Trang chủ Địa Điểm Zest Villas & Spa Resort Hoi An, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam

Zest Villas & Spa Resort Hoi An, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam

4.8
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Zest Villas & Spa Resort Hoi An, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam Chỗ nghĩ dưỡng rất đẹp, phòng rộng rãi mỗi phòng đều có view đẹp riêng. Được hưởng tất cả dịch vụ hoàn toàn miễn phí, xe đưa đón ra phố cổ, spa , suất ăn trưa or tối. Nhân viên rất thân thiện. Sẽ giới thiệu cho nhiều người.

Hình ảnh
Zest Villas & Spa Resort Hoi An
 • Danh mục:
  Khách sạn 4 sao
 • Địa chỉ ở:
  Thanh Nhut Hamlet, Commune, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam
 • Điện Thoại:
  02353920000
 • Website:
  https://zestvillasandsparesort.com.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Zest Villas & Spa Resort Hoi An có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Zest Villas & Spa Resort Hoi An là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Thanh Nhut Hamlet, Commune, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Zest Villas & Spa Resort Hoi An thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Zest Villas & Spa Resort Hoi An, Thanh Nhut Hamlet, Commune, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam .

Để xóa bài viết Zest Villas & Spa Resort Hoi An, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Zest Villas & Spa Resort Hoi An, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam4,8/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 27/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,8

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.8 cho địa điểm Khách sạn 4 sao: Zest Villas & Spa Resort Hoi An là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Zest Villas & Spa Resort Hoi An một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Zest Villas & Spa Resort Hoi An, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/8aFUrQm7JYWZvNhd7

Tìm Kiếm Liên Quan

 • Zest Villas & Spa Hoi An

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Zest Villas & Spa Resort Hoi An. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Trâm Lê
★★★★★
Zest villa là nơi có phong cảnh đẹp nhất mà tôi từng tới, không khí trong lành của làng quê xứ dừa, phòng rộng rãi và thoải mái, nhan viên thân thiện nhiệt tình
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Trâm Lê đã phản hồi về địa chỉ Zest Villas & Spa Resort Hoi An. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
n
ngominh thanh
★★★★★
Villa đẹp và không gian thoải mái. Đáng giá những gì bỏ ra. Thiết kế đẹp và cầu kỳ. Lần sau sẽ đến ở tiếp khi đến hội an
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn ngominh thanh đã gửi phản hồi về địa chỉ Zest Villas & Spa Resort Hoi An. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Nhân Phan
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Zest Villas & Spa Resort Hoi An, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Zest Villas & Spa Resort Hoi An, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Nhân Phan
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
q
quangphu le
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 4 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Zest Villas & Spa Resort Hoi An để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn quangphu le đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn quangphu le.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
q
quangphu le
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02353920000 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
P
Phuong Nguyen
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02353920000 là của địa điểm Zest Villas & Spa Resort Hoi An, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Phuong Nguyen . Để liên hệ với địa điểm Zest Villas & Spa Resort Hoi An, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02353920000.!
P
Phuong Nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Zest Villas & Spa Resort Hoi An thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Lệ Quyên online
Tư vấn Viên

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Zest Villas & Spa Resort Hoi An. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
q
quangphu le

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Zest Villas & Spa Resort Hoi An, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn quangphu le.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Zest Villas & Spa Resort Hoi An

- Địa Chỉ: Thanh Nhut Hamlet, Commune, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Trâm Lê

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Trâm Lê !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

n
ngominh thanh

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 4 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.