Trang chủ Địa Điểm YODY Núi Thành, 125 Nguyễn Văn Linh, TT Núi Thành, Quảng Nam

YODY Núi Thành, 125 Nguyễn Văn Linh, TT Núi Thành, Quảng Nam

4.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

YODY Núi Thành, 125 Nguyễn Văn Linh, TT Núi Thành, Quảng Nam có địa chỉ ở đâu, khung giờ mở cửa làm việc, Bản đồ chỉ đường đi, xin số điện thoại của YODY Núi Thành để liên lạc và cách liên hệ, tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews trải nghiệm tại YODY Núi Thành, 125 Nguyễn Văn Linh, TT Núi Thành, Quảng Nam sẽ được giới thiệu qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
YODY Núi Thành
 • Danh mục:
  Cửa hàng quần áo ở Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  125 Nguyễn Văn Linh, TT. Núi Thành, Núi Thành, Quảng Nam
 • Điện Thoại:
  0888 586 259
 • Website:
  https://yody.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 08:00–22:00
  • Thứ Ba: 08:00–22:00
  • Thứ Tư: 08:00–22:00
  • Thứ Năm: 08:00–22:00
  • Thứ Sáu: 08:00–22:00
  • Thứ Bảy: 08:00–22:00
  • Chủ Nhật: 08:00–22:00

  Giờ làm việc YODY Núi Thành có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
YODY Núi Thành (yody-nui-thanh) là địa điểm có vị trí chính xác nằm tại 125 Nguyễn Văn Linh, TT. Núi Thành, Núi Thành, Quảng Nam. Mặt khác nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm YODY Núi Thành thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để được trả lời sớm và chỉ đường đến YODY Núi Thành, 125 Nguyễn Văn Linh, TT Núi Thành, Quảng Nam Cửa hàng thời trang YODY Núi Thành có địa chỉ tại 125 Nguyễn Văn Linh, thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, Quảng Nam (Ngay ngã tư Trung Tâm Đường Hồ Xuân Hương). Toà nhà nổi bật với tông màu vàng nằm ngay giữa ngã tư, dễ dàng nhìn thấy. Là cửa hàng bán lẻ các sản phẩm thời trang made in Việt Nam với đầy đủ các mẫu mã như quần jean, áo polo, áo thun, chân váy, váy, quần âu, quần kaki, áo khoác.... dành cho mọi độ tuổi. Không những thế, YODY mang đến tận tay khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt khi mua hàng tại YODY, khách hàng được tích luỹ điểm và được trải nghiệm những chính sách ưu đãi dành riêng cho những khách hàng VIP.

Để xóa bài viết YODY Núi Thành, 125 Nguyễn Văn Linh, TT Núi Thành, Quảng Nam xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm YODY Núi Thành, 125 Nguyễn Văn Linh, TT Núi Thành, Quảng Nam4,9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,9

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.9 cho địa điểm Cửa hàng quần áo ở Việt Nam: YODY Núi Thành là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm YODY Núi Thành một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm YODY Núi Thành, 125 Nguyễn Văn Linh, TT Núi Thành, Quảng Nam thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/auePh7BGqEdhDtxk9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • YODY Núi Thành
 • 125 Nguyễn Văn Linh, TT. Núi Thành, Núi Thành, Quảng Nam
 • Hệ thống cửa hàng YODY tại tphcm
 • yody.vn khuyến mãi
 • Hệ thống cửa hàng YODY Hà Nội
 • Hệ thống cửa hàng YODY
 • Cửa hàng YODY Bình Dương
 • YODY đi An
 • YODY Hà Đông Hà Nội
 • YODY Biên Hòa
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại YODY Núi Thành. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

L
Ly Lê
★★★★★
Cửa hàng có nhiều sản phẩm lựa chọn. Đặc biệt nhân viên Nguyệt, Lam tư vấn nhiệt tình
Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến

Cảm ơn bạn Ly Lê đã phản hồi về địa chỉ YODY Núi Thành. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
l
lê tư
★★★★★
Quần áo đẹp, nhân viên Diệu dễ thương. Tư vấn nhiệt tình lắm nè
Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến

Cảm ơn bạn lê tư đã gửi phản hồi về địa chỉ YODY Núi Thành. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
D
Dũng Mai Văn
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại YODY Núi Thành, 125 Nguyễn Văn Linh, TT Núi Thành, Quảng Nam để liên hệ

Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ YODY Núi Thành, 125 Nguyễn Văn Linh, TT Núi Thành, Quảng Nam. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

D
Dũng Mai Văn
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Trâm Anh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Cửa hàng quần áo ở Việt Nam hoặc số điện thoại của địa điểm YODY Núi Thành để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến

Cảm ơn bạn Trâm Anh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Trâm Anh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Trâm Anh
★★★★★
Cảm ơn Admin Hồng Đào.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0888 586 259 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
V
Văn Hoàng
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0888 586 259 là của địa điểm YODY Núi Thành, 125 Nguyễn Văn Linh, TT Núi Thành, Quảng Nam phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến
Chào bạn Văn Hoàng . Để liên hệ với địa điểm YODY Núi Thành, 125 Nguyễn Văn Linh, TT Núi Thành, Quảng Nam thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0888 586 259.!
V
Văn Hoàng
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm YODY Núi Thành thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
An An online
Tư Vấn Viên
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online

Tư vấn trực tuyến

Tôi tên Hồng Đào và thuộc nhóm tư vấn trực tuyến chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm YODY Núi Thành. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau 10 phút để xem câu trả lời.!
Liên Hệ
T
Trâm Anh

Chào Tư vấn trực tuyến Hồng Đào! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: YODY Núi Thành, 125 Nguyễn Văn Linh, TT Núi Thành, Quảng Nam thì phải làm sao ạ

admin
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến
Chào bạn Trâm Anh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : YODY Núi Thành

- Địa Chỉ: 125 Nguyễn Văn Linh, TT. Núi Thành, Núi Thành, Quảng Nam

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
L
Ly Lê

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến
Chào bạn
Ly Lê !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

l
lê tư

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Cửa hàng quần áo ở Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
D
Dũng Mai Văn

Chào admin Hồng Đào! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: YODY Núi Thành, 125 Nguyễn Văn Linh, TT Núi Thành, Quảng Nam

admin
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến

Chào bạn Dũng Mai Văn..Tôi là Hồng Đào! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.