Trang chủ Địa Điểm Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc, Bắc Ninh

Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc, Bắc Ninh

4.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Trải nghiệm Trạm Xăng Kinh Bắc - Petrolimex 151 (tram-xang-kinh-bac-petrolimex-151) Trạm xăng Kinh Bắc tọa lạc tại vị trí đẹp của trung tâm thành phố Bắc Ninh (hơi chếch trung tâm ngã 3 giao cắt giữa đường Ngô Gia Tự và đường Lê Văn Thịnh. Mặt tiền chính của trạm xăng thoáng rộng hướng đường Ngô Gia Tự (đường phố lớn chính sầm uất nhất tỉnh Bắc Ninh). Trạm xăng Kinh Bắc mới được cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất khang trang, hiện đại hơn rất nhiều, hiện tại trạm xăng đã có cây bơm xăng tự động dành cho xe ô tô. Hàng ngày, lưu lượng xe đổ xăng tại trạm xăng Kinh Bắc rất đông, đặc biệt vào đầu giờ buổi sáng và buổi chiều tối tan tầm. Lưu ý: tại ngã 3 trạm xăng Kinh Bắc (giao cắt giữa đường Ngô Gia Tự và Lê Văn Thịnh) thỉnh thoảng xảy ra tai nạn giao thông. PS: bản thân người viết bài đánh giá này cũng đã bị tai nạn giao thông tại ngã 3 trên.

Hình ảnh
Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc
 • Danh mục:
  Trạm xăng ở Thành phố Bắc Ninh
 • Địa chỉ ở:
  Kinh Bắc, Bắc Ninh
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày

  Giờ làm việc Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc, Bắc Ninh xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc, Bắc Ninh4,4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 09/10/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,4

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.4 cho địa điểm Trạm xăng ở Thành phố Bắc Ninh: Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc, Bắc Ninh thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Trạm xăng Kinh Bắc - Petrolimex 151
 • 53P9+GQQ, Kinh Bắc, Bắc Ninh
 • Tìm cây xăng Petrolimex gần nhất
 • Số điện thoại cây xăng Petrolimex
 • Hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex
 • Cây xăng Petrolimex Hà Đông
 • Cửa hàng xăng dầu Petrolimex
 • Các cây xăng Petrolimex ở Hà Nội
 • Cây xăng Petrolimex máy giờ mở cửa
 • Cây xăng Petrolimex Bình Dương
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

T
Thương phạm
★★★★★

Cây xăng làm việc cả đêm rất ok ạ

Trả Lời
admin An Chi
An Chi
Tư vấn trực tiếp

Cảm ơn bạn Thương phạm đã phản hồi về địa chỉ Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
A
An Ta Minh
★★★★★

