Trang chủ Địa Điểm Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên

Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên

4.8
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên là ngôi trường có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý trường, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Trường Mầm Non Ban Mai Xanh
 • Danh mục:
  Trường học
 • Địa chỉ ở:
  Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên
 • Điện Thoại:
  0988524588
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai 06:30–17:30
  • Thứ Ba 06:30–17:30
  • Thứ Tư 06:30–17:30
  • Thứ Năm 06:30–17:30
  • Thứ Sáu 06:30–17:30
  • Thứ Bảy 06:30–17:30
  • Chủ Nhật Đóng cửa

  Giờ làm việc Trường Mầm Non Ban Mai Xanh có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Trường Mầm Non Ban Mai Xanh là ngôi trường có vị trí chính xác nằm ở Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý nhà trường hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Trường Mầm Non Ban Mai Xanh thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên .

Để xóa bài viết Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên4,8/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,8

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.8 cho địa điểm Trường học: Trường Mầm Non Ban Mai Xanh là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Trường Mầm Non Ban Mai Xanh một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/7vsK5f18s1wh3V5k8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Trường Mầm Non Ban Mai Xanh. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

O
Oanh Hoàng
★★★★★
Cho mình hỏi mình cần thêm thông tin về địa chỉ Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên thì phải làm sao?
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Oanh Hoàng đã phản hồi về địa chỉ Trường Mầm Non Ban Mai Xanh. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
B
Bich Ngoc
★★★★★

Mình cần liên hệ đến địa chỉ Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên thì phải làm sao?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Bich Ngoc đã gửi phản hồi về địa chỉ Trường Mầm Non Ban Mai Xanh. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
K
Kien Le
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

K
Kien Le
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hoa Cao
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Trường học hoặc số điện thoại của địa điểm Trường Mầm Non Ban Mai Xanh để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hoa Cao đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Hoa Cao.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
H
Hoa Cao
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0988524588 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Q
QP3576 Trinh Thị Liên
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0988524588 là của địa điểm Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn QP3576 Trinh Thị Liên . Để liên hệ với địa điểm Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0988524588.!
Q
QP3576 Trinh Thị Liên
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Trường Mầm Non Ban Mai Xanh thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
An An online
Tư Vấn Viên
admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Trường Mầm Non Ban Mai Xanh. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
H
Hoa Cao

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Hoa Cao.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Trường Mầm Non Ban Mai Xanh

- Địa Chỉ: Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
O
Oanh Hoàng

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Oanh Hoàng !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

B
Bich Ngoc

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Trường học trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
K
Kien Le

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Trường Mầm Non Ban Mai Xanh, Thôn Thịnh, Văn Giang, Hưng Yên

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Kien Le..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.