Trang chủ Địa Điểm Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

4.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Sun & Sands Beach Resort
 • Danh mục:
  Khách sạn 3 sao
 • Địa chỉ:
  62 Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  02523847979
 • Website:
  http://www.sunsandsresort.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Sun & Sands Beach Resort có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Sun & Sands Beach Resort là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 62 Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Sun & Sands Beach Resort thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận .
Đánh giá Sun & Sands Beach Resort

Điểm đánh giá, review hiện tại của địa điểm Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận4.1/5.

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

S
Sunny Le
★★★★★
2 tuần trước
Điều tôi k hài lòng nhất là bãi biển: Bãi biển rác rất nhiều vì để cho người dân bán hải sản ngay bãi biển khu vực resort và XẢ RÁC trực tiếp xuống biển. Điển hình là buổi tối tôi mua hải sản ăn và khi xong thì tôi dọn phụ chị bán hàng bỏ rác vào bịch cột cẩn thận thì được chị chủ nói để chị vứt rác cho. Vậy là tôi gửi c 50k nhờ chị lát dọn và bỏ thùng rác dùm nhưng sáng mai khi ra bãi biển thì tôi thấy tất cả những rác thải từ vỏ đồ ăn đến đủ thể loại ngày hôm qua chị bán chị NÉM XUỐNG BIỂN và hậu quả là rác chtại về đúng vị trí ban đầu. Bãi biễn rác ngập ngụa, nếu Resort muốn có khách quay lại thì nên quản lý chặt vấn đề cho những người bán hàng dọc bờ biển cần thu gom rác và vứt đúng nơi quy định, yêu cầu bảo quản vệ sinh môi trường thay vì ăn gì làm gì đều ném rác xuống biển như vậy.
C
Chi Yen
★★★★★
2 tuần trước
Bãi biển tắm rác bẩn lắm, Resort có khuôn viên bãi giữ xe rộng tuy nhiên mọi thứ khá cũ, nhân viên nhiệt tình. Điểm trừ tôi thấy là bãi biển nên quản lý và giữ gìn sạch sẽ đừng để người bán hàng ném rác xuống biển + Bổ sung thêm menu đồ ăn sáng vì buffet ăn dtại tệ + Giá hơi cao so với những chỗ khác.
T
Tích Hong Huynh
★★★★★
2 tuần trước
Mình mong chủ khách sạn đọc được những phản ảnh bên dưới về việc Bãi biển trước resort đầy rác và vỏ sò ốc khách ăn tại quán hải sản trong khuôn viên resort rồi ném rác xuống biển. Nếu cho ngừoi dân ngồi bán buôn trong khu resort của tôi thì nên yêu cầu họ dọn dẹp sạch sẽ thay vì ném hết xuống biển cuối cùng biển cũng trả lại rác cho chính resort của tôi. Nhà nào có cháu bé thì nên cẩn thận dẫm phải vỏ sò vỡ sẽ bị thương/ chảy máu. Phòng khá nhiều muỗi, muỗi bay như trực thăng.
L
Le Sunny
★★★★★
2 tuần trước
Gia đình tôi tại phòng giường đôi giá 1.100.000vnd /1 phòng giá này hơi cao so với chất lượng.Trước đó tôi tại KS bốn sao tuy mắc hơn 200k so với đây nhưng đáng đồng tiền vì phòng rất rất rộng và sạch đẹp, Buffet sáng quá sơ xài và không ngon, bãi biển rác dơ lắm, phòng nhiều muỗi nằm một đêm sáng dậy bị chích đầy người.
S
Sunny Le
★★★★★
2 tuần trước
Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận
N
Nikolai Đụng Độ
★★★★★
5 tháng trước
Khách sạn khá mới. Nhân viên rất nhiệt tình. Mặc dù chỉ 3* nhưng việc upgrade miễn phí cho khách lên hạng phòng là điều khách sạn chủ động làm. Đồ ăn không nhiều nhưng khách sạn vẫn gói thêm đồ ăn cho khách mang theo. Khu vực khách sạn không quá xa chợ. Duy nhất có lẽ bãi biển cần dọn rác tích cực hơn và có massage bên biển khá rẻ.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Sun & Sands Beach Resort một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

Map:
https://goo.gl/maps/DqzXorSajgTy9x1g9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Sun & Sands Beach Resort
 • Sun and Sand
 • Thái Hòa Resort
 • Canary Beach Resort
 • Sandunes Beach Resort & Spa
 • Malibu Resort
 • Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Sun & Sands Beach Resort. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm Sun & Sands Beach Resort cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
tran trung
★★★★★
Vị trí khách sạn khá xa, phòng khá ổn bungalow có đầy đủ bồn tắm nằm. Có hồ bơi xung quanh trồng rất nhiều cây ăn trái miền nam như: dừa, mận, na, bình bát,... Bãi biển là khu vực đánh cá của người dân nên vỏ xò ốc rất là nhiều nên cẩn thận. Thích hợp cho gia đình, đoàn khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình chu đáo
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã phản hồi về địa chỉ Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Thanh Tâm Đặng
★★★★★
- Chất lượng phòng không đạt 3 sao, đồ nội thất cũ, cửa sử dụng chìa khoá, có nhiều phòng vệ sinh hư khoá. - Định lượng thức ăn đặt theo suất khá thấp. - Khu vực sát bãi biển cho bán hải sản, không dọn dẹp vệ sinh, rác thải tràn ngập, nhếch nhác. - Khách sạn cho khách nhậu nhẹt xong, nhân viên không dọp dẹp, sáng ra vẫn để nguyên. - Thiết nghĩ khách sạn đã đón khách cần chỉnh trang lại không gian sân vườn và cần nhất là vệ sinh sạch sẽ.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa chỉ Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận và chờ người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Sunny Le
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Sunny Le
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Chi Yen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Chi Yen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Chi Yen
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Tích Hong Huynh
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Tích Hong Huynh
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Tích Hong Huynh
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Le Sunny
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận
Mình xin nhờ bạn hỗ trợ tư vấn một số câu hỏi qua số điện thoại ạ.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Chào bạn Le Sunny!. Mình tiếp nhận và gọi lại cho bạn ngay ạ.

  Trả Lời
người hỏi 1
Le Sunny
★★★★★
Bài viết đánh giá về địa điểm
Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận
rất hữu ích ạ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Le Sunny đã đánh giá cho bài viết về địa điểm Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

  Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Sun & Sands Beach Resort thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Chi Yen
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Chi Yen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa đểm : Sun & Sands Beach Resort

- Địa Chỉ: 62 Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
tran trung
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
tran trung !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Thanh Tâm Đặng
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Sunny Le
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com hoặc Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.