Trang chủ Địa Điểm Steak Bin & Pizza Phổ Quang, 116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận

Steak Bin & Pizza Phổ Quang, 116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận

3.7
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Steak Bin & Pizza Phổ Quang, 116 Đường Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh xác nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc hàng tuần, Bạn cần bản đồ chỉ dẫn đường đi, bạn cần số điện thoại của Steak Bin & Pizza Phổ Quang để liên hệ hoặc bạn cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa điểm cũng như các reviews trải nghiệm của mọi người tại Steak Bin & Pizza Phổ Quang, 116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM sẽ được timduongdi.com giới thiệu bên dưới đây.

Hình ảnh
Steak Bin & Pizza Phổ Quang
 • Danh mục:
  Nhà hàng ăn nhanh
 • Địa chỉ ở:
  116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  0838 689 968
 • Website:
  http://steakbinpizza.com/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Ba: 09:00–22:00
  • Thứ Tư: 09:00–22:00
  • Thứ Năm: 09:00–22:00
  • Thứ Sáu: 09:00–22:00
  • Thứ Bảy: 09:00–22:00
  • Chủ Nhật: 09:00–21:00
  • Thứ Hai: 09:00–22:00

  Giờ làm việc Steak Bin & Pizza Phổ Quang có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Steak Bin & Pizza Phổ Quang là địa điểm có vị trí trên Google nằm tại 116 Đường Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Mặt khác nếu bạn cần xin số điện thoại người quản lý địa điểm Steak Bin & Pizza Phổ Quang, 116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM để liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ đường đi đến đó, cũng như có các thắc mắc muốn được giải đáp liên quan đến Steak Bin & Pizza Phổ Quang thì có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đến Steak Bin & Pizza Phổ Quang, 116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM một cách nhanh nhất.

Để xóa bài viết Steak Bin & Pizