Trang chủ Địa Điểm Trường Trung Cấp Công Đoàn, 290 Tây Sơn, Hà Nội

Trường Trung Cấp Công Đoàn, 290 Tây Sơn, Hà Nội

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Trường trung cấp Công Đoàn, 290 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội có địa chỉ ở đâu, học phí bao nhiêu tiền, số điện thoại liên hệ với nhà trường cũng như các đánh giá review từ những bạn đã học qua tại Trường Trung cấp Nghiệp vụ và dạy nghề Công đoàn Tp Hà Nội ở số 290 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội sẽ được tìm đường đi cung cấp qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Trường Trung Cấp Công Đoàn Trường Trung Cấp Công Đoàn-hinh-hai Trường Trung Cấp Công Đoàn-hinh-ba Trường Trung Cấp Công Đoàn-hinh-bon Trường Trung Cấp Công Đoàn-hinh-nam
 • Danh mục:
  Trường học bán công ở Hà Nội
 • Địa chỉ ở:
  290 Phố Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  024 3533 3720
 • Website:
  http://tccd.edu.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai 08:00–17:00
  • Thứ Ba 08:00–17:00
  • Thứ Tư 08:00–17:00
  • Thứ Năm 08:00–17:00
  • Thứ Sáu 08:00–17:00
  • Thứ Bảy Đóng cửa
  • Chủ Nhật Đóng cửa

  Giờ làm việc Trường Trung Cấp Công Đoàn có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Trường Trung Cấp Công Đoànn Thành Phố Hà Nội Hiện tại được thành lập theo quyết định số 703 ngày 19/5/2010 của Tổng liên đoàn lao động Việt nam, với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn cho Thủ đô Hà Nội cũng như những tỉnh lân cận.

Tiền thân của Trường Trung Cấp Công Đoàn là Trường cán bộ công đoàn Hà Nội được thành lập theo quyết định số 180 ngày 19/5/1956 của Liên hiệp công đoàn Hà Nội.

Ngày 22/7/1996, Liên đoàn lao động Thành Phố Hà Nội ra quyết định số 573 đổi tên Trường cán bộ công đoàn Hà Nội thành Trường đào tạo cán bộ công đoàn Hà Nội

Từ ngày thành lập đến nay (19/5/1956), Trường Trung Cấp Công Đoàn tại làng Khương Hạ (phường Thượng Đình, Hà Nội) chuyển đến khu Nam Đồng (Đống Đa), Sở xe điện (Ngọc Hà), Mai dịch (Cầu Giấy)…rồi tới chuyển về Quảng Bá (Tây Hồ), 196 phố Tây Sơn (Đống Đa, Hà Nội). Trường đã vinh dự được Bác Hồ đến thăm năm 1959 ở cơ sở tại Quảng Bá.

Hiện trường có 03 phòng: hình thái giải phẫu hành chính, Tài chính kế toán, Đào tạo; và 01 Khoa công đoàn, với 19 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trải thông qua 62 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã đào tạo, bồi dưỡng hàng chục vạn lượt cán bộ công đoàn cho Thủ đô Hà Nội, một số tỉnh, các ngành và nước bạn Lào.

Từ năm 2016 tới nay, trường đã hình thái giải phẫu huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho hàng chục ngàn lượt công nhân, viên chức, lao động. Chi bộ, công đoàn, chi đoàn thanh niên nhà trường luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh hàng năm. Với một số đóng góp to lớn của nhà trường đối với phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, góp phần xây dựng Thủ đô hiện đại, văn minh, nhà trường đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động Hạng Ba năm 2006 và Huân chương lao động Hạng Nhì năm 2014.

Để xóa bài viết Trường Trung Cấp Công Đoàn, 290 Tây Sơn, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Trường Trung Cấp Công Đoàn, 290 Tây Sơn, Hà Nội4.5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 27/11/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm Trường học bán công ở Hà Nội: Trường Trung Cấp Công Đoàn là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

p
phát anh
★★★★★
4 tháng trước
Xóa

nhà trường có Cơ stại vật chất tốt đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm

T
Thep Gang
★★★★★
một năm trước
Xóa

Cũng lạ lắm nhá mỗi lần gặp anh ngoài đường
ầm lược ngà làm dáng trước gương.

c
cường nguyễn
★★★★★
10 tháng trước
Xóa

Rộng rãi, thoáng :)

N
Ngan Vu
★★★★★
3 năm trước
Xóa

Trường Trung cấp Công đoàn Tp Hà Nội nơi đào tạo tốt cho học sinh , kỹ thuật sáng tạo

T
Thanh Bi
★★★★★
2 tuần trước
Xóa
Trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội Địa chỉ: Số 290 – Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội và Điện thoại: 024.221129226 – Fax: 04.35730489
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Trường Trung Cấp Công Đoàn một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Trường Trung Cấp Công Đoàn, 290 Tây Sơn, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Trường Trung Cấp Công Đoàn. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Ngân
★★★★★
Em vừa đăng ký học tại trường trung cấp này. Vì nghe các bạn phản hồi tốt.
Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Ngân đã phản hồi về địa chỉ Trường Trung Cấp Công Đoàn. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Người dùng giấu tên
★★★★★
Nhiệm vụ của trường trung cấp này: Bồi dưỡng ngắn hạn về lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn, tập huấn những chuyên đề, các nghị quyết đại hội công đoàn
Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Người dùng giấu tên đã gửi phản hồi về địa chỉ Trường Trung Cấp Công Đoàn. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
phát anh
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Trường Trung Cấp Công Đoàn, 290 Tây Sơn, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Trường Trung Cấp Công Đoàn, 290 Tây Sơn, Hà Nội

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
phát anh
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Thep Gang
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Trường Trung Cấp Công Đoàn để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Thep Gang đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Thep Gang.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Thep Gang
★★★★★

Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 024 3533 3720 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
cường nguyễn
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 024 3533 3720 là của địa điểm Trường Trung Cấp Công Đoàn, 290 Tây Sơn, Hà Nội phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
cường nguyễn
. Để liên hệ với địa điểm Trường Trung Cấp Công Đoàn, 290 Tây Sơn, Hà Nội thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 024 3533 3720.!
người hỏi 1
cường nguyễn
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Trường Trung Cấp Công Đoàn thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Thep Gang

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Trường Trung Cấp Công Đoàn, 290 Tây Sơn, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Thep Gang.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Ngân

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Ngân !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Trường học bán công ở Hà Nội trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
phát anh

Chào admin Minh Khang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Trường Trung Cấp Công Đoàn, 290 Tây Sơn, Hà Nội

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn phát anh..Tôi là Minh Khang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.