Trang chủ Địa Điểm Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai, Lương Thế Vinh, Hải Dương

Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai, Lương Thế Vinh, Hải Dương

3.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai, Lương Thế Vinh, Hải Dương là ngôi trường có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý trường, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai, Lương Thế Vinh, Hải Dương sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai
 • Danh mục:
  Trường mầm non
 • Địa chỉ ở:
  Lương Thế Vinh, P. Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
 • Điện Thoại:
  02203550688
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai là ngôi trường có vị trí chính xác nằm ở Lương Thế Vinh, P. Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương, Hải Dương . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý nhà trường hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai, Lương Thế Vinh, P. Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương, Hải Dương .

Để xóa bài viết Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai, Lương Thế Vinh, Hải Dương xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai, Lương Thế Vinh, Hải Dương3,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,5

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.5 cho địa điểm Trường mầm non: Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai, Lương Thế Vinh, Hải Dương thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/A2DBRFtZ7wjuTpZ66
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

Y
Yến

Xin giá học phí của trường mầm non sao mai để gia đình tham khảo ak

Trả Lời
L
Luân Lê
★★★★★
Mình từng học tại đây khá lâu rồi,môi trường ở đây khá tốt,thi cử mỗi tuần,toàn được học sinh giỏi ???? giờ nhìn lại nhớ quá... …
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Luân Lê đã phản hồi về địa chỉ Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
L
Linh Nguyễn
★★★★★
thang máy thì ko cho hệ quốc tế đi cho các con ăn bẩn
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Linh Nguyễn đã gửi phản hồi về địa chỉ Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Toan Phạm
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai, Lương Thế Vinh, Hải Dương để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai, Lương Thế Vinh, Hải Dương. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Toan Phạm
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Thanhluan Bui
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Trường mầm non hoặc số điện thoại của địa điểm Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thanhluan Bui đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Thanhluan Bui.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Thanhluan Bui
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02203550688 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Ủn Ỉn Bố
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02203550688 là của địa điểm Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai, Lương Thế Vinh, Hải Dương phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Ủn Ỉn Bố . Để liên hệ với địa điểm Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai, Lương Thế Vinh, Hải Dương thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02203550688.!
Ủn Ỉn Bố
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
T
Thanhluan Bui

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai, Lương Thế Vinh, Hải Dương thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Thanhluan Bui.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai

- Địa Chỉ: Lương Thế Vinh, P. Ngọc Châu, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
L
Luân Lê

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Luân Lê !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

L
Linh Nguyễn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Trường mầm non trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
T
Toan Phạm

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Trường Mầm Non & Tiểu Học Sao Mai, Lương Thế Vinh, Hải Dương

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Toan Phạm..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.