Trang chủ Địa Điểm Nhà Xe Bảo Vân, 519 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Nhà Xe Bảo Vân, 519 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

3.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Xe Bảo Vân nằm ở số 519 Trần Phú, Phường 1, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng có địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ đặt vé xe, số hotline phản ánh của nhà xe, hình ảnh xe và nhà xe, giá vé mới nhất là bao nhiêu tiền cũng như các đánh giá nhận xét từ những người đã sử dụng dịch vụ của Nhà Xe Bảo Vân, 519 Trần Phú, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng sẽ được chúng tôi cung cấp cụ thể bên dưới.

Hình ảnh
Nhà Xe Bảo Vân
 • Danh mục:
  Dịch vụ vận tải ở thành phố Bảo Lộc
 • Địa chỉ ở:
  519 Trần Phú, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Điện Thoại:
  0263 3861 504
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Nhà Xe Bảo Vân có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Nhà Xe Bảo Vân, 519 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Nhà Xe Bảo Vân, 519 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng3.1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 26/11/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,1

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.1 cho địa điểm Dịch vụ vận tải ở thành phố Bảo Lộc: Nhà Xe Bảo Vân là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

M
Meo Be
★★★★★
một tuần trước
Xóa

Nhà xe văng tục với khách, thiếu tôn trọng.. Gửi hàng trả tiền đàg hoàng chứ quỵt nó ko bằng.. Nhân viên gọi khách nên học lại đạo đức cấp một để có nhữngh ứng xử đàng hoàng khi nch với khách, thiếu văn hoá, như đầu đường xó chợ..

N
Nguyễn Thư
★★★★★
một năm trước
Xóa

Mình là khách từ Hà Nội vào chơi, lần đầu đi xe từ sân bay về ngã ba b'laosire mà nhà xe thu 120k trong khi khách xuống cầu đại lào gần hơn tôi có 2km mà mất có 80k. Lần sau tôi vào chơi sao muốn gọi xe nữa.

K
KTS Ngọc
★★★★★
một năm trước
Xóa

Cần đi nhanh và cực nhanh thì đi xe này. Đặt 5h sáng thì tầm 4h30 nhà xe đã gọi. Tài xế chạy xe thì có hút thuốc tôi thông cảm thôi.

H
Huyen Doan
★★★★★
2 năm trước
Xóa

Xe chtại heo nha những bạn.
Lần đầu tiên là tôi đi thi ĐH nhữngh đây ba năm, nhét hơn cả nhét heo, tôi hồi đó còn say xe nữa, tự dặn đây là lần cuối cùng đi cái xe này đó.
Hôm nay, tôi lại lên Đà lạt và em tôi bảo đi xe này bình thường rồi, tôi cũng nghĩ chắc hồi đó tôi đi thi ĐH nên mới đông mới nhét vậy thôi. Ôi, không phải đâu nha bạn, vẫn k khác gì ngày ấy là mấy, ba ghế nó nhét 4, năm người không phân biệt cân nặng. Ông lơ xe mập,mặc áo màu tím, k quan tâm lời phàn nàn của khách, còn bảo "Xe này có phải limosine đâu mà chú đòi ngồi thoải mái", rồi có chú đòi xuống vì chật quá k chịu nổi xong ông mập đó bảo"Chú không đi thì còn đầy người khác đi".
Các bạn tin nổi không, làm ăn dịch vụ mà nói vậy đó, xe mà có những người làm như vậy thì dẹp sớm. Hối tiếc vì nhầm lẫn mà thử lần 2, và đây sẽ là lần cuối cùng nhé. Bái baii

Y
Yool Seo
★★★★★
4 tháng trước
Xóa

Nói chung cũng tuỳ nhưng không muốn vừa mất tiền, vừa thêm cục tức thì next gấp. Tài xế vừa lái xe vừa hút thuốc nhả hết khói vào mặt khách. Mang tiếng xe đưa đón tận nơi lâu năm tại BL mà đưa khách về, có cả người lớn tuổi mà còn dám cãi kiểu hẻm bé xe không vô được, tại mấy chục năm nên biết hết, trong khi tuổi còn bé hơn khách nữa. Bao nhiêu năm cũng không khá hơn. Thánh vứt khách giữa đường kêu đi bộ lại, lâu lâu gặp tài xế ok chút, lịch sự thì còn đi, lâu lâu gặp mấy thằng cha nói chuyện mất dạy kinh khủng. Xe thì mùa vừa ế, mà đi lấy hàng với trả khách thì vừa chửi cả khách gửi hàng và khách đi xe ko ra gì, khách quay mặt đi là ăn nói hỗn hào ko coi ai ra gì. Nói chung md từ trong trứng.

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Nhà Xe Bảo Vân một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Nhà Xe Bảo Vân, 519 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/hJ6t32b5BWiyYBGy5
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

số điện thoại xe bảo vân đà lạt - bảo lộc

nhà xe bảo lộc - đà lạt

Sđt nhà xe Bảo Vân Đà Lạt

Số nhà xe Bảo Vân Bảo Lộc

Bảo Vân Đà Lạt Bảo Lộc

Số xe Bảo Vân Đà Lạt đi Bảo Lộc

Nha Xe Bảo Linh Bảo Lộc

Nhà xe Song Vũ

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Nhà Xe Bảo Vân. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Hiep Trinh
★★★★★
Trước giờ đi bao nhiêu xe phương trang và thành bưởi chưa bao giờ nghe nhà xe chửi khách rất là có trách nhiệm….nay đây đi xe bảo vân thằng lơ xe nói chuyện mất dạy gọi lên tổng đài hẹn 4h hơn … sáng dậy 3h hơn hối khách 25 phút nữa mà ra đứng chờ nửa tiếng mới có xe nhé gặp tình trạng này 2 lần rồi … làm ăn không có trách nhiệm mất uy tín
Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Hiep Trinh đã phản hồi về địa chỉ Nhà Xe Bảo Vân. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Huyen Hoang
★★★★★
Xe Bảo Vân chạy nhanh và giá hợp lý, đưa đón tận nhà và tận sân bay. Từ Đà Lạt ra sân bay 70k trong khi xe bus đã 50k.
Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Huyen Hoang đã gửi phản hồi về địa chỉ Nhà Xe Bảo Vân. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Meo Be
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Nhà Xe Bảo Vân, 519 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng để liên hệ

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Nhà Xe Bảo Vân, 519 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Meo Be
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Nguyễn Thư
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Nhà Xe Bảo Vân để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Nguyễn Thư đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Nguyễn Thư.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Nguyễn Thư
★★★★★

Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0263 3861 504 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
KTS Ngọc
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0263 3861 504 là của địa điểm Nhà Xe Bảo Vân, 519 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
KTS Ngọc
. Để liên hệ với địa điểm Nhà Xe Bảo Vân, 519 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0263 3861 504.!
người hỏi 1
KTS Ngọc
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Nhà Xe Bảo Vân thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Thanh Dũng online
Tư vấn ZALO
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Nguyễn Thư

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Nhà Xe Bảo Vân, 519 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Nguyễn Thư.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Hiep Trinh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Hiep Trinh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Huyen Hoang

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Dịch vụ vận tải ở thành phố Bảo Lộc trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Meo Be

Chào admin Minh Khang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Nhà Xe Bảo Vân, 519 Trần Phú, Bảo Lộc, Lâm Đồng

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Meo Be..Tôi là Minh Khang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.