Trang chủ Địa Điểm Văn Miếu Quốc Tử Giám, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Văn Miếu Quốc Tử Giám, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Văn Miếu Quốc Tử Giám, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội địa chỉ ở đâu, giờ làm việc, giờ mở cửa, Map chỉ đường đi, số điện thoại của Văn Miếu Quốc Tử Giám và thông tin liên hệ, giải đáp các câu hỏi cũng như các đánh giá trải nghiệm, reviews Văn Miếu Quốc Tử Giám, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Hình ảnh
Văn Miếu Quốc Tử Giám
 • Danh mục:
  Phủ ở Hà Nội
 • Địa chỉ ở:
  58 P. Quốc Tử Giám, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  024 3747 2566
 • Website:
  http://vanmieu.gov.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Tư: 08:00–17:00
  • Thứ Năm: 08:00–17:00
  • Thứ Sáu: 08:00–17:00
  • Thứ Bảy: 08:00–17:00
  • Chủ Nhật: 08:00–17:00
  • Thứ Hai: 08:00–17:00
  • Thứ Ba: 08:00–17:00

  Giờ làm việc Văn Miếu Quốc Tử Giám có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Văn Miếu Quốc Tử Giám (van-mie-u-quo-c-tu-gia-m) có địa chỉ chính xác nằm ở 58 P. Quốc Tử Giám, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. Ngoài ra nếu bạn cần người chỉ đường đi đến Văn Miếu Quốc Tử Giám thì có thể liên hệ vào khung Hỏi Đáp để được chỉ đường đến Văn Miếu Quốc Tử Giám, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Để xóa bài viết Văn Miếu Quốc Tử Giám, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Văn Miếu Quốc Tử Giám, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội4.6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm Phủ ở Hà Nội: Văn Miếu Quốc Tử Giám là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

