Trang chủ Địa Điểm The Wind Mountainside Hotel, 98 Phan Chu Trinh, Vũng Tàu

The Wind Mountainside Hotel, 98 Phan Chu Trinh, Vũng Tàu

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

The Wind Mountainside Hotel, 98 Phan Chu Trinh, Vũng Tàu là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại The Wind Mountainside Hotel, 98 Phan Chu Trinh, Vũng Tàu sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
The Wind Mountainside Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 4 sao
 • Địa chỉ:
  98 Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  02543858859
 • Website:
  http://www.thewind.com.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc The Wind Mountainside Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
The Wind Mountainside Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 98 Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm The Wind Mountainside Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến The Wind Mountainside Hotel, 98 Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu .

Để xóa bài viết The Wind Mountainside Hotel, 98 Phan Chu Trinh, Vũng Tàu xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm The Wind Mountainside Hotel, 98 Phan Chu Trinh, Vũng Tàu4.5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm Khách sạn 4 sao: The Wind Mountainside Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

S
Sanh Trần
★★★★★
một tháng trước
Mình ghé nơi đây vào dịp tết. Các bạn nhân viên vủi vẻ. Thích hợp đi gia đình nghĩ dưỡng.
H
Hồng Sơn Lê
★★★★
4 tháng trước
Quá tệ, phong thi bé mà giá hai trieu một đêm qua cao so với mặt bằng. Khu đó
L
Lona Tran
★★★★
11 tháng trước
Khách sạn khá bé, để xe ô tô hai chiếc là full nên nhiều khi đi cuối tuần không sắp xếp được chỗ để xe. Phòng ốc đầy đủ bếp để nấu ăn, nước free cả bình to là điểm cộng. Điểm trừ là phòng tôi tại khá cũ, cửa phòng tắm hư không khoá lại được, phòng khá bé so với giá cả. Nhân viên rất thân thiện và khách sạn có thêm nhiều dịch vụ như trung chuyển free và còn được voucher spa nữa
J
Jan Tr
★★★★★
2 năm trước
Chuyến đi của tôi vào ngày 23-24/01 được miễn phí nâng hạng phòng (Standard lên Studio). Nhìn chung, quy mô khách sạn hơi bé hơn những mô hình khách sạn bốn sao khác. Tuy nhiên, toàn bộ chuyến đi của chúng tôi đã rất tuyệt vời. Phòng ốc trang nhã, gam màu trẻ trung hiện đại, trang thiết bị mới sạch, hoàn toàn không có mùi hôi hay ẩm mốc. Khách sạn có khảo sát mục đích chuyến đi trước khi chúng tôi đến, và khi biết đây là kỷ niệm ngày cưới, họ đã trang trí một ít hoa tại trên giường rất dễ thương. Ở hotel nhưng vẫn được sử dụng dịch vụ của resort nếu khách có nhu cầu, tôi đã lên khám phá hồ bơi tại resort view đồi núi đẹp, hồ bơi thiết kế rộng và có cầu tuột. Hồ bơi tại khách sạn bé hơn nhưng cũng vừa đủ cho vài gia đình bé. Bữa ăn sáng có thể được lựa chọn địa chỉ tùy thích, tại sảnh, tại hồ bơi, rooftop hoặc tận phòng. Lời cảm ơn của tôi gửi đến toàn bộ nhân viên tại đây vì mọi người thực sự rất dễ thương và hiếu khách. Mình có một góp ý bé là khách sạn nên có một hộp để đựng tiền tip tại quầy lễ tân (tip box), vì tất cả mọi người đều rất tốt và nỗ lực tạo nên một bầu không khí ấm cúng cho khách, nếu phải tip riêng từng người thì rất là khó xử.
N
Nhat Vy
★★★★
một năm trước
Mình ghé nơi đây vào dịp hết giãn nhữngh. Các bạn nhân viên vủi vẻ. Thích hợp đi gia đình nghĩ dưỡng. Có xe đưa rước ra bãi biển
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm The Wind Mountainside Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm The Wind Mountainside Hotel, 98 Phan Chu Trinh, Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/QVbScwrq1K9f8B2N7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • The Wind mountainside Hotel
 • The Wind Boutique Resort
 • The Wind Hotel Vũng Tàu
 • Malibu Hotel
 • The Wind kpop
 • Mercure Vũng Tàu website
 • Imperial Hotel Resort
 • Windy Vũng Tàu
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại The Wind Mountainside Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Dzung VH
★★★★★
Điểm cộng: khách sạn này rất sạch sẽ, cách thiết kế nhìn khá hiện đại và đẹp, hôm mình ở phòng King Suit thì có khá đầy đủ tiện nghi, kiểu như một chung cư mini khoảng 30 m2. Có khu vực sân thượng thiết kế kiểu quán cafe đẹp. Có cái resort nằm trên đỉnh núi nhìn khá đẹp. Nhân viên thân thiện. Điểm trừ: Đồ ăn sáng không ngon. Hồ bơi nhỏ, khoảng 5-6 người bơi là chật. Cửa kính nhà tắm thiết kế không tiện (hình) cảm giác muốn vỡ kính khi lỡ mở mạnh tay, nên lót cao su.
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Dzung VH đã phản hồi về địa chỉ The Wind Mountainside Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
V.A.Twelve King
★★★★★
Phòng rất đẹp, rộng rãi thoải mái. Có gian bếp với đầy đủ đồ dùng. Phục vụ rất tốt, nhiệt tình, dễ chịu. Đi bộ hơn 10 phút tới bãi tắm. Xung quanh rất nhiều quán ăn có thể đi bộ. Gần chợ hải sản Xóm Lưới, đi bộ khoảng 10 phút, có thể mua hải sản về nấu ăn tại phòng.
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn V.A.Twelve King đã gửi phản hồi về địa chỉ The Wind Mountainside Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Sanh Trần
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại The Wind Mountainside Hotel, 98 Phan Chu Trinh, Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ The Wind Mountainside Hotel, 98 Phan Chu Trinh, Vũng Tàu

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Sanh Trần
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hồng Sơn Lê
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm The Wind Mountainside Hotel để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hồng Sơn Lê đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Hồng Sơn Lê.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Hồng Sơn Lê
★★★★★

Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02543858859 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Lona Tran
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02543858859 là của địa điểm The Wind Mountainside Hotel, 98 Phan Chu Trinh, Vũng Tàu phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Lona Tran
. Để liên hệ với địa điểm The Wind Mountainside Hotel, 98 Phan Chu Trinh, Vũng Tàu thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02543858859.!
người hỏi 1
Lona Tran
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm The Wind Mountainside Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Hồng Sơn Lê

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: The Wind Mountainside Hotel, 98 Phan Chu Trinh, Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Hồng Sơn Lê.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Dzung VH

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Dzung VH !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
V.A.Twelve King

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 4 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Sanh Trần

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: The Wind Mountainside Hotel, 98 Phan Chu Trinh, Vũng Tàu

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Sanh Trần..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.