Trang chủ Địa Điểm Sun Lake Hotel, 38 Võ Thị Sáu, Bà Rịa Vũng Tàu

Sun Lake Hotel, 38 Võ Thị Sáu, Bà Rịa Vũng Tàu

4.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Sun Lake Hotel, 38 Võ Thị Sáu, Bà Rịa Vũng Tàu là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Sun Lake Hotel, 38 Võ Thị Sáu, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Sun Lake Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 3 sao
 • Địa chỉ ở:
  38 Võ Thị Sáu, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  0937563191
 • Website:
  https://www.facebook.com/sunlakevungtau
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 2:00 CH
  • Giờ trả phòng: 12:00 CH

  Giờ làm việc Sun Lake Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Sun Lake Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 38 Võ Thị Sáu, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Sun Lake Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Sun Lake Hotel, 38 Võ Thị Sáu, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu .

Để xóa bài viết Sun Lake Hotel, 38 Võ Thị Sáu, Bà Rịa Vũng Tàu xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Sun Lake Hotel, 38 Võ Thị Sáu, Bà Rịa Vũng Tàu4,0/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 25/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,0

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.0 cho địa điểm Khách sạn 3 sao: Sun Lake Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Sun Lake Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Sun Lake Hotel, 38 Võ Thị Sáu, Bà Rịa Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/kprZkfyEsrhMyZgm7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Khách sạn Dì Tám Quốc Cường
 • New Wave Hotel Vũng Tàu
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Sun Lake Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Phương Lâm
★★★★★
Giá phòng chủ nhật đến thứ 2 là bao nhiêu vậy mọi người !!?
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Phương Lâm đã phản hồi về địa chỉ Sun Lake Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
H
Huỳnh Nam
★★★★★
[ đánh giá của mình là tạm được] - Đầu tiên thì mình hơi bất ngờ ở chỗ lễ tân, hơi nhỏ , đơn giản, mình đặt trên booking nhưng khi tới nhận phòng thì không có lễ tân trực, mình phải gọi. - Về phòng thì rất ok, view hải đăng, có hồ nhưng rất tiếc khi mình đi thì hồ bị bèo lục bình che hết hồ, nên không thấy hồ đâu. - Phòng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, giường êm, và toilet sạch sẽ cũng là 1 điểm cộng. - Nhân viên vui vẻ, thân thiện. Cuối cùng là giá, mình book trên booking có giá 380k/đêm, mình đánh giá ổn.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Huỳnh Nam đã gửi phản hồi về địa chỉ Sun Lake Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
R
Rilor Ung
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Sun Lake Hotel, 38 Võ Thị Sáu, Bà Rịa Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Sun Lake Hotel, 38 Võ Thị Sáu, Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

R
Rilor Ung
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Trung Duong Minh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 3 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Sun Lake Hotel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Trung Duong Minh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Trung Duong Minh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Trung Duong Minh
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0937563191 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hoàng Hữu Lưu
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0937563191 là của địa điểm Sun Lake Hotel, 38 Võ Thị Sáu, Bà Rịa Vũng Tàu phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Hoàng Hữu Lưu . Để liên hệ với địa điểm Sun Lake Hotel, 38 Võ Thị Sáu, Bà Rịa Vũng Tàu thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0937563191.!
H
Hoàng Hữu Lưu
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Sun Lake Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Sun Lake Hotel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
T
Trung Duong Minh

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Sun Lake Hotel, 38 Võ Thị Sáu, Bà Rịa Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Trung Duong Minh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Sun Lake Hotel

- Địa Chỉ: 38 Võ Thị Sáu, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
Phương Lâm

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Phương Lâm !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

H
Huỳnh Nam

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 3 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.