Trang chủ Địa Điểm Sunshine Laputa Villa, Khu Thái Lâm, Nguyễn Trung Trực, Lâm Đồng

Sunshine Laputa Villa, Khu Thái Lâm, Nguyễn Trung Trực, Lâm Đồng

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Sunshine Laputa Villa, Khu Thái Lâm, Nguyễn Trung Trực, Lâm Đồng là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Sunshine Laputa Villa, Khu Thái Lâm, Nguyễn Trung Trực, Lâm Đồng sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Sunshine Laputa Villa
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  Lô BL04 Khu Thái Lâm, Đường Nguyễn Trung Trực, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện Thoại:
  0703480452
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00

  Giờ làm việc Sunshine Laputa Villa có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Sunshine Laputa Villa là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Lô BL04 Khu Thái Lâm, Đường Nguyễn Trung Trực, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Sunshine Laputa Villa thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Sunshine Laputa Villa, Lô BL04 Khu Thái Lâm, Đường Nguyễn Trung Trực, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng .

Để xóa bài viết Sunshine Laputa Villa, Khu Thái Lâm, Nguyễn Trung Trực, Lâm Đồng xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Sunshine Laputa Villa, Khu Thái Lâm, Nguyễn Trung Trực, Lâm Đồng4.6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm : Sunshine Laputa Villa là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

U
Uyên Nguyễn Thị Tú
★★★★
một năm trước
Xóa
Một trải nghiệm quá tệ đối với tụi tôi ! Phòng nhữngh âm kém , ồn ào , tụi tôi đặt phòng tầng ba view nhìn ra đường, đi đường xa cực kỳ mệt mỏi, tối đến mong muốn một đêm nghỉ ngơi trọn vẹn để tận hưtạing cái lạnh đà lạt, nhưng lại nghe đủ thứ tiếng ồn (tiếng chó sủa trước khách sạn, tiếng tầng trên nói chuyện đến 1h sáng tầng dưới nghe ko sót chữ nào...). Mong khách sạn tôi sớm cải thiện điều trên để phù hợp với mức giá, đồng thời bố trí thêm một tấm gương bé đặt trong phòng (hiện chỉ mới có một tấm trong phòng tắm, người kia tắm thì ngườit còn lại cũng bó tay, ko soi gương chuẩn bị được) để thuận tiện make up, chuẩn bị.
L
Loc Le
★★★★★
2 năm trước
Xóa
Hotel trên đường gần Triệu Việt Vương, thuận tiện di chuyển đến chợ và những khu tham quan. Quán bố trí đẹp, không gian thoáng, view ok, chị chủ dễ thương.
V
Vinh Arch
★★★★
một tháng trước
Xóa
Quán đẹp, ngon, giá tốt
B
Bao nguyen le vu
★★★★★
2 năm trước
Xóa
Đến Đà lạt vào những ngày mưa bão nhưng sự nhiệt tình và thân thiện của những bạn nhân viên làm bọn tôi cảm thấy thật ấm lòng từ việc chỉ dẫn hay việc mấy lần đội mưa ra dẫn đường do bọn tôi não cá vàng ko nhớ đường, phòng ốc sạch đẹp gọn gàng , góc sống ảo trong ks cũng nhiều vô kể ... và cuối cùng là khi tôi quên cục xạc những bạn đã chủ động liên lạc, chủ động gửi ra và còn trả luôn cả tiền ship - hành động bé nhưng ý nghĩa lớn. Cảm ơn KS và hẹn những bạn hai ngày ko xa ????????????
L
Ly Khang Nguyen
★★★★★
2 năm trước
Xóa
Đẹp, dễ thương và ấm cúng. Gần Homestay có một cây Phượng Tím ,khung cảnh rất đẹp và lãng mạn.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Sunshine Laputa Villa một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Sunshine Laputa Villa, Khu Thái Lâm, Nguyễn Trung Trực, Lâm Đồng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/Gx7bbYt6yiPQZvVX6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Laputa Hotel Phú Quốc
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Sunshine Laputa Villa. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Phạm Mạnh
★★★★★
Đẹp, đầy đủ bếp, chủ nhiệt tình
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Phạm Mạnh đã phản hồi về địa chỉ Sunshine Laputa Villa. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
bui duc
★★★★★
Khách sạn thân thiện, yên tĩnh
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn bui duc đã gửi phản hồi về địa chỉ Sunshine Laputa Villa. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Uyên Nguyễn Thị Tú
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Sunshine Laputa Villa, Khu Thái Lâm, Nguyễn Trung Trực, Lâm Đồng để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Sunshine Laputa Villa, Khu Thái Lâm, Nguyễn Trung Trực, Lâm Đồng

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Uyên Nguyễn Thị Tú
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Loc Le
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Sunshine Laputa Villa để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Loc Le đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Loc Le.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Loc Le
★★★★★

Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0703480452 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Vinh Arch
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0703480452 là của địa điểm Sunshine Laputa Villa, Khu Thái Lâm, Nguyễn Trung Trực, Lâm Đồng phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Vinh Arch
. Để liên hệ với địa điểm Sunshine Laputa Villa, Khu Thái Lâm, Nguyễn Trung Trực, Lâm Đồng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0703480452.!
người hỏi 1
Vinh Arch
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Sunshine Laputa Villa thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
An An online
Tư Vấn Viên
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Loc Le

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Sunshine Laputa Villa, Khu Thái Lâm, Nguyễn Trung Trực, Lâm Đồng thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Loc Le.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Phạm Mạnh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Phạm Mạnh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
bui duc

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Uyên Nguyễn Thị Tú

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Sunshine Laputa Villa, Khu Thái Lâm, Nguyễn Trung Trực, Lâm Đồng

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Uyên Nguyễn Thị Tú..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.