Trang chủ Địa Điểm Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh Long Thành

Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh Long Thành

3.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh Long Thành có địa chỉ ở đâu, giờ làm việc, map dẫn đường đi, số điện thoại liên hệ Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, giải đáp câu hỏi cũng như các đánh giá reviews Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh Long Thành

Hình ảnh
Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức
 • Danh mục:
  Văn phòng công ty
 • Địa chỉ ở:
  ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  090 390 66 77
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 08:00–17:00
  • Thứ Ba: 08:00–17:00
  • Thứ Tư: 08:00–17:00
  • Thứ Năm: 08:00–17:00
  • Thứ Sáu: 08:00–17:00
  • Thứ Bảy: 08:00–12:00
  • Chủ Nhật: Đóng cửa

  Giờ làm việc Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức (van-phong-cong-chung-thu-duc) có địa chỉ chính xác nằm tại ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn không biết đường đi đến Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức thì có thể liên hệ bên dưới để được chỉ dẫn đường đến Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh Long Thành

Để xóa bài viết Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh Long Thành xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh Long Thành3.9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,9

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.9 cho địa điểm Văn phòng công ty: Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

K
Kin Holy
★★★★★
9 tháng trước
Xóa
Chú bảo vệ cực kì thân thiện. Mấy anh chị công chứng nhanh, làm xong trong 5p thôi. Hỗ trợ người đi công chứng rất nhiệt tình. Anh chị phòng kế toán vui vẻ và cực kì lịch sự. Cảm ơn những anh chị ạ.
P
Phạm Huỳnh Anh Khuê
★★★★
2 tháng trước
Xóa
VPCC tệ nhất tôi từng đi ??? Tiếp khách mà mặt ai cũng như cái mâm, khách vô ai cũng nhìn trân trân mà không hỏi được câu khách cần làm gì, và làm gì thì qua đâu nộp hồ sơ. Đến lượt phòng đóng mộc và thu tiền, bảng ghi 1h làm việc, tôi cố tình đến trễ 30p vì biết đầu giờ có thể NV sẽ hơi uể oải, ấy vậy mà 1h30 bước vô nguyên phòng tối thui, làm tôi phải chạy ra hỏi cái cô tại ngoài sao không thấy ai, cô mới bảo chờ chút, vô lại năm phút sau thì mọi người mới ngoi từ dưới bàn lên vì mãi ngủ trưa, biết có khách vẫn cứ chill chill chậm rãi xếp gối xếp mền, thêm 5p sau nữa mới bật đèn, và cũng không một lời chào hay hướng dẫn. Ai nấy mặt mũi chán chường mệt mỏi làm tôi cũng nản theo, có những người ngồi lên ghế rồi vẫn nằm chường xuống bàn nhắm mắt tiếp ???? Cuối cùng là, ra về bị thu tiền gửi xe. Huhu, đi quá chừng VP rồi và lần đầu bị thu tiền gửi xe. Dù vậy vấn đề này có thể tạm cho qua được, nhưng thái độ của nhân viên thì tôi bó tay. Muốn tuột mood cả ngày theo luôn.
A
An Bình
★★★★
5 tháng trước
Xóa
Thiếu chuyên nghiệp. Mình ghé Vp công chứng hồ sơ giấy tờ thuê nhà. Sáng hôm đó thứ 7 văn phòng vắng hoe, công chứng hồ sơ mà công chứng sai thông tin của khách Trớ trêu thay làm công chứng mà ẩu tả, liên quan đến giấy tờ của khách mà làm sai tè lè.
T
Thành Tựu Nguyễn
★★★★★
4 tháng trước
Xóa
Dịch vụ cực kỳ tốt, hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhất là chú Trưtạing Văn Phòng công chứng cực kì dễ thương. Nơi nên giao dịch cho mọi người
A
An Tran
★★★★
4 tháng trước
Xóa
Làm việc nhanh chóng, tư vấn tận tình
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh Long Thành thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • văn phòng công chứng gần nhất thủ đức, thành phố hồ chí minh
 • Văn phòng công chứng Thủ Thiêm
 • Văn phòng công chứng Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn phòng công chứng gắn nhất quận 1
 • Văn phòng công chứng gần nhất
 • Văn phòng công chứng gần nhất Tân Bình
 • Văn phòng công chứng Hiệp Bình Phước
 • Văn phòng công chứng Quận 9
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Nam Do
★★★★★
Theo quy trình thủ tục mà làm thôi. Theo kiểu soi xét hồ sơ nên ngồi xử lý hơi lâu. Vừa mệt vừa buồn ngủ. Ngồi nhìn ngắm bâng quơ, vì chẳng có gì để nhìn cả, toàn người, bàn ghế. Không biết mọi ngày có đông vậy không. Nghe nhiều câu chuyện vui giữ công chứng viên và người đi công chứng. Người công chứng thì theo logic của mình, cho là làm như vậy đúng, công chứng viên thì cứng nhắc theo luật, hai bên ngồi mãi, phía sau là hàng dài người ngáp ngủ.
Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Nam Do đã phản hồi về địa chỉ Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Nguyên Quang Đoàn
★★★★★
Phòng công chứng đã thành lập lâu năm, làm việc chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện, có chỗ đậu ô tô.
Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Nguyên Quang Đoàn đã gửi phản hồi về địa chỉ Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Kin Holy
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh Long Thành để liên hệ

Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh Long Thành

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Kin Holy
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Phạm Huỳnh Anh Khuê
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Phạm Huỳnh Anh Khuê đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Phạm Huỳnh Anh Khuê.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Phạm Huỳnh Anh Khuê
★★★★★

Cảm ơn Admin Ánh Ngọc.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 090 390 66 77 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
An Bình
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 090 390 66 77 là của địa điểm Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh Long Thành phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online
Chào bạn
An Bình
. Để liên hệ với địa điểm Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh Long Thành thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 090 390 66 77.!
người hỏi 1
An Bình
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
An An online
Tư Vấn Viên
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Phạm Huỳnh Anh Khuê

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh Long Thành thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Phạm Huỳnh Anh Khuê.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Nam Do

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online
Chào bạn
Nam Do !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Nguyên Quang Đoàn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Văn phòng công ty trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Kin Holy

Chào admin Ánh Ngọc! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức, ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh Long Thành

admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Chào bạn Kin Holy..Tôi là Ánh Ngọc! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.