thật về hoạt động giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên Trường HUFLIT tại đây.
Mời công an xác minh thông tin lan truyền hai nữ sinh HUFLIT bị xâm hại tình dục - ảnh 3
Công văn khẳng định thông tin sai sự thật của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Quân sự Quân khu 7
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Công văn cho biết trong quá trình sinh hoạt tập thể xảy ra vụ việc tranh cãi nội bộ giữa hai cá nhân sinh viên nữ. Do không làm chủ cảm xúc dẫn tới có biểu hiện khóc và la hét của một bạn sinh viên. Sự việc đã được cán bộ quản lý gặp gỡ động viên giải quyết xong, không xảy ra hậu quả. Trung tâm này cũng cho biết hiện nay, mọi hoạt động và chương trình giáo dục quốc phòng diễn ra bình thường và công tác quản lý sinh viên diễn ra chặt chẽ, nghiêm túc trong môi trường quân sự. Hiện tại, thông tin cho rằng hai nữ sinh HUFLIT bị xâm hại tình dụ/c vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội. Trong khi đó, Trường Quân sự Quân khu 7 và HUFLIT cho biết sẽ có thông tin chính thức về vụ việc. Nguồn: https://thanhnien.vn/moi-cong-an-xac-minh-thong-tin-lan-truyen-hai-nu-sinh-huflit-bi-xam-hai-tinh-duc-post1541188.html
CEO & Founder online

Minh Khang

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi


Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.