Trang chủ Địa Điểm YODY Nguyễn Tuân, 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

YODY Nguyễn Tuân, 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

4.7
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

YODY Nguyễn Tuân, 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội có địa chỉ ở đâu, khung giờ mở cửa làm việc, Bản đồ chỉ đường đi, xin số điện thoại của YODY Nguyễn Tuân để liên lạc và cách liên hệ, tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews trải nghiệm tại YODY Nguyễn Tuân, 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ được giới thiệu qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
YODY Nguyễn Tuân
 • Danh mục:
  Cửa hàng quần áo ở Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  187 Đ. Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  091 162 82 58
 • Website:
  https://yody.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Chủ Nhật: 08:00–22:00
  • Thứ Hai: 08:00–22:00
  • Thứ Ba: 08:00–22:00
  • Thứ Tư: 08:00–22:00
  • Thứ Năm: 08:00–22:00
  • Thứ Sáu: 08:00–22:00
  • Thứ Bảy: 08:00–22:00

  Giờ làm việc YODY Nguyễn Tuân có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
YODY Nguyễn Tuân (yody-nguyen-tuan) là địa điểm có vị trí chính xác nằm tại 187 Đ. Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Mặt khác nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm YODY Nguyễn Tuân thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để được trả lời sớm và chỉ đường đến YODY Nguyễn Tuân, 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội Cửa hàng thời trang YODY Nguyễn Tuân toạ lạc tại địa chỉ Số 187 đường Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội cùng với tông màu vàng nổi bật chủ đạo của toà nhà. Cửa hàng kinh doanh các sản phẩm thời trang nam, thời trang nữ, thời trang trẻ em.... phù hợp cho tất cả các độ tuổi và ngành nghề. Khi mua sắm tại YODY, khách hàng luôn được tạo thẻ thành viên và tích điểm. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi đến mua sắm tại cửa hàng.

Để xóa bài viết YODY Nguyễn Tuân, 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm YODY Nguyễn Tuân, 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội4.7/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,7

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.7 cho địa điểm Cửa hàng quần áo ở Việt Nam: YODY Nguyễn Tuân là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

D
David Học
★★★★
một tháng trước
Xóa
Mua đồ nhiều khuyến mại phếtNgay đầu 187 nguyễn tuân... Áo đẹp quá mùa đông ấm áp ??? mua đồ tại đâyTeam #onggiadautuTặng quà năm mới cùng team bydzyne onggiadautu
H
Huyền Nguyễn
★★★★★
5 tháng trước
Xóa
Nhân viên tại cửa hàng rất nhiệt tình, thân thiện. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời phù hợp với giá tiền. Cửa hàng nhiều mẫu mã có cả đồ công stại, đồ đi chơi và nhiều phụ kiện thời trang khác.
H
Hà Vũ
★★★★★
5 tháng trước
Xóa
Cửa hàng sạch sẽ, có mấy tầng và nằm ngay ngã tư, rất dễ thấy. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, quần áo đa dạng mẫu mã. Nhiều mẫu áo làm đồng phục gia đình hoặc công ty rất đẹp
D
Dương Đoán Nguyễn
★★★★★
4 tháng trước
Xóa
Vị trí shop đẹp, rộng rãi nhiều tầng, sản phẩm phong phú, chất liệu vải quá đỉnh, kiểu dáng kích thước phù hợp với nhiều người Việt Nam, giá cả hợp lý...Shop có cậu Dũng rất nhiệt tình giúp khách lựa chọn sản phẩm
L
Lethuy Ho
★★★★
4 tháng trước
Xóa
Ngày 2/10/2022 tôi có mua hàng tại cơ stại 187 Nguyễn TuânMình mua áo gió đó có ghi và tôi được tư vấn mua hai áo được tănng một vc 200k cho đơn hàng tiếp theoNên thanh toán xong tôi có quyết định mua thêm hai cái nữa nhưng khi tôi thanh toán cái thứ hai thì app vc của hoá đơn trước vào thì lại k được tang vc nữaVà bạn nhân viên cũng k nói rõ cho tôi hiểu vấn đềMình hiểu đơn giản tại hai thời điểm khác nhau thì mỗi lần mua hai cái tôi được một vcNhưng mà khi tôi mua lần hai tôi áp vc vào thì k được. Nếu muốn được tặng vc thì tôi k được áp vc của hoá đơn thứ nhất vào. Ơ thế được tặng vc mà k được sd thì tặng làm gìTrước khi đến của hàng tôi xem giá 499k/1 sp tôi vẫn chấp nhận mua với mức giá đóNhưng tự nhiên yody đưa ra cái ctrinh km làm tôi mua xongn thấy k hài lòng bằng việc tôi mua nguyên giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm YODY Nguyễn Tuân một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm YODY Nguyễn Tuân, 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/EkzFtRPVtDYg2raV6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • YODY Nguyễn Tuân
 • Số 187 đường Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân
 • Cửa hàng YODY gần đây
 • Địa chỉ YODY TP HCM
 • Hệ thống YODY tại Hà Nội
 • Các cửa hàng YODY tại Hải Phòng
 • Cửa hàng YODY Bình Dương
 • YODY đi An
 • YODY Hà Đông Hà Nội
 • YODY Thủ Đức
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại YODY Nguyễn Tuân. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
huyền thái
★★★★★
Nhân viên cửa hàng lịch sự, nhã nhặn. Vote cho bạn nhân viên tên Nam tư vấn cho mình từ đầu đến cuối luôn vui vẻ, nhiệt tình giúp mình chọn được đồ ưng í ❤️. Quần áo chất lượng!!!
Trả Lời
admin
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn huyền thái đã phản hồi về địa chỉ YODY Nguyễn Tuân. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Dong Pham
★★★★★
Đa dạng thời trang, đồ nam nữ từ người lớn đến trẻ em. Đồ gia đình. Nhân viên nhanh nhẹn, thiện cảm nhiệt tình. Phòng thay đồ cũng sạch sẽ. Có thang máy di chuyển. Có nơi đỗ xe rộng. Nhân viên hỗ trợ tốt. Chiến lược bán hàng tốt
Trả Lời
admin
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Dong Pham đã gửi phản hồi về địa chỉ YODY Nguyễn Tuân. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
David Học
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại YODY Nguyễn Tuân, 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ YODY Nguyễn Tuân, 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
David Học
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Huyền Nguyễn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm YODY Nguyễn Tuân để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Huyền Nguyễn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Huyền Nguyễn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Huyền Nguyễn
★★★★★

Cảm ơn Admin Cao Cường.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 091 162 82 58 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hà Vũ
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 091 162 82 58 là của địa điểm YODY Nguyễn Tuân, 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Hà Vũ
. Để liên hệ với địa điểm YODY Nguyễn Tuân, 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 091 162 82 58.!
người hỏi 1
Hà Vũ
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm YODY Nguyễn Tuân thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
vanan online
Cộng Tác Viên
admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Huyền Nguyễn

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: YODY Nguyễn Tuân, 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Huyền Nguyễn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
huyền thái

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
huyền thái !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Dong Pham

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Cửa hàng quần áo ở Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
David Học

Chào admin Cao Cường! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: YODY Nguyễn Tuân, 187 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

admin
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn David Học..Tôi là Cao Cường! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.