Đây Cách lưu trữ Google drive không giới hạnThứ hai - 26/06/2017 08:15Đồng bộ Google drive và Google photoĐồng bộ Google drive và Google photoShareICT - Nhắc tới các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc tới Google drive, đây là một dịch vụ mà Google cung cấp miễn phí cho người sử dụng. Chỉ cần một tài khoản google là chúng ta có thể sử dụng được dịch vụ này. Bình thương Google cung cấp cho chúng ta 15 GB lưu trữ miễn phí, nếu khi sử dụng hết dung lượng lưu trữ miễn phí này thì chúng ta phải nạp phí sử dụng để tăng thêm dung lượng hoặc phải tạo thêm tài khoản Google mới. Hôm nay, ShareICT xin chia sẻ cùng các bạn cách sử dụng Google drive để lưu trữ tài liệu, hình ảnh, video miễn phí, không giới hạn dung lượng. Thực ra việc này cũng rất là đơn giản chúng ta sẽ kết hợp (đồng bộ) Google Photos và Google Drive là làm được điều này. Bây giờ chúng ta bắt đầu vào phần chính của bài viết nhé!Cách thực hiện- Bước 1: Đầu tiên chúng ta phải truy cập vào Google photo bằng tài khoản gmail, nếu chưa có tài khoản gmail thì hãy tạo tài khoản nhé, chỉ vài bước đơn giản là xong. google drive- Bước 2: Sau khi đăng nhập vào Google photo chúng ta vào mục cài đặt (nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ở gốc trái) > tại mục Chỉ kích thước tải lên của ảnh và video tải lên trên web: chọn Chất lượng cao (bộ nhớ không giới hạn miễn phí)google drive 1google drive 2- Bước 3: Đây là bước quan trọng: chúng ta hãy upload thử một video hoặc hình ảnh lên Google photo nhé (nếu không upload thì chúng ta sẽ khó có thể đồng bộ được google photo và google drive). Mục đích của việc này là tạo một thư mục google photo trong google drive vì trong google photo chúng ta không cho phép tạo được thư mục để quản lý. - Bước 4: Bây giờ chúng ta haytruy cập vào Google drive > sau đó vào phần cài đặt > chọn cài đặt. google drive 3Tiếp theo chúng ta hãy check vào mục Tự động cài đặt google photo > nhấn Xonggoogle drive 4- Bây giờ quay trở lại giao diện chính của Google drive chúng ta sẽ thấy xất hiện thư mục Google photo. google drive 5Vậy là xong bây giờ chúng ta có thể thoải mái upload video và hình ảnh mà không bị giới hạn không gian lưu trữ nhé, bây giờ tài khoản Google photo và Google drive đã được đồng bộ, chúng ta có thể quản lý google photo thông quan google drive một cách dễ dàng. Trên là chia sẻ cùng mình cách chúng ta đồng bộ Google photo và Google drive chỉ với vài thao tác đơn giản giúp chúng ta có thể sử dụng Google drive không giới hạn dung lượng lưu trữ. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho nhiều bạn, chúc các bạn thành công. Tác giả bài viết: ShareICTNguồn tin:

Trả Lời
admin An Chi
An Chi
Tư vấn trực tiếp

Cảm ơn bạn An Ta Minh đã gửi phản hồi về địa chỉ Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Nhà Thủ Đô
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc, Bắc Ninh để liên hệ

Trả Lời
admin An Chi
An Chi
Tư vấn trực tiếp

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc, Bắc Ninh. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Nhà Thủ Đô
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
Q
Quân Hoàng
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Trạm xăng ở Thành phố Bắc Ninh hoặc số điện thoại của địa điểm Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin An Chi
An Chi
Tư vấn trực tiếp

Cảm ơn bạn Quân Hoàng đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Quân Hoàng.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
Q
Quân Hoàng
★★★★★
Cảm ơn Admin An Chi.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Ngân Thanh Trần
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc, Bắc Ninh. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin An Chi
An Chi
Tư vấn trực tiếp
Chào bạn Ngân Thanh Trần Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
N
Ngân Thanh Trần
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Văn An online
Cộng Tác Viên
admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời
admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại

Tư vấn trực tiếp

An Chi Tư vấn trực tiếp

An Chi online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Chào tất cả ! Tôi là An Chi và là cộng tác viên chuyên Tư vấn trực tiếp trên trang Tìm Đường Đi này.! Chính vì vậy nếu bạn cần tư vấn gì liên quan đến nội dung bài viết trên thì có thể gửi vấn đề đó vào khung hỏi đáp. Tôi sẽ hỗ trợ giải quyết sạch đẹp nó cho bạn.!
Liên Hệ
Q
Quân Hoàng

Chào Tư vấn trực tiếp An Chi! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc, Bắc Ninh thì phải làm sao ạ

admin
An Chi
Tư vấn trực tiếp
Chào bạn Quân Hoàng.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc

- Địa Chỉ: Kinh Bắc, Bắc Ninh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Thương phạm

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
An Chi
Tư vấn trực tiếp
Chào bạn
Thương phạm !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

A
An Ta Minh

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Trạm xăng ở Thành phố Bắc Ninh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
An Chi
Tư vấn trực tiếp
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
N
Nhà Thủ Đô

Chào admin An Chi! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Trạm Xăng Kinh Bắc – Petrolimex 151 – Kinh Bắc, Bắc Ninh

admin
An Chi
Tư vấn trực tiếp

Chào bạn Nhà Thủ Đô..Tôi là An Chi! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.