Trang chủ Địa Điểm Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu, Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu, Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu, Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh là ngôi trường có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý trường, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu, Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu
 • Danh mục:
  Trường cấp ba
 • Địa chỉ ở:
  Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang cập nhật
 • Website:
  http://thptnguyenthibichchau.edu.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Sáu 06:30–17:00
  • Thứ Bảy 06:30–17:00
  • Chủ Nhật Đóng cửa
  • Thứ Hai 06:30–17:00
  • Thứ Ba 06:30–17:00
  • Thứ Tư 06:30–17:00
  • Thứ Năm 06:30–17:00

  Giờ làm việc Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu là ngôi trường có vị trí chính xác nằm ở Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý nhà trường hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu, Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh .

Để xóa bài viết Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu, Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu, Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh4,6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm Trường cấp ba: Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu, Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/EYKtNX8q5vazFrY9A
Tìm Kiếm Liên Quan
 • Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu
 • SMAS
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Tùng Đỗ
★★★★★
trường học tốt
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Tùng Đỗ đã phản hồi về địa chỉ Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
L
LốS'S ĐZ
★★★★★
Tuyệt
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn LốS'S ĐZ đã gửi phản hồi về địa chỉ Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
L
Lê Tuấn
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu, Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu, Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

L
Lê Tuấn
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Tô Mạnh Tường
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Trường cấp ba hoặc số điện thoại của địa điểm Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Tô Mạnh Tường đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Tô Mạnh Tường.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Tô Mạnh Tường
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Trung Hoàng
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu, Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Trung Hoàng Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
T
Trung Hoàng
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
T
Tô Mạnh Tường

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu, Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Tô Mạnh Tường.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Trường THCS Nguyễn Thị Bích Châu

- Địa Chỉ: Kỳ Thọ, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Tùng Đỗ

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Tùng Đỗ !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

L
LốS'S ĐZ

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Trường cấp ba trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.