Trang chủ Địa Điểm Thuy Gunter Garden Bungalow, 7A Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

Thuy Gunter Garden Bungalow, 7A Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

4.2
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Thuy Gunter Garden Bungalow, 7A Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Thuy Gunter Garden Bungalow, 7A Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Thuy Gunter Garden Bungalow
 • Danh mục:
  Khách sạn 2 sao
 • Địa chỉ ở:
  7A Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  0566879411
 • Website:
  http://thuygunter.xtadia.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00

  Giờ làm việc Thuy Gunter Garden Bungalow có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Thuy Gunter Garden Bungalow là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 7A Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Thuy Gunter Garden Bungalow thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Thuy Gunter Garden Bungalow, 7A Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận .

Để xóa bài viết Thuy Gunter Garden Bungalow, 7A Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Thuy Gunter Garden Bungalow, 7A Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận4,2/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,2

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.2 cho địa điểm Khách sạn 2 sao: Thuy Gunter Garden Bungalow là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Thuy Gunter Garden Bungalow một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Thuy Gunter Garden Bungalow, 7A Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/dz4wwuZb5X8FFJNR6
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Thuy Gunter Garden Bungalow. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Е
Екатерина Морарь
★★★★★
Мы приехали ночью, но не смогли заселиться так как нас не дождались! Сложилось впечатление что хозяйке абсолютно плевать на своих гостей и она спокойно спит, зная что гости не попадут в номер и буду ждать на улице и пытаться дозвониться !!!! Это полное безразличие и безобразие и я вы даже сказала не по человечески !!!
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Екатерина Морарь đã phản hồi về địa chỉ Thuy Gunter Garden Bungalow. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
N
Người dùng giấu tên
★★★★★
Đây là một đơn vị rộng rãi với một khung cảnh đẹp. Thật tuyệt khi có thể tự nấu ăn nếu bạn muốn và chợ ở gần đó. Đáng buồn thay, phòng của chúng tôi luôn có mùi nước thải khủng khiếp. Nó cũng khá nóng khi không có máy lạnh, nhưng nó đã hạ nhiệt vào ban đêm khi chúng tôi ở đó vào tháng Tám. Chiếc giường rất cứng. Bãi biển gần đó nhưng bạn sẽ không muốn sử dụng nó vì nước và cát đầy rác, đây không phải là lỗi của khách sạn mà ở đó rất tệ. Chúng tôi chỉ thỉnh thoảng có nước nóng. Có những con vật sống trong phòng. Thật tuyệt khi có đầy nước miễn phí để sử dụng và một tủ lạnh tốt. Nhà hàng chay tuyệt vời rất gần với nhân viên thân thiện. Bạn có thể đi bộ đến suối tiên rất vui vào một buổi chiều nắng nóng.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Người dùng giấu tên đã gửi phản hồi về địa chỉ Thuy Gunter Garden Bungalow. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Thanh Lê Viết
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Thuy Gunter Garden Bungalow, 7A Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Thuy Gunter Garden Bungalow, 7A Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Thanh Lê Viết
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
A
AnhThư TrầnĐặng
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 2 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Thuy Gunter Garden Bungalow để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn AnhThư TrầnĐặng đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn AnhThư TrầnĐặng.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
A
AnhThư TrầnĐặng
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0566879411 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Ngọc Anh
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0566879411 là của địa điểm Thuy Gunter Garden Bungalow, 7A Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Ngọc Anh . Để liên hệ với địa điểm Thuy Gunter Garden Bungalow, 7A Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0566879411.!
N
Ngọc Anh
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Thuy Gunter Garden Bungalow thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Thuy Gunter Garden Bungalow. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
A
AnhThư TrầnĐặng

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Thuy Gunter Garden Bungalow, 7A Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn AnhThư TrầnĐặng.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Thuy Gunter Garden Bungalow

- Địa Chỉ: 7A Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
Е
Екатерина Морарь

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Екатерина Морарь !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

N
N T

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 2 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.