Trang chủ Địa Điểm Trường Liên Cấp DARWIN, Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Thanh Hoá

Trường Liên Cấp DARWIN, Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Thanh Hoá

4.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Trường Liên Cấp DARWIN, Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Thanh Hoá là ngôi trường có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý trường, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Trường Liên Cấp DARWIN, Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Thanh Hoá sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Trường Liên Cấp DARWIN
 • Danh mục:
  Trường học
 • Địa chỉ ở:
  Đường Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá
 • Điện Thoại:
  0782791983
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Sáu 07:00–18:00
  • Thứ Bảy 07:00–18:00
  • Chủ Nhật Đóng cửa
  • Thứ Hai 07:00–18:00
  • Thứ Ba 07:00–18:00
  • Thứ Tư 07:00–18:00
  • Thứ Năm 07:00–18:00

  Giờ làm việc Trường Liên Cấp DARWIN có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Trường Liên Cấp DARWIN là ngôi trường có vị trí chính xác nằm ở Đường Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý nhà trường hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Trường Liên Cấp DARWIN thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Trường Liên Cấp DARWIN, Đường Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá .

Để xóa bài viết Trường Liên Cấp DARWIN, Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Thanh Hoá xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Trường Liên Cấp DARWIN, Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Thanh Hoá4,9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,9

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.9 cho địa điểm Trường học: Trường Liên Cấp DARWIN là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Trường Liên Cấp DARWIN một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Trường Liên Cấp DARWIN, Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Thanh Hoá thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/sRbfQdfhGLfPyJ7dA
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Trường liên cấp Darwin
 • Học phí trường Darwin
 • Hệ thống trường liên cấp
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Trường Liên Cấp DARWIN. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

h
huong trinh
★★★★★
Trường hiện đại quá. Học sinh được vào đây học thì còn gì bằng. Cảm ơn HĐQT trường đã cho HS Sầm Sơn, Thanh Hoá được hưởng một nền GĐ hiện đại nhất.
Trả Lời
admin Thanh Phong
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn huong trinh đã phản hồi về địa chỉ Trường Liên Cấp DARWIN. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Trường sơn Trạm y tế
★★★★★
thích nhất cơ sở vật chất ở đây rất hiện đại , đẹp lắm luôn, giáo viên thì toàn cô xinh được tuyển chọn khắt khe, một ngôi trường rất đáng để cho con trải nghiệm và học tập ạ.
Trả Lời
admin Thanh Phong
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn Trường sơn Trạm y tế đã gửi phản hồi về địa chỉ Trường Liên Cấp DARWIN. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
H
Huong Nguyen
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Trường Liên Cấp DARWIN, Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Thanh Hoá để liên hệ

Trả Lời
admin Thanh Phong
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Trường Liên Cấp DARWIN, Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Thanh Hoá. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

H
Huong Nguyen
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
S
SHG Máy Chấm Công
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Trường học hoặc số điện thoại của địa điểm Trường Liên Cấp DARWIN để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Thanh Phong
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Cảm ơn bạn SHG Máy Chấm Công đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn SHG Máy Chấm Công.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
S
SHG Máy Chấm Công
★★★★★
Cảm ơn Admin Thanh Phong.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0782791983 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Y
Yen Hà
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0782791983 là của địa điểm Trường Liên Cấp DARWIN, Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Thanh Hoá phải không ạ.?

Trả Lời
admin Thanh Phong
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
Chào bạn Yen Hà . Để liên hệ với địa điểm Trường Liên Cấp DARWIN, Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Thanh Hoá thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0782791983.!
Y
Yen Hà
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Trường Liên Cấp DARWIN thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online

Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Tôi là Thanh Phong đảm nhiệm chức vụ Tư vấn viên ( Miễn Phí ). Bạn nào có câu hỏi liên quan đến địa điểm Trường Liên Cấp DARWIN thì có thể gửi vào khung hỏi đáp, tôi sẽ tiếp nhận và giải đáp miễn phí cho bạn.
Liên Hệ
S
SHG Máy Chấm Công

Chào Tư vấn viên ( Miễn Phí ) Thanh Phong! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Trường Liên Cấp DARWIN, Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Thanh Hoá thì phải làm sao ạ

admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
Chào bạn SHG Máy Chấm Công.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Trường Liên Cấp DARWIN

- Địa Chỉ: Đường Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
h
huong trinh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
Chào bạn
huong trinh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Trường sơn Trạm y tế

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Trường học trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
H
Huong Nguyen

Chào admin Thanh Phong! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Trường Liên Cấp DARWIN, Lý Tự Trọng, Trung Sơn, Thanh Hoá

admin
Thanh Phong
Tư vấn viên ( Miễn Phí )

Chào bạn Huong Nguyen..Tôi là Thanh Phong! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.