Trang chủ Địa Điểm Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

4.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Sun & Sands Beach Resort
 • Danh mục:
  Khách sạn 3 sao
 • Địa chỉ ở:
  62 Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  02523847979
 • Website:
  http://www.sunsandsresort.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Sun & Sands Beach Resort có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Sun & Sands Beach Resort là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 62 Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Sun & Sands Beach Resort thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận .

Để xóa bài viết Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận4,1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,1

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.1 cho địa điểm Khách sạn 3 sao: Sun & Sands Beach Resort là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Sun & Sands Beach Resort một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/DqzXorSajgTy9x1g9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Sun & Sands Beach Resort
 • Sun and Sand
 • Thái Hòa Resort
 • Canary Beach Resort
 • Sandunes Beach Resort & Spa
 • Malibu Resort
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Sun & Sands Beach Resort. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

t
tran trung
★★★★★
Vị trí khách sạn khá xa, phòng khá ổn bungalow có đầy đủ bồn tắm nằm. Có hồ bơi xung quanh trồng rất nhiều cây ăn trái miền nam như: dừa, mận, na, bình bát,... Bãi biển là khu vực đánh cá của người dân nên vỏ xò ốc rất là nhiều nên cẩn thận. Thích hợp cho gia đình, đoàn khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình chu đáo
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn tran trung đã phản hồi về địa chỉ Sun & Sands Beach Resort. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Thanh Tâm Đặng
★★★★★
- Chất lượng phòng không đạt 3 sao, đồ nội thất cũ, cửa sử dụng chìa khoá, có nhiều phòng vệ sinh hư khoá. - Định lượng thức ăn đặt theo suất khá thấp. - Khu vực sát bãi biển cho bán hải sản, không dọn dẹp vệ sinh, rác thải tràn ngập, nhếch nhác. - Khách sạn cho khách nhậu nhẹt xong, nhân viên không dọp dẹp, sáng ra vẫn để nguyên. - Thiết nghĩ khách sạn đã đón khách cần chỉnh trang lại không gian sân vườn và cần nhất là vệ sinh sạch sẽ.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thanh Tâm Đặng đã gửi phản hồi về địa chỉ Sun & Sands Beach Resort. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
S
Sunny Le
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

S
Sunny Le
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
C
Chi Yen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 3 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Sun & Sands Beach Resort để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Chi Yen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Chi Yen.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
C
Chi Yen
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02523847979 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Tích Hong Huynh
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02523847979 là của địa điểm Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Tích Hong Huynh . Để liên hệ với địa điểm Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02523847979.!
T
Tích Hong Huynh
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Sun & Sands Beach Resort thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Sun & Sands Beach Resort. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
C
Chi Yen

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Sun & Sands Beach Resort, 62 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Chi Yen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Sun & Sands Beach Resort

- Địa Chỉ: 62 Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
t
tran trung

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
tran trung !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Thanh Tâm Đặng

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 3 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.