Trang chủ Địa Điểm Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam

4.7
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam là ngôi trường có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý trường, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng
 • Danh mục:
  Trường học
 • Địa chỉ:
  Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng là ngôi trường có vị trí chính xác nằm ở Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam. Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý nhà trường hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam.

Để xóa bài viết Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam4.7/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,7

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.7 cho địa điểm Trường học: Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

h
hai Nguyen
★★★★★
8 năm trước
Truong vai thanh O.O
X
Xu Lép
★★★★★
5 năm trước
V
Võ Văn Sử
★★★★★
6 năm trước
N
Nghia Duong
★★★★
3 năm trước
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/JefK9fgNsTid38MQA
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Thii Anh
★★★★★
Cho mình hỏi mình cần thêm thông tin về địa chỉ
Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam
thì phải làm sao?
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thii Anh đã phản hồi về địa chỉ Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Nguyet Song
★★★★★
Vào năm 2007, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia; từ đó đội ngũ nhà giáo của trường ngày càng nhận thức về trách nhiệm đã phấn đấu đưa tốc độ phát triển chất lượng giáo dục toàn diện đi lên, không có tình trạng học sinh bỏ học, lưu ban, yếu kém vượt ngưởng cho phép. Trải dài theo thời gian từ năm 2008 đến nay: - Chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn được giữ vững, ổn định, phát triển, năm sau cao hơn năm trước; học sinh đoạt giải các kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh ngang và trên mặt bằng toàn huyện, có năm học sinh đoạt giải cấp tỉnh chiếm tỉ lệ nhiều trong tổng số học sinh cấp huyện dự thi. - Chất lượng phổ cập giáo dục THCS được nâng dần, học sinh nằm trong độ tuổi tốt nghiệp THCS tăng đáng kể. - Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100% và trên chuẩn tăng, giáo viên dạy giỏi, CSTĐ các cấp chiếm tỉ lệ cao; nhiều thầy cô giáo được tham gia báo cáo viên chuyên môn cốt cán, tham gia hội đồng xét chọn SKKN của ngành. - Khuông viên nhà trường được mở rộng, sân chơi tập luyện TDTT được nâng cấp, thiết bị dạy học được đầu tư . - Công tác huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng, mua sắm, sửa chữa CSVC ngày càng sâu rộng, tăng về quy mô. - Quang cảnh sư phạm nhà trường ngày một thoáng, mát, xanh sạch đẹp, môi trường dạy học thân thiện, an toàn. - Chi bộ liên tục đạt trong sạch vững mạnh, trường học giữ vững TTLĐTT, tổ chức công đoàn, liên đội luôn vững mạnh xuất sắc. Hiện nay, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng hiện có 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn; 47% giáo viên đạt trên chuẩn; trường có hơn 400 học sinh. Trong những năm qua, nhà trường luôn tập trung đổi mới phương pháp dạy và học, đổi mới kiểm tra, đánh giá, đã phát huy tính tích cực, tự giác chủ động và tính sáng tạo của học sinh. Về chất lượng giáo dục trong từng năm học được nhà trường giữ vững. Bình quân mỗi năm học có hơn 60% học sinh xếp loại học lực khá, giỏi; về hạnh kiểm có 99% học sinh xếp loại khá, tốt. Tỷ lệ học sinh xét đỗ tốt nghiệp THCS đạt trên 98%. Ngoài ra, phong trào hoạt động ngoài giờ cũng được nhà trường quan tâm phát triển, qua đó, đã góp phần đưa phong trào học tập và rèn luyện đạo đức học sinh đạt được nhiều kết quả. Ghi nhận những kết quả trên, UBND tỉnh Quảng Nam tiếp tục công nhận Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đạt chuẩn Quốc gia lần 2 giai đoạn sau 5 năm vào thời điểm này.
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Nguyet Song đã gửi phản hồi về địa chỉ Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
hai Nguyen
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
hai Nguyen
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Xu Lép
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Xu Lép đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Xu Lép.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Xu Lép
★★★★★

Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Võ Văn Sử
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Võ Văn Sử
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Võ Văn Sử
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
vanan online
Cộng Tác Viên
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Xu Lép

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Xu Lép.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Thii Anh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Thii Anh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Nguyet Song

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Trường học trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
hai Nguyen

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn hai Nguyen..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.