Trang chủ Địa Điểm Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng, 9 Cách Mạng Tháng 8

Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng, 9 Cách Mạng Tháng 8

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng, 9 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng là một trong những công trình trọng điểm của thành phố Đà Nẵng, với quy mô đầu tư lớn, thiết kế và trang thiết bị văn minh hiện đại, có ưu thế về không gian mặt bằng rộng, vị trí địa lý thuận lợi tại số 09 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng là nơi thuận tiện để các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm các đối tác liên kết liên doanh đầu tư, tìm kiếm công nghệ mới để phát triển sản xuất, mở rộng thị trường. Tổng diện tích mặt bằng: 140. 000 m2. Khu triển lãm trong nhà (3 tầng): 10. 000 m2. Khu triển lãm và sự kiện ngoài trời: 50. 500 m2

Sân vườn, bãi xe: 81. 300 m2. Nhà kho chứa hàng: 2. 200 m2. Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ:Tổ chức các Hội chợ - Triển lãm trong nước và quốc tế. Tổ chức các chương trình sự kiện quảng cáo, trưng bày, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ; các sự kiện văn hoá thể dục thể thao, sân khấu biểu diễn nghệ thuật,…Cho thuê hội trường tổ chức hội nghị, hội thảo, lễ khánh thành, khai trương,…Thực hiện các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ, triển lãm. Tổ chức các hoạt động dịch vụ khác theo đúng quy định của pháp luật. Các sự kiện được tổ chức thường niên tại đây: Hội chợ Hàng Việt Đà Nẵng. Hội chợ Xuân Đà Nẵng. Triển lãm Quốc tế VietBuild Đà Nẵng. Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - EWEC.

Hình ảnh
Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng
 • Danh mục:
  Trung tâm hội chợ và triễn lãm ở Đà Nẵng
 • Địa chỉ ở:
  9 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện Thoại:
  0985 001 011
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày

  Giờ làm việc Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng, 9 Cách Mạng Tháng 8 xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng, 9 Cách Mạng Tháng 84,3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 19/11/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm Trung tâm hội chợ và triễn lãm ở Đà Nẵng: Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng, 9 Cách Mạng Tháng 8 thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan
 • Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng
 • 9 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hội chợ Đà Nẵng 2023
 • Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2023
 • Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại thành phố Đà Nẵng năm 2023
 • Hội chợ Đà Nẵng tháng 8 năm 2023
 • Hội chợ Triển lãm Phú Thọ 2023
 • Hội chợ công nghiệp hỗ trợ Đà Nẵng
 • Hội chợ xây dựng 2023
 • Hội chợ triển lãm nội that 2023
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

C
Cuong Pham
★★★★★

Địa điểm tổ chức hội chợ/ triển lãm lớn nhất TP. Đà Nẵng. Khuôn viên rộng 14ha với nhà triển lãm trung tâm rộng 6,000m2. Cơ sở vật chất được bảo dưỡng tốt nên còn khá mới và sạch sẽ. Trong nhà toàn bộ 6,000m2 đều có điều hòa nhiệt độ. Có thể làm triển lãm/ hội chợ cả trong nhà và ngoài trời. Khu ngoài trời sân rất rộng. Tầng 3 của nhà triển lãm chính có 2 phòng để tổ chức hội thảo với sức chứa từ 80 - 200 khách

Trả Lời
admin Bích Trâm
Bích Trâm
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Cuong Pham đã phản hồi về địa chỉ Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
L
LÊ NGỌC NHẬT
★★★★★

Chuyên tổ chức các chương trình hội nghị, triển lãm các mặt hàng giao thoa 3 miền bắc /trung/ nam.

Trả Lời
admin Bích Trâm
Bích Trâm
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn LÊ NGỌC NHẬT đã gửi phản hồi về địa chỉ Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
p
phan tai
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng, 9 Cách Mạng Tháng 8 để liên hệ

Trả Lời
admin Bích Trâm
Bích Trâm
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng, 9 Cách Mạng Tháng 8. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

p
phan tai
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hoang Khanh Nguyen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Trung tâm hội chợ và triễn lãm ở Đà Nẵng hoặc số điện thoại của địa điểm Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Bích Trâm
Bích Trâm
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hoang Khanh Nguyen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Hoang Khanh Nguyen.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
H
Hoang Khanh Nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin Bích Trâm.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0985 001 011 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
S
SÂM NGỌC LINH TUMORONG - KONTUM Atuagin
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0985 001 011 là của địa điểm Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng, 9 Cách Mạng Tháng 8 phải không ạ.?

Trả Lời
admin Bích Trâm
Bích Trâm
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn SÂM NGỌC LINH TUMORONG - KONTUM Atuagin . Để liên hệ với địa điểm Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng, 9 Cách Mạng Tháng 8 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0985 001 011.!
S
SÂM NGỌC LINH TUMORONG - KONTUM Atuagin
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại

Tư vấn Điện Thoại

Liên Hệ
H
Hoang Khanh Nguyen

Chào Tư vấn Điện Thoại Bích Trâm! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng, 9 Cách Mạng Tháng 8 thì phải làm sao ạ

admin
Bích Trâm
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Hoang Khanh Nguyen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng

- Địa Chỉ: 9 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
C
Cuong Pham

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Bích Trâm
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Cuong Pham !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

L
LÊ NGỌC NHẬT

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Trung tâm hội chợ và triễn lãm ở Đà Nẵng trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Bích Trâm
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.