Trang chủ
Địa điểm
Bảng giá sinh khám tại Bệnh viện Hùng Vương 2022

Bảng giá sinh khám tại Bệnh viện Hùng Vương 2022

 “Bảng giá Bệnh viện Hùng Vương 2021” là những thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người qua bài viết dưới đây nhằm có thêm được sự tham khảo về các hạng mục khám chữa tại bệnh viện.

 Từ lâu, bệnh viện này đã trở thành một trong những viện phụ sản có tiếng nhất trong khu vực thành phố. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và cơ sở trang thiết bị hiện đại, đã giúp cho bệnh viện trở thành nơi nhận được nhiều sự tin tưởng từ các chị em.

Đôi nét về Bệnh viện Hùng Vương

 Năm 1978, Tiền thân của bệnh viện là nhà bảo sanh chợ lớn được chính thức thành lập. Cho đến ngày hôm nay, bệnh viện Hùng Vương đã trở thành một cơ sở chuyên ngành về sản phụ khoa hạng I tại Trung ương.

 Trải qua sự nỗ lực không ngừng, bệnh viện đã cố gắng lắng nghe tiếng nói từ người dân để thấu hiểu họ. Cùng với đó, bệnh viện còn làm tốt công tác đầu tư để mang đến những thiết bị y tế cần thiết và hiện đại trong sự nghiệp khám chữa bệnh, lại có một đội ngũ y tế nhân lực hùng hậu và vững chãi về mặt chuyên môn, với mục đích nhận được sự tin tưởng và an tâm từ mọi người khi đến và lựa chọn nơi đây.

 Tại đây, các bác sĩ làm việc đều là những con người đạt trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, phó giáo sư và chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, chính điều này đã góp phần làm nên tên tuổi của bệnh viện như ngày nay.

 Hiện nay, bệnh viện đang triển khai nhiều chuyên khoa, với mỗi chuyên khoa hoạt động riêng rẽ nhưng lại có sự liên kết chặt chẽ với với nhau. Trong đó, các chuyên khoa nổi bật phải kể đến gồm: Chẩn đoán trước sinh; Sản khoa; Sơ sinh; Phụ khoa; Nhũ; Kế hoạch hóa gia đình; Vô sinh – Hiếm muộn và Khám nam khoa.

Địa chỉ và thời gian làm việc của Bệnh viện Hùng Vương

 Không phải người bệnh nào sống trong khu vực thành phố đều nắm bắt được chính xác địa chỉ cũng như thời gian làm việc tại bệnh viện. Do đó, để người dân thuận lợi hơn trong việc đi lại, sau đây là một số thông tin liên hệ của bệnh viện Hùng Vương:

 Bệnh viện ngụ tại tại 128 Hồng Bàng, P.12, Q.5, TpHCM. Đây là nơi rất thuận lợi cho mọi người dân khi đi đến thông qua các phương tiện giao thông.

 Để có thể tiến hành hẹn khám tại bệnh viện, người dân có thể gọi qua số điện thoại 028.3955.2228 hoặc liên hệ đến tổng đài (028)1080. Nhưng với số tổng đài 1080, người dân cần phải gọi đến trước ngày hẹn khám 1 ngày và cung cấp đầy đủ cũng như chuyên khoa mà mình lựa chọn để bên tổng đài có thể thực hiện các thủ tục cần thiết.

Tiếp theo sẽ là lịch làm việc của các khoa tại bệnh viện:

 Thông thường, bệnh viện mở cửa từ 6h30 - 19h vào T2 - T6.

 Tuy nhiên, do lượng người dân đến quá động nên bệnh viện cũng đã triển khai thành công hình thức khám ngoài giờ theo khung giờ sau: Sáng từ 7h - 11h và chiều từ 13h - 17h.

Đối với các chuyên khoa khám thai, khám phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình:

 T2 - T6: Hoạt động từ 6h15 - 18h30.

 T7 - CN: Khám ngoài giờ vào sáng 6h45 - 10h30 và chiều từ 12h45 - 16h30.

Đối với khoa nhi:

 T2 - T6: Hoạt động từ sáng 6h15 – 11h và chiều từ 13h – 16h.

 T7 - CN: Khám ngoài giờ như các chuyên khoa trên là từ 6h45 - 10h30 và 12h45 - 16h30.

Quy trình và chi phí khám chữa tại Bệnh viện Hùng Vương

 Mỗi khoa của bệnh viện sẽ có quy trình làm việc khác nhau. Do đó, người dân có thể tham khảo các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về quá trình thăm khám:

1/ Khám chung (khu A):

 Khi muốn đặt lịch hẹn khám tại khu A, người bệnh phải đăng ký trước giờ cần hẹn tối thiểu là 30 phút.

