Trang chủ Địa Điểm YODY Bỉm Sơn, 7 Nguyễn Huệ, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá

YODY Bỉm Sơn, 7 Nguyễn Huệ, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá

4.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

YODY Bỉm Sơn, 7 Nguyễn Huệ, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá có địa chỉ ở đâu, khung giờ mở cửa làm việc, Bản đồ chỉ đường đi, xin số điện thoại của YODY Bỉm Sơn để liên lạc và cách liên hệ, tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews trải nghiệm tại YODY Bỉm Sơn, 7 Nguyễn Huệ, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá sẽ được giới thiệu qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
YODY Bỉm Sơn
 • Danh mục:
  Cửa hàng quần áo ở Thị xã Bỉm Sơn
 • Địa chỉ ở:
  Số 7 Đường Nguyễn Huệ, Phường Ngọc Trạo, TX Bỉm Sơn, Thanh Hóa
 • Điện Thoại:
  091 387 62 58
 • Website:
  https://yody.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 08:00–22:00
  • Thứ Ba: 08:00–22:00
  • Thứ Tư: 08:00–22:00
  • Thứ Năm: 08:00–22:00
  • Thứ Sáu: 08:00–22:00
  • Thứ Bảy: 08:00–22:00
  • Chủ Nhật: 08:00–22:00

  Giờ làm việc YODY Bỉm Sơn có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
YODY Bỉm Sơn (yody-bim-son) là địa điểm có vị trí chính xác nằm tại Số 7 Đường Nguyễn Huệ, Phường Ngọc Trạo, TX Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Mặt khác nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm YODY Bỉm Sơn thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để được trả lời sớm và chỉ đường đến YODY Bỉm Sơn, 7 Nguyễn Huệ, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá Cửa hàng thời trang YODY Bỉm Sơn có địa chỉ tại Số 7, Đường Nguyễn Huệ, Phường Ngọc Trạo, Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Với toà nhà màu vàng nổi bật nằm ngay mặt đường, thuận tiện đi lại. Cửa hàng với các sản phẩm thời trang nam, thời trang nữ, thời trang trẻ em... đa dạng mẫu mã và màu sắc. YODY mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang do chính tay người Việt làm ra và giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ khi mua sắm tại cửa hàng. YODY hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Để xóa bài viết YODY Bỉm Sơn, 7 Nguyễn Huệ, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm YODY Bỉm Sơn, 7 Nguyễn Huệ, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá4,9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,9

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.9 cho địa điểm Cửa hàng quần áo ở Thị xã Bỉm Sơn: YODY Bỉm Sơn là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm YODY Bỉm Sơn một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm YODY Bỉm Sơn, 7 Nguyễn Huệ, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/t389J4SPEvPnb5qW9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • YODY Bỉm Sơn
 • yody bỉm sơn tuyển dụng
 • Số 7, Đường Nguyễn Huệ, Phường Ngọc Trạo, TX Bỉm Sơn, Thanh Hóa
 • 7 Nguyễn Huệ, P. Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại YODY Bỉm Sơn. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

B
Bình Nguyễn thị
★★★★★
Nhân viên nhiệt tình, chất liệu sp rất tốt
Trả Lời
admin Thanh Phong
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn Bình Nguyễn thị đã phản hồi về địa chỉ YODY Bỉm Sơn. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
H
Huong Luu
★★★★★
Nhân viên nhiệt tình chất liệu ok
Trả Lời
admin Thanh Phong
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn Huong Luu đã gửi phản hồi về địa chỉ YODY Bỉm Sơn. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
H
Huế Phạm
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại YODY Bỉm Sơn, 7 Nguyễn Huệ, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá để liên hệ

Trả Lời
admin Thanh Phong
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ YODY Bỉm Sơn, 7 Nguyễn Huệ, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

H
Huế Phạm
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
X
Xuan Nguyen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Cửa hàng quần áo ở Thị xã Bỉm Sơn hoặc số điện thoại của địa điểm YODY Bỉm Sơn để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Thanh Phong
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn Xuan Nguyen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Xuan Nguyen.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
X
Xuan Nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin Thanh Phong.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 091 387 62 58 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Trang Thiên
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 091 387 62 58 là của địa điểm YODY Bỉm Sơn, 7 Nguyễn Huệ, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá phải không ạ.?

Trả Lời
admin Thanh Phong
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
Chào bạn Trang Thiên . Để liên hệ với địa điểm YODY Bỉm Sơn, 7 Nguyễn Huệ, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 091 387 62 58.!
T
Trang Thiên
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm YODY Bỉm Sơn thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online

Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Tôi là Thanh Phong đảm nhiệm chức vụ Tư vấn viên ( Miễn Phí ). Bạn nào có câu hỏi liên quan đến địa điểm YODY Bỉm Sơn thì có thể gửi vào khung hỏi đáp, tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp miễn phí cho bạn.
Liên Hệ
X
Xuan Nguyen

Chào Tư vấn viên ( Miễn Phí ) Thanh Phong! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: YODY Bỉm Sơn, 7 Nguyễn Huệ, Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hoá thì phải làm sao ạ

admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
Chào bạn Xuan Nguyen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : YODY Bỉm Sơn

- Địa Chỉ: Số 7 Đường Nguyễn Huệ, Phường Ngọc Trạo, TX Bỉm Sơn, Thanh Hóa

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
B
Bình Nguyễn thị

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
Chào bạn
Bình Nguyễn thị !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

H
Huong Luu

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Cửa hàng quần áo ở Thị xã Bỉm Sơn trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.