Trang chủ Địa Điểm VF Hotel Dalat, Lô F2 khu quy hoạch, Đ Hoàng Diệu, Đà Lạt, Lâm Đồng

VF Hotel Dalat, Lô F2 khu quy hoạch, Đ Hoàng Diệu, Đà Lạt, Lâm Đồng

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

VF Hotel Dalat, Lô F2 khu quy hoạch, Đ Hoàng Diệu, Đà Lạt, Lâm Đồng là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại VF Hotel Dalat, Lô F2 khu quy hoạch, Đ Hoàng Diệu, Đà Lạt, Lâm Đồng sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
VF Hotel Dalat
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  Lô F2 khu quy hoạch, Đ. Hoàng Diệu, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện Thoại:
  02633515179
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 13:00
  • Giờ trả phòng: 11:30

  Giờ làm việc VF Hotel Dalat có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
VF Hotel Dalat là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Lô F2 khu quy hoạch, Đ. Hoàng Diệu, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm VF Hotel Dalat thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Lô F2 khu quy hoạch, Đ. Hoàng Diệu, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng .

Để xóa bài viết VF Hotel Dalat, Lô F2 khu quy hoạch, Đ Hoàng Diệu, Đà Lạt, Lâm Đồng xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm VF Hotel Dalat, Lô F2 khu quy hoạch, Đ Hoàng Diệu, Đà Lạt, Lâm Đồng4.6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm : VF Hotel Dalat là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

A
Alel Vo
★★★★★
2 tháng trước
Xóa
Mỗi lần lên Đà Lạt du lịch tôi và gia đình đều chọn khách sạn này làm điểm dừng chân nghỉ ngơi. Khách sạn nằm trên đường Hoàng Diệu, gần bánh tôi xíu mại và bánh tráng nướng Hoàng Diệu khá nổi tiếng; gần khu lẩu bò hoàng diệu; gần trung tâm đi xe tầm 5p đến Hồ Xuân Hương. Mới hoạt động vài năm gần đây nên trang thiết bị phòng còn mới tinh, chị chủ rất nhiệt tình & thân thiện. Có cho thuê xe máy, xe mới, giá rẻ. Nếu có phòng trống thì lên sớm sẽ được hỗ trợ nhận phòng sớm, hoặc ko có cứ gửi đồ lại và đi ăn sáng cafe đi chơi cũng được. Nói chung hợp lý với giá tiền. 5-600 một đêm gì đó.
S
Sỹ Văn Trương
★★★★★
2 năm trước
Xóa
Cô chủ dễ thương và nhiệt tình, tôi đên khá sớm nhưng khách sạn phục vụ chu đáo, phòng đẹp và sạch sẽ. Ở đây còn cho thuê xe nữa nha, xe số 100, ga 130, xe mới tinh nha mọi người
L
Lê Phương
★★★★★
3 năm trước
Xóa
Cô chủ khách sạn cực kì thân thiện và đáng yêu nha mọi người. Phòng ốc sạch sẽ và rộng rãi cực kì. Mình đến đà lạt lúc 5h sáng nhân viên vẫn mtại cửa đón tụi tôi nhận phòng. Giá là 500k một ngày. Mình tại đến tối chủ nhật 11h30 thì cô chủ chỉ phụ thu thêm 200k thôi ah. Cô quá dễ thương luôn. Ở đây có cho thuê xe máy luôn nha. Xe còn mới toanh ah. Giá chỉ 100k đối với xe số, 130 xe tay gas. Nói chung là tôi hoàn toàn hài lòng và ưng ý với ks nha moii ngươi.
N
NAM CAO
★★★★★
9 tháng trước
Xóa
Chị chủ dễ thương, phòng ok, thuê xe luôn tại hotel
S
Son T
★★★★★
4 năm trước
Xóa
Hotel này nhìn rất đẹp, nhưng thật đáng tiếc, khg có cho đặc phòng online. Để người việt kiều đặc trước khi về vn.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm VF Hotel Dalat một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm VF Hotel Dalat, Lô F2 khu quy hoạch, Đ Hoàng Diệu, Đà Lạt, Lâm Đồng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/EUA5B4ydn68YAJbK9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại VF Hotel Dalat. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
kim hường nguyễn
★★★★★
Gà ngon, nc lẩu thơm, gọi lẩu gà lá é và nửa con gà nướng lẫn nc ngọt hết 405k
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn kim hường nguyễn đã phản hồi về địa chỉ VF Hotel Dalat. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Việt Vương Trà
★★★★★
Sạch, đẹp rất đáng để trải nghiệm
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Việt Vương Trà đã gửi phản hồi về địa chỉ VF Hotel Dalat. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Alel Vo
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại VF Hotel Dalat, Lô F2 khu quy hoạch, Đ Hoàng Diệu, Đà Lạt, Lâm Đồng để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ VF Hotel Dalat, Lô F2 khu quy hoạch, Đ Hoàng Diệu, Đà Lạt, Lâm Đồng

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Alel Vo
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Sỹ Văn Trương
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm VF Hotel Dalat để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Sỹ Văn Trương đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Sỹ Văn Trương.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Sỹ Văn Trương
★★★★★

Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02633515179 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Lê Phương
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02633515179 là của địa điểm VF Hotel Dalat, Lô F2 khu quy hoạch, Đ Hoàng Diệu, Đà Lạt, Lâm Đồng phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Lê Phương
. Để liên hệ với địa điểm VF Hotel Dalat, Lô F2 khu quy hoạch, Đ Hoàng Diệu, Đà Lạt, Lâm Đồng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02633515179.!
người hỏi 1
Lê Phương
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm VF Hotel Dalat thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Sỹ Văn Trương

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: VF Hotel Dalat, Lô F2 khu quy hoạch, Đ Hoàng Diệu, Đà Lạt, Lâm Đồng thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Sỹ Văn Trương.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
kim hường nguyễn

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
kim hường nguyễn !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Việt Vương Trà

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Alel Vo

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: VF Hotel Dalat, Lô F2 khu quy hoạch, Đ Hoàng Diệu, Đà Lạt, Lâm Đồng

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Alel Vo..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.