 • Đến khi vào khu khám bệnh, người bệnh mua sổ khám (đối với lần đầu đi) rồi lấy số thứ tự, tiếp đến là điền thông tin vào sổ của mình.
 • Kế đến, người bệnh cần xuất trình giấy tờ tuỳ thân và thẻ BHYT (nếu có), bên trong có kèm theo giấy chuyển tuyến hoặc hẹn tái khám (nếu có).
 • Sau khi nhận phiếu khám và số thứ tự, với người bệnh trái tuyến thì bệnh viện sẽ yêu cầu nộp phí tạm ứng.
 • Khi đã tìm đến phòng khám, người bệnh ngồi chờ bên ngoài đến khi gọi số thứ tự thì mới bước vào khám.
 • Lúc tiến hành khám lâm sàng, nếu bác sĩ có yêu cầu làm thêm xét nghiệm thì người bệnh sẽ nhận phiếu chỉ định và tiến hành theo hướng dẫn, sau khi nhận được kết quả thì quay về phòng khám ban đầu để chờ chẩn đoán và kê đơn. Trường hợp không thực hiện thêm xét nghiệm, người bệnh sẽ chờ nghe chẩn đoán và nhận đơn thuốc, sau đó là đóng phí tại quầy thuốc và nhận thuốc theo đơn đã kê.

2/ Khám phụ khoa (khu B):

 • Sau khi lấy số thứ tự tại quầy, người bệnh chờ đến lượt rồi đóng phí.
 • Đến khi nhận số, người bệnh sẽ đến phòng khám và chờ đến thứ tự của mình.
 • Khi đến số, người bệnh sẽ được tiến hành khám lâm sàng. Trường hợp làm thêm xét nghiệm, người bệnh lấy số thứ tự tại bàn và sang phòng 7 để nhân viên nhập dữ liệu ghi nhận đóng tiền.
 • Người bệnh tiến hành làm xét nghiệm, đợi khi có kết quả thì đem về phòng khám ban đầu. Dựa vào kết quả, người bệnh sẽ được kê đơn rồi mua thuốc mang về.

3/ Khám thai (khu B):

 • Sau khi lấy số thứ tự tại quầy, thai phụ chờ đến lượt rồi đóng phí.
 • Đến khi nhận số, thai phụ sẽ đến phòng khám và chờ đến thứ tự của mình.
 • Khi đến số, thai phụ sẽ được tiến hành khám lâm sàng. Trường hợp làm thêm xét nghiệm, thai phụ lấy số thứ tự tại bàn và sang phòng số 8.
 • Sau khi lần lượt làm xong xét nghiệm, đợi có kết quả thì thai phụ mang về phòng khám ban đầu, sau đó được nhận toa và đi mua thuốc.

 Lưu ý: Trường hợp dùng thẻ bảo hiểm y tế, nếu tiền thuốc chênh lệch so phí tạm ứng thì thai phụ cần đóng thêm tiền thuốc.

4/ Khám thai khu dịch vụ:

 Ngoài việc khám tại 2 khu A và B, thai phụ còn có thể khám tại khu dịch vụ với quy trình như sau:

 • Thai phụ đăng ký và nhận số thứ tự.
 • Sau khi điền thông tin, thai phụ chờ đến lượt để đóng tiền rồi chờ đến lượt khám.
 • Cuối cùng, thai phụ vào khám và nhận toa, sau đó đi mua thuốc trong trường hợp không làm thêm xét nghiệm.

5/ Khám nhũ:

 • Người bệnh lấy số tại quầy, sau đó điền thông tin vào phiếu và đóng tiền hoặc duyệt bảo hiểm.
 • Khi đến nơi được chỉ định, người bệnh nộp sổ và biên lai, giấy chuyển và sổ vào rổ.
 • Đến lượt, người bệnh sẽ được nhân viên lập hồ sơ và hoàn tất thông tin. Ưu tiên cho người già, mẹ có con nhỏ dưới 12 tháng và trẻ em.
 • Chuyên gia trực tiếp khám và tư vấn hoặc chỉ định các xét nghiệm cần thiết.
 • Người bệnh về quầy đăng ký đóng tiền và tiến hành làm các xét nghiệm. Khi có kết quả thì về phòng khám ban đầu.
 • Khi đọc kết quả và cho ra chẩn đoán, chuyên gia sẽ tư vấn, kê toa hoặc giải thích lý do nhập viện (nếu cần). Sau đó, người bệnh được trả kết quả và hướng dẫn dùng thuốc, cuối cùng cho cho giấy hẹn khám.

 Sau khi tham khảo quy trình khám chữa tại bệnh viện Hùng Vương ở bên trên, mọi người có thể tìm hiểu sơ lược về bảng giá khám và điều trị bệnh tại cơ sở để có sự chuẩn bị tốt về mặt chi phí:

 Bài viết trên đây đã cung cấp toàn bộ những thông tin liên quan đến “Bảng giá Bệnh viện Hùng Vương 2021”, hy vọng sẽ giúp người dân thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc khám chữa tại cơ sở.

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.