Trang chủ Địa Điểm Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟, Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng

Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟, Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng

4.8
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟, Unnamed Road, TT. Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng (thien-hau-mieu-hai-ngu-) là địa chỉ mà hôm nay có rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟 có vị trí cụ thể ở đâu, giờ mở cửa hôm nay. Nếu bạn đang cần thêm thông tin về số điện thoại của Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟 để liên hệ hoặc bạn cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa điểm, địa chỉ Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟 cũng như xem các reviews đánh giá của mọi người tại Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟, Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng thì nội dung dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết.

Hình ảnh
Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟
 • Danh mục:
  Nơi thờ cúng ở Thị xã Vĩnh Châu
 • Địa chỉ ở:
  Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Sáu: 06:00–16:00
  • Thứ Bảy: 06:00–16:00
  • Chủ Nhật: 06:00–16:00
  • Thứ Hai: 06:00–16:00
  • Thứ Ba: 06:00–16:00
  • Thứ Tư: 06:00–16:00
  • Thứ Năm: 06:00–16:00

  Giờ làm việc Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟 có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟 là địa điểm có vị trí nằm ở Unnamed Road, TT. Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟, Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟 thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟, 8X2P+X8Q, Unnamed Road, TT. Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

Để xóa bài viết Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟, Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟, Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng4,8/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,8

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.8 cho địa điểm Nơi thờ cúng ở Thị xã Vĩnh Châu: Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟 là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟 một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟, Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟
 • 8X2P+X8Q, Unnamed Road, TT. Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng
 • Miếu Bà Hỏa Sóc Trăng
 • Chùa Sóc Trăng đẹp
 • Chùa Miên
 • Miếu Ông Bổn Châu Đốc
 • Chùa khơ me Sóc Trăng
 • Chùa Ông Bổn Phú lộc
 • Người Hoa ở miền Tây
 • Chùa mới xây ở Sóc Trăng
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

N
Ngô Minh Chiến “MC”
★★★★★
Nhìn chung nội dung Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟, Unnamed Road, TT. Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng
Trả Lời
admin Sỹ Đức
Sỹ Đức
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Ngô Minh Chiến “MC” đã phản hồi về địa chỉ Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Thiện Trung Trần
★★★★★
Miếu thanh tĩnh dễ chịu
Trả Lời
admin Sỹ Đức
Sỹ Đức
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Thiện Trung Trần đã gửi phản hồi về địa chỉ Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
D
Dang Van Ninh
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟, Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng để liên hệ

Trả Lời
admin Sỹ Đức
Sỹ Đức
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟, Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

D
Dang Van Ninh
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Ta balo
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Nơi thờ cúng ở Thị xã Vĩnh Châu hoặc số điện thoại của địa điểm Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟 để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Sỹ Đức
Sỹ Đức
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Ta balo đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Ta balo.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Ta balo
★★★★★
Cảm ơn Admin Sỹ Đức.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
q
quan Hong cong
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟, Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Sỹ Đức
Sỹ Đức
Tư vấn Online
Chào bạn quan Hong cong Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
q
quan Hong cong
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟 thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Thanh Dũng online
Tư vấn ZALO
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online

Tư vấn Online

Nguyễn Văn Đức Sỹ kính chào mọi người.! Mình thuộc nhóm Tư vấn Online chuyên hỗ trợ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm, vị trí Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟. Mọi người cần hỗ trợ gì thì có thể liên hệ trực tiếp với Sỹ nhé.
Liên Hệ
T
Ta balo

Chào Tư vấn Online Sỹ Đức! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟, Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng thì phải làm sao ạ

admin
Sỹ Đức
Tư vấn Online
Chào bạn Ta balo.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Thiên Hậu Miếu Hải Ngư 天后古廟

- Địa Chỉ: Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
N
Ngô Minh Chiến “MC”

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Sỹ Đức
Tư vấn Online
Chào bạn
Ngô Minh Chiến “MC” !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Thiện Trung Trần

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nơi thờ cúng ở Thị xã Vĩnh Châu trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Sỹ Đức
Tư vấn Online
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.