Trang chủ Địa Điểm Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

3.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng có địa chỉ ở đâu, giờ làm việc, map dẫn đường đi, số điện thoại liên hệ Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, giải đáp câu hỏi cũng như các đánh giá reviews Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hình ảnh
Thư Viện Thành Phố Hải Phòng
 • Danh mục:
  Thư viện ở Hải Phòng
 • Địa chỉ ở:
  213A Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện Thoại:
  0225 6260 927
 • Website:
  http://www.thuvienhaiphong.org.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 07:30–16:30
  • Thứ Ba: 07:30–16:30
  • Thứ Tư: 07:30–16:30
  • Thứ Năm: 07:30–16:30
  • Thứ Sáu: 07:30–16:30
  • Thứ Bảy: 07:30–16:30
  • Chủ Nhật: Đóng cửa

  Giờ làm việc Thư Viện Thành Phố Hải Phòng có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Thư Viện Thành Phố Hải Phòng (thu-vien-thanh-pho-hai-phong) có địa chỉ chính xác nằm tại 213A Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng. Nếu bạn không biết đường đi đến Thư Viện Thành Phố Hải Phòng thì có thể liên hệ bên dưới để được chỉ dẫn đường đến Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Để xóa bài viết Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng3.4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,4

★★★★★

7 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 7 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.4 cho địa điểm Thư viện ở Hải Phòng: Thư Viện Thành Phố Hải Phòng là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

H
Hà My
★★★★★
15/7/2023
Xóa
Là nơi hoàn hảo để học tập, nên được thu hút nhiều hơn nữa
H
Han chan in Japan
★★★★
một năm trước
Xóa
Mượn sách về thì đặt cọc 150 k làm thẻ còn đọc thì miễn phí. Có khá nhiều sách nhiều thể loại và có cả tủ sách cho thiếu nhi nữa. một địa chỉ tuyệt vời mà lại có ít người lui tới
P
Pham Hoang
★★★★★
2 năm trước
Xóa
Thư viện KHTH Thành phố Hải Phòng thành lập ngày 05 tháng 08 năm 1956, khi tiếp quản thành phố, cả Hải Phòng có duy nhất một thư viện, với vốn tài liệu là 2000 bản, hầu hết là tiếng Pháp. Thư viện lúc đó tại tại số 65 phố Hồng Bàng (nay là khách sạn Bạch Đằng - phố Điện Biên Phủ). Năm 1958 Thành phố thành lập thêm Thư viện thiếu nhi trực thuộc thư viện Thành phố. Năm 1959 Thành phố quyết định thành lập thêm thư viện Trung văn, tháng 10 năm 1959, Thư viện Thành phố chuyển về số nhà 18 phố Minh Khai. Tháng 11 năm 1996, Ủy Ban nhân dân Thành phố đã cho phép và tiến hành khtạii công xây dựng công trình Thư viện tại địa chỉ mới: Số 213 A đường Lạch Tray - quận Ngô Quyền. Thư viện nằm trên con đường đẹp, trục chính của Thành phố nối liền từ trung tâm thành phố đến Đồ Sơn. Trụ stại Thư viện KHTH thành phố được xây dựng trên diện tích 9000m2 gồm hai toà nhà: 8 tầng và hai tầng. Toà nhà hai tầng giành cho Thư viện Thiếu nhi thành phố. Toà nhà 8 tầng (từ tầng một đến tầng 6) được tổ chức những phòng phục vụ bạn đọc.
H
Hà Ngọc Anh
★★★★★
3 năm trước
Xóa
Không gian thoáng mát yên tĩnh. Nhiều sách hay
Q
Quân Nguyễn Hồng
★★★★★
3 năm trước
Xóa
Thư viện lớn nhất thành phố Hả phòng, nơi lưu trữ nhiều tác phẩm có giá trị .
đức phạm
★★★★★
2 năm trước
Xóa
Thật sự buồn khi thấy địa chỉ nên đến nhất thì lại đìu hiu vắng vẻ. Những nơi ăn chơi nhảy múa ca hát thì ngày đêm tấp nập, người ra người vào, những nơi để trau dồi kiến thức thì đêm cũng như ngày, vắng vẻ và buồn chán, đìu hiu. Chỉ khi nào những cuốn sách giá trị tinh thần và trí tuệ được đề cao, con người của đất nước đó chăm chỉ nghiền ngẫm, dành thời gian hàng ngày hàng tuần hàng tháng hàng năm cho sách một nhữngh nghiêm túc nhất thì đất nước mới đi lên cả về vật chất và tinh thần.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Thư Viện Thành Phố Hải Phòng một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/jjJadWBi4DaZc1ZH6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • thư viện thành phố hải phòng
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Thư Viện Thành Phố Hải Phòng. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Glory Bùi
★★★★★
Không gian thoáng mát yên tĩnh. Có nước uống miễn phí ở tầng 1. Rất phù hợp cho việc học!
Trả Lời
admin
Văn Điện
Tổng Đài Điện Thoại

Cảm ơn bạn Glory Bùi đã phản hồi về địa chỉ Thư Viện Thành Phố Hải Phòng. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Nam Nguyen Hong
★★★★★
Địa điểm nổi bật của thành phố gái phòng
Trả Lời
admin
Văn Điện
Tổng Đài Điện Thoại

Cảm ơn bạn Nam Nguyen Hong đã gửi phản hồi về địa chỉ Thư Viện Thành Phố Hải Phòng. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Han chan in Japan
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng để liên hệ

Trả Lời
admin
Văn Điện
Tổng Đài Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Han chan in Japan
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Pham Hoang
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Thư Viện Thành Phố Hải Phòng để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Văn Điện
Tổng Đài Điện Thoại

Cảm ơn bạn Pham Hoang đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Pham Hoang.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Pham Hoang
★★★★★

Cảm ơn Admin Văn Điện.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0225 6260 927 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hà Ngọc Anh
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0225 6260 927 là của địa điểm Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Văn Điện
Tổng Đài Điện Thoại
Chào bạn
Hà Ngọc Anh
. Để liên hệ với địa điểm Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0225 6260 927.!
người hỏi 1
Hà Ngọc Anh
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Thư Viện Thành Phố Hải Phòng thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Lệ Quyên online
Tư vấn Viên
admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Pham Hoang

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Pham Hoang.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Glory Bùi

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Văn Điện
Tổng Đài Điện Thoại
Chào bạn
Glory Bùi !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Nam Nguyen Hong

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Thư viện ở Hải Phòng trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Han chan in Japan

Chào admin Văn Điện! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Thư Viện Thành Phố Hải Phòng, 213A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

admin
Văn Điện
Tổng Đài Điện Thoại

Chào bạn Han chan in Japan..Tôi là Văn Điện! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.