Trang chủ Địa Điểm Thịt Chó Kỳ Đồng, 2 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu

Thịt Chó Kỳ Đồng, 2 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu

2.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá

Giới Thiệu

Thịt Chó Kỳ Đồng nằm ở số 2 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu chi tiết về địa chỉ quán thịt chó này ở đâu, hình ảnh quán, số điện thoại đặt bàn, menu và giá cả từng món cũng như các đánh giá review từ những người đã trải nghiệm ăn uống tại quán Thịt Chó Kỳ Đồng - Duy Tân, 2 Ngõ 100 phường Dịch Vọng Hậu, Hà Nội sẽ được chúng tôi giới thiệu cho các bạn qua nội dung sau đây.

Hình ảnh
Thịt Chó Kỳ Đồng
 • Danh mục:
  Nhà hàng
 • Địa chỉ ở:
  2 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  098 330 71 07
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Thịt Chó Kỳ Đồng có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Đôi nét về Quán Thịt Chó Kỳ Đồng

Thịt chó là món ăn dân dã được rất nhiều Người ưa thích. Bởi vậy mà các quán cầy tơ cũng mọc lên hầu khắp. Tuy nhiên tại Yên Bái ngon cũng như lạ cũng như ngon hơn cả phải kể đến Nhà hàng thịt chó Kỳ Đồng nằm trên trục đường Thanh Niên (phường Hồng Hà thành phố Yên Bái).

Tại đây, thịt chó được chế biến, trình bày với một phong cách khá riêng, mang đậm nét của Đối tượng miền núi. Món lạ và nổi bật nhất là chả cuốn lá na. Món chả na được làm từ phần thịt thăn và ức chó băm nhỏ ướp xả cũng như gia vị vừa đủ, kẹp với gan cuốn mỡ chài xung quanh, để lên than quạt nhẹ tay nướng vừa nhiệt đến khi lá na vàng vừa độ thì thịt cũng chín tới.

Xương chó Người miền xuôi thường hầm kèm đu đủ xanh, còn ở đây Đối tượng ta chọn một số quả chuối tiêu xanh còn cạnh (nếu chuối già sẽ chua) ninh với xương chó vừa giải độc, vừa ngấm hết mỡ trong xương nên đỡ ngấy, ăn miếng chuối bở thơm ngòn ngọt cũng như ngậy.

Thịt chó ở quán Kỳ Đồng có nét riêng trong bày đặt, thịt không xếp ra từng đĩa theo món mà được bày trên mẹt trải lá trông thật hấp dẫn và độc đáo. Mặt khác, khách tới ăn chỉ gọi theo suất mà không gọi từng món.

Ông Thảo “béo” – chủ quán bật mí: Chọn chó phải kén con cái, loại chó gié, mặt nhỏ, chọn được chó vằn thì thật tuyệt. Không nên chọn chó quá béo, thường khoảng 6 tới 7 kg là vừa.

Chó được thui vàng bằng rơm khô. Lúc chế biến, Lưu ý phải thật khéo léo để tấm mỡ chài không bị rách, lựa chọn hai đùi sau làm món hấp, thịt đùi trước cũng như thịt thủ thái dựa mận, vách sườn, thịt bụng làm chả nướng. Miếng chả thái không to, không nhỏ, bóp với hỗn hợp gồm riềng giã kỹ, mẻ cũng như mắm tôm ướp chừng vài tiếng rỗi đem nướng trên than hoa, quạt ngay lập tức tay đến khi chín vàng là được.

Trong một buổi chiều mưa lướt thướt, cùng anh em chiến hữu khoanh chân bên mẹt lá xếp đầy đủ một số món: hấp, chả, tùy thuộc mận, dồi, chả cuốn lá na…, “cạch” chén rượu trắng dẫn cay trong tiết trời se lạnh thì thật khoái khẩu. Miếng thịt hấp hồng tươi, bì vàng ruộm, ăn một miếng lại nhón tay kèm mấy lá mơ, rau húng, lát riềng tươi thái mỏng. Miếng chả nướng được xếp trên lá mơ càng vượt trội lên màu vàng cánh gián. Đĩa bún trắng muốt đặt cạnh niêu căn cứ mận, đĩa dồi bóng mỡ… thật hấp đưa làm sao!

Nhà ga nào ở gần Thịt Chó Kỳ Đồng

Những ga ở gần Thịt Chó Kỳ Đồng nhất là:

 • Sân Bóng Đồng Bông – Tôn Thất Thuyết (Gần Đh Fpt) cách đây 206 mét, 3 phút đi bộ.
 • Qua Trường Thcs Cầu Giấy 50m cách đây 426 mét, 6 phút đi bộ.
 • Qua Vòng Xuyến Ngã Tư Trần Thái Tông – Tôn Thất Thuyết 70m – Trần Thái Tông cách đây 434 mét, 6 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Thịt Chó Kỳ Đồng

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Thịt Chó Kỳ Đồng là tuyến xe số 05, 34, 39, 51, 97

Các tuyết xe buýt gần Thịt Chó Kỳ Đồng

xe buýt stops đến Thịt Chó Kỳ Đồng gần nhất là Sân Bóng Đồng Bông – Tôn Thất Thuyết (Gần Đh Fpt). Cách một quãng đi bộ 3 phút.

Để xóa bài viết Thịt Chó Kỳ Đồng, 2 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Thịt Chó Kỳ Đồng, 2 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu2,4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 10/11/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

2,4

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 85.7% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 14.3% | 1 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 2.4 cho địa điểm Nhà hàng: Thịt Chó Kỳ Đồng là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Thịt Chó Kỳ Đồng một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Thịt Chó Kỳ Đồng, 2 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/RhpYcXqpGYKL9JK99

Tìm Kiếm Liên Quan

Thịt Chó Việt Trì Duy Tân

Thịt Chó Kỳ Đồng

Thịt chó Cầu Giấy

Thịt Chó Yên Bái

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Thịt Chó Kỳ Đồng. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

N
Nam Nguyễn Đức
★★★★★
Ngon bổ rẻ là những gì có thể nói về quán này, quán này trước ở trên Yên Bái khá nổi tiếng, sau đó chuyển về Hà Nội. Quán có 2 kiểu ngồi, một là khoanh chân trên nhà sàn, hai là ngồi ghế bàn ở tầng 1 (tầng 1 có khoảng 7 8 bàn). Rất nhiều món ngon: chả, chân nướng, đùi nướng, thịt hấp.
Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Nam Nguyễn Đức đã phản hồi về địa chỉ Thịt Chó Kỳ Đồng. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Trần Phúc Thái (Ku Thái)
★★★★★
100.000-200.000 ₫ Quán thịt chó ngon còn sót lại trong HN. Nhân viên rất vui vẻ nhiệt tình. Đồ ăn: 5/5 | Dịch vụ: 5/5 | Không gian: 5/5 Những món ăn đề xuất Dồi Nướng, Chó Hấp
Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Trần Phúc Thái (Ku Thái) đã gửi phản hồi về địa chỉ Thịt Chó Kỳ Đồng. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
S
Sơn Việt (Pig)
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Thịt Chó Kỳ Đồng, 2 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu để liên hệ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Thịt Chó Kỳ Đồng, 2 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

S
Sơn Việt (Pig)
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Huyanh Nguyen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Nhà hàng hoặc số điện thoại của địa điểm Thịt Chó Kỳ Đồng để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Huyanh Nguyen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Huyanh Nguyen.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
H
Huyanh Nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 098 330 71 07 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hoang Le
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 098 330 71 07 là của địa điểm Thịt Chó Kỳ Đồng, 2 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu phải không ạ.?

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Hoang Le . Để liên hệ với địa điểm Thịt Chó Kỳ Đồng, 2 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 098 330 71 07.!
H
Hoang Le
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Thịt Chó Kỳ Đồng thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online

Quản trị viên trả lời

Minh Khang Quản trị viên trả lời

Minh Khang online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT) Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com
Liên Hệ
H
Huyanh Nguyen

Chào Quản trị viên trả lời Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Thịt Chó Kỳ Đồng, 2 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Huyanh Nguyen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Thịt Chó Kỳ Đồng

- Địa Chỉ: 2 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
N
Nam Nguyễn Đức

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Nam Nguyễn Đức !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Trần Phúc Thái (Ku Thái)

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nhà hàng trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.