L
Linh Ngô
★★★★★
8 tháng trước
Xóa
Văn Miếu được xây dựng từ năm (1070) tức năm Thần Vũ thứ hai đời Lý Thánh Tông (Đại Việt sử ký toàn thư. Nxb. Khoa học xã hội, Hà Nội, tập 1, tr.234) chép: "Mùa thu tháng 8, làm Văn Miếu, đắp tượng, Khổng Tử, Chu Công và Tứ phối, vẽ tượng Thất thập nhị hiền, bốn mùa cúng tế. Hoàng thái tử đến đấy học." Như vậy Văn miếu ngoài chức năng thờ những bậc Tiên thánh, Tiên sư của đạo Nho, còn mang chức năng của một trường học Hoàng gia mà học trò đầu tiên là Thái tử Lý Càn Đức, con trai vua Lý Thánh Tông với Nguyên phi Ỷ Lan, lúc đó mới năm tuổi, đến năm 1072 lên ngôi trtại thành vua Lý Nhân Tông.
Ánh Vũ
★★★★★
5 tháng trước
Xóa
Văn miếu - Quốc tử giám, ngôi trường được coi là trường đại học đầu tiên của Việt Nam⛩️Hiểu thêm và lấy được một chút tư liệu cho bài "Nghìn năm văn hiến"Các bia đá khắc tên tiến sĩ đã được rào lại và hầu như không còn rõ chữ viết; đầu rùa và tượng có nhiều chỗ nhẵn bóng. Rất nhiều nhóm bạn đem theo lễ đến cúng, chắc là cầu may mắn cho kì thi trung học phổ thông quốc gia sắp tớiMột nơi vừa chứa đựng nhiều yếu tố lịch sử của dân tộc và cũng là nơi chứa đựng nhiều yếu tố tâm linh-niềm tin nhờ vào sự linh thiêng của chốn này
A
Anh Truong
★★★★★
2 tháng trước
Xóa
Văn Miếu – Quốc Tử Giám là quần thể di tích đa dạng và phong phú hàng đầu của thành phố Hà Nội, nằm tại phía Đông kinh thành Thăng Long.Vé vào cổng 30k.Bãi giữ xe rộng lớnRestroom ổn.
V
Vivian Pham
★★★★★
7 tháng trước
Xóa
Văn Miếu – Quốc Tử Giám là quần thể di tích đa dạng và phong phú hàng đầu của thành phố Hà Nội, nằm tại phía Đông kinh thành Thăng Long. Quần thể kiến trúc Văn Miếu – Quốc Tử Giám bao gồm: hồ Văn, khu Văn Miếu – Quốc Tử Giám và vườn Giám, mà kiến trúc chủ thể là Văn Miếu - nơi thờ Khổng Tử và Quốc Tử Giám - trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Khu Văn Miếu – Quốc Tử Giám có tường gạch vồ bao quanh, phía trong chia thành năm lớp không gian với những kiến trúc khác nhau. Mỗi lớp không gian đó được giới hạn btạii những tường gạch có ba cửa để thông với nhau (gồm cửa chính giữa và hai cửa phụ hai bên). Từ ngoài vào trong có những cổng lần lượt là: cổng Văn Miếu, Đại Trung, Khuê Văn Các, Đại Thành và cổng Thái Học.[1] Với hơn 700 năm hoạt động đã đào tạo hàng nghìn nhân tài cho đất nước. Ngày nay, Văn Miếu-Quốc Tử Giám là nơi tham quan của du khách trong và ngoài nước đồng thời cũng là nơi khen tặng cho học sinh xuất sắc và còn là nơi tổ chức hội thơ hàng năm vào ngày rằm tháng giêng. Đặc biệt, đây còn là nơi những sĩ tử ngày nay đến "cầu may" trước mỗi kỳ thi quan trọng.Theo WikipediaĐã đến vào Cuối tuần Thời gian đợi Không cần đợi Nên đặt vé trước Không
L
Lê Văn Thanh
★★★★★
4 tháng trước
Xóa
Khoảng thời gian tôi đến đây là buổi chiềuĐây là một Văn Miếu được hình thành từ xưaỞ đây có nhiều Di tích lịch sử từ thời xa xưa, nơi ghi tên những trạng nguyên qua những năm.Khi tôi đến đây cũng ít khách du lịch, có nhiều người nước ngoài và người Việt đến đây tham qua cũng khá nhiều.Đã đến vào Cuối tuần Thời gian đợi Không cần đợi Nên đặt vé trước Có
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Văn Miếu Quốc Tử Giám một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Văn Miếu Quốc Tử Giám, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/cfFb1XkhzWZEhhX29
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • 58 Phố Quốc Tử Giám, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
 • văn miếu - quốc tử giám có được unesco công nhận
 • Giới thiệu về Văn Miếu Quốc Tử Giám
 • Việt đoạn văn giới thiệu về Văn Miếu Quốc Tử Giám
 • văn miếu - quốc tử giám ngày xưa
 • Bia tiến sĩ Văn Miếu - Quốc Tử Giám
 • Miếu tả Văn Miếu Quốc Tử Giám
 • Nhà Thái Học Văn Miếu - Quốc Tử Giám
 • Ai được vinh danh ở Văn Miếu - Quốc Tử Giám
 • Văn Miếu Quốc Tử Giám
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Đặng Sơn
★★★★★
Khuôn viên nhiều cây xanh nên khá mát mẻ trong những ngày hè. Giá vé người lớn là 30k, trẻ em dưới 15 tuổi được miễn phí. Với mỗi khu trưng bày hiện vật, bạn có thể check mã QR để có thể đọc hoặc nghe thông tin chi tiết.Đã đến vào Ngày trong tuần Thời gian đợi Không cần đợi Nên đặt vé trước Không
Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Đặng Sơn đã phản hồi về địa chỉ Văn Miếu Quốc Tử Giám. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Cá voi đỏ
★★★★★
Địa điểm tuyệt vời. Kiến trúc và cảnh quan tuyệt đẹp. Một trong những địa điểm thú vị nhất ở Hà Nội. Lưu ý đi tham quan mùa hè trời nắng thì nên đặt vé trước, chờ mua vé không quá lâu nhưng nắng nóng.
Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Cá voi đỏ đã gửi phản hồi về địa chỉ Văn Miếu Quốc Tử Giám. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Linh Ngô
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Văn Miếu Quốc Tử Giám, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Văn Miếu Quốc Tử Giám, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Linh Ngô
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Ánh Vũ
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Văn Miếu Quốc Tử Giám để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Ánh Vũ đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Ánh Vũ.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Ánh Vũ
★★★★★

Cảm ơn Admin Kim Ngọc.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 024 3747 2566 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Anh Truong
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 024 3747 2566 là của địa điểm Văn Miếu Quốc Tử Giám, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên
Chào bạn
Anh Truong
. Để liên hệ với địa điểm Văn Miếu Quốc Tử Giám, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 024 3747 2566.!
người hỏi 1
Anh Truong
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Văn Miếu Quốc Tử Giám thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
An An online
Tư Vấn Viên
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Ánh Vũ

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Văn Miếu Quốc Tử Giám, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Ánh Vũ.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Đặng Sơn

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên
Chào bạn
Đặng Sơn !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Cá voi đỏ

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Phủ ở Hà Nội trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Linh Ngô

Chào admin Kim Ngọc! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Văn Miếu Quốc Tử Giám, 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Chào bạn Linh Ngô..Tôi là Kim Ngọc! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.