Trang chủ Địa Điểm Trang An Spring Garden Homestay, 479B, Tràng An, Ninh Bình

Trang An Spring Garden Homestay, 479B, Tràng An, Ninh Bình

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Trang An Spring Garden Homestay, 479B, Tràng An, Hoa Lư, Ninh Bình Vị trí đẹp, gần như nằm giữa trung tâm các điểm tham quan khác mặc dù đường vào hơi khó đi chút. Homestay có đầy đủ bể bơi, bàn bi-a và cả xe đạp miễn phí nữa. Đồ ăn đồ uống đa dạng,hợp miệng và giá cả đối với mình thấy hợp lý. Lần sau về Ninh Bình chắc chắn sẽ ghé lại tiếp

Hình ảnh
Trang An Spring Garden Homestay
 • Danh mục:
  Homestay ở Ninh Bình
 • Địa chỉ ở:
  479B, Tràng An, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện Thoại:
  0337478889
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Trang An Spring Garden Homestay có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Trang An Spring Garden Homestay là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 479B, Tràng An, Hoa Lư, Ninh Bình . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Trang An Spring Garden Homestay thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Trang An Spring Garden Homestay, 479B, Tràng An, Hoa Lư, Ninh Bình .

Để xóa bài viết Trang An Spring Garden Homestay, 479B, Tràng An, Ninh Bình xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Trang An Spring Garden Homestay, 479B, Tràng An, Ninh Bình4,6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 05/03/2024 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm Homestay ở Ninh Bình: Trang An Spring Garden Homestay là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Trang An Spring Garden Homestay một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Trang An Spring Garden Homestay, 479B, Tràng An, Ninh Bình thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://maps.app.goo.gl/EAg3jiMWaVvip4qJ6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Trang An Spring Garden Homestay. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

V
Vu Truong
★★★★★
View đẹp. Bạn nào thích sống ảo thì nơi này đúng địa điểm cho các bạn luôn. Nhất là còn có cả suối cá dưới chân núi ngay sau phòng nữa.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Vu Truong đã phản hồi về địa chỉ Trang An Spring Garden Homestay. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
N
Người dùng Google
★★★★★
Homestay có đầy đủ dịch vụ và giải trí. Có bể bơi, bàn bi.a, xe đạp miễn phí và có cả xe máy để thuê nữa. Có dịp sẽ ghé lại
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Người dùng Google đã gửi phản hồi về địa chỉ Trang An Spring Garden Homestay. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Nguyễn Xuân
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Trang An Spring Garden Homestay, 479B, Tràng An, Ninh Bình để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Trang An Spring Garden Homestay, 479B, Tràng An, Ninh Bình. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Nguyễn Xuân
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
G
Giáp Nguyễn Thành
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Homestay ở Ninh Bình hoặc số điện thoại của địa điểm Trang An Spring Garden Homestay để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Giáp Nguyễn Thành đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Giáp Nguyễn Thành.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
G
Giáp Nguyễn Thành
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0337478889 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Linh Tran
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0337478889 là của địa điểm Trang An Spring Garden Homestay, 479B, Tràng An, Ninh Bình phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Linh Tran . Để liên hệ với địa điểm Trang An Spring Garden Homestay, 479B, Tràng An, Ninh Bình thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0337478889.!
L
Linh Tran
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Trang An Spring Garden Homestay thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Trang An Spring Garden Homestay. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
G
Giáp Nguyễn Thành

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Trang An Spring Garden Homestay, 479B, Tràng An, Ninh Bình thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Giáp Nguyễn Thành.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Trang An Spring Garden Homestay

- Địa Chỉ: 479B, Tràng An, Hoa Lư, Ninh Bình

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
V
Vu Truong

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Vu Truong !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

N
Người dùng Google

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Homestay ở Ninh Bình trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.