Trang chủ Địa Điểm Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức

Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức có địa chỉ nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc, Google Map chỉ đường đi, số điện thoại của Viện Sinh Học Nhiệt Đới và cách liên hệ, tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews trải nghiệm tại Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức

Hình ảnh
Viện Sinh Học Nhiệt Đới
 • Danh mục:
  Viện nghiên cứu ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ:
  621 XL Hà Nội, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  028 3897 8798
 • Website:
  http://www.itb.ac.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Sáu: 07:30–17:00
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
  • Thứ Hai: 07:30–17:00
  • Thứ Ba: 07:30–17:00
  • Thứ Tư: 07:30–17:00
  • Thứ Năm: 07:30–17:00

  Giờ làm việc Viện Sinh Học Nhiệt Đới có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Viện Sinh Học Nhiệt Đới (vien-sinh-hoc-nhiet-doi) là địa điểm có địa chỉ chính xác nằm tại 621 XL Hà Nội, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó nếu bạn cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi cần gửi đến Viện Sinh Học Nhiệt Đới thì có thể liên hệ vào phần Hỏi Đáp bên dưới để được giải đáp và chỉ đường đến Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức
Đánh giá Viện Sinh Học Nhiệt Đới

Điểm đánh giá, review hiện tại của địa điểm Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức4.6/5.

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

t
thoại
★★★★★
một năm trước
Viện Sinh học Nhiệt đới được thành lập theo Quyết định số 22/QĐ-TTKHTN&CNQG ngày 19 tháng 06 năm 1993 của Giám đốc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Quốc gia nay là Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
K
Khanh Hoang
★★★★★
7 tháng trước
Đây là viện nghiên cứu khoa học cấp quốc gia về nhiều lĩnh vực trong sinh học. Nơi sản xuất những chế phẩm sinh học, cây giống.
g
gia sư Tiên Phong
★★★★★
4 năm trước
GIỚI THIỆU CHUNGViện Sinh học Nhiệt đới được thành lập theo Quyết định số 22/QĐ-TTKHTN&CNQG ngày 19 tháng 06 năm 1993 của Giám đốc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Quốc gia nay là Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.Các hoạt động thường xuyên của đơn vịChủ trì thực hiện đề tài những cấp như: Đề tài cấp Nhà nước, Đề tài nghị định thư, đề tài cấp Viện HLKHCN Việt Nam và đề tài tại những Stại Khoa học và Công nghệ những tỉnh, thực hiện những hợp đồng với những Stại KHCN những tỉnh tại khu vực phía Nam. Ngoài nghiên cứu cơ bản, những hoạt động triển khai công nghệ và ứng dụng kết quả khoa học vào thực tiễn cũng luôn được chú trọng và đã gặt hái được nhiều thành công trong thời gian gần đây.Hiện nay, Viện có khoảng trên 20 sản phẩm những loại đang được bán trên thị trường, trong đó khoảng 10 sản phẩm (những loại phân bón lá và thuốc kích thích ra hoa, đậu trái) đã được đưa vào danh mục cho phép chính thức lưu hành của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Năm 2011, tổng doanh thu từ những hoạt động dịch vụ khoa học công nghệ là 3,330 tỷ đồng.Các hoạt động trên theo bốn hướng nghiên cứu chính, thường xuyên của Viện:* Công nghệ tế bào và công nghệ gen thực vật.* Công nghệ Sinh học động vật.* Công nghệ biến đổi sinh học, những chất có hoạt tính sinh học, Công nghệ môi trường và vi sinh.* Hướng sinh thái và tài nguyên sinh vật.Hoạt động hợp tác quốc tế:Viện Sinh học nhiệt đới có ký kết hợp tác với: Viện hàn lâm khoa học Nga; Viện nghiên cứu động vật St. Petersburg; Viện hàn lâm khoa học Ucraina; Vườn thực vật Kiev, Ucraina; PhamBiotech, Kiev, Ucraina; Vườn thực vật Praha; Graduate School of Horticulture, ĐH Chiba, Chiba, Nhật Bản; ĐH Tottori, Tottori, Nhật bản; Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế Việt Nam (IUCN); WWF; Algen Sustainable, Mỹ; Kunming Institute of Zoology (Chinese Academy of Science), Đại học Tsukuba, Nhật bản; Đại học Chiba, Nhật Bản; Đại học Tokyo, Nhật Bản; ĐH Tottori, Nhật Bản; Algen Sustainable, Washington State, Mỹ; Quỹ McKnight, Mỹ; Viện Nghiên cứu khoa học Quốc gia Canada; Trung tâm Nước, Đất và Môi trường, Québec, Canada; Vườn Quốc gia Hoàng gia Ontario, Canada; Kunming Institute of Zoology (Chinese Academy of Science).Những thành tựu nổi bậtCông nghệ cấy mô tế bào thực vật. Nhân nhanh giống cây trồng bằng phương pháp vi nhân giống trong phòng thí nghiệm.Sinh học sinh sản động vật (cấy truyền phôi bò, thụ tinh nhân tạo bò, điều khiển sinh sản bằng hóc môn…).Điều tra, bảo tồn đa dang sinh học; đánh giá tác động môi trường thông qua những chỉ thị sinh học và ứng dụng những công nghệ sinh học mới vào xử lý chất thải môi trườngMtại những lớp tập huấn bảo vệ đa dạng sinh học.Các chế phẩm vi sinh, sinh học phục vụ chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản, trồng trọt và xử lý môi trường (BIO-I, BIO-II, BIO-F, BT…).
T
Tấn Hiển Bùi
★★★★★
5 năm trước
Chủ trì thực hiện đề tài những cấp như: Đề tài cấp Nhà nước, Đề tài nghị định thư, đề tài cấp Viện HLKHCN Việt Nam và đề tài tại những Stại Khoa học và Công nghệ những tỉnh, thực hiện những hợp đồng với những Stại KHCN những tỉnh tại khu vực phía Nam. Ngoài nghiên cứu cơ bản, những hoạt động triển khai công nghệ và ứng dụng kết quả khoa học vào thực tiễn cũng luôn được chú trọng và đã gặt hái được nhiều thành công trong thời gian gần đây.Hiện nay, Viện có khoảng trên 20 sản phẩm những loại đang được bán trên thị trường, trong đó khoảng 10 sản phẩm (những loại phân bón lá và thuốc kích thích ra hoa, đậu trái) đã được đưa vào danh mục cho phép chính thức lưu hành của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Năm 2011, tổng doanh thu từ những hoạt động dịch vụ khoa học công nghệ là 3,330 tỷ đồng.
t
thoại
★★★★★
một năm trước
Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức
D
Duong Phuc
★★★★★
một năm trước
Xanh, sạch, đẹp
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Viện Sinh Học Nhiệt Đới một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức thông qua Google Map bên dưới:

Map:
https://goo.gl/maps/CwkW6rSLSpxsst3a8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Viện Sinh học Nhiệt Đới
 • 621 Xa Lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Viện Sinh học Nhiệt đới
 • Viện Sinh học Nhiệt đới TPHCM
 • Viện sinh học TPHCM
 • Viện Sinh thái học Miền Nam
 • Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
 • Viện Công nghệ sinh học
 • Viện Sinh học nhiệt đới tiếng Anh
 • Viện sinh học Đà Lạt
 • Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Viện Sinh Học Nhiệt Đới. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm Viện Sinh Học Nhiệt Đới cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Ngoc Minh Bach
★★★★★
Cơ quan tôi rộng rãi, thoáng mái
Trả Lời
  admin
  Khoa Phạm
  Tổ tư vấn Online

  Cảm ơn bạn đã phản hồi về địa chỉ Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Jayson Tran
★★★★★
Trung tâm nghiên cứu sinh học tốt
Trả Lời
  admin
  Khoa Phạm
  Tổ tư vấn Online

  Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa chỉ Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận và chờ người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
thoại
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức để liên hệ

Trả Lời
admin
Khoa Phạm
Tổ tư vấn Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
thoại
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Khanh Hoang
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Khoa Phạm
Tổ tư vấn Online

Cảm ơn bạn Khanh Hoang đã liên hệ với chung tôi về địa điểm Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Khanh Hoang
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
gia sư Tiên Phong
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Khoa Phạm
Tổ tư vấn Online
Chào bạn
gia sư Tiên Phong
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
gia sư Tiên Phong
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Tấn Hiển Bùi
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức
Mình xin nhờ bạn hỗ trợ tư vấn một số câu hỏi qua số điện thoại ạ.
Trả Lời
  admin
  Khoa Phạm
  Tổ tư vấn Online

  Chào bạn Tấn Hiển Bùi!. Mình tiếp nhận và gọi lại cho bạn ngay ạ.

  Trả Lời
người hỏi 1
Tấn Hiển Bùi
★★★★★
Bài viết đánh giá về địa điểm
Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức
rất hữu ích ạ
Trả Lời
  admin
  Khoa Phạm
  Tổ tư vấn Online

  Cảm ơn bạn Tấn Hiển Bùi đã đánh giá cho bài viết về địa điểm Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức

  Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Viện Sinh Học Nhiệt Đới thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Khanh Hoang
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Khanh Hoang.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa đểm : Viện Sinh Học Nhiệt Đới

- Địa Chỉ: 621 XL Hà Nội, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Ngoc Minh Bach
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Ngoc Minh Bach !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Jayson Tran
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
thoại
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết Viện Sinh Học Nhiệt Đới, 621 Xa Lộ Hà Nội, Linh Trung, Thủ Đức. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com hoặc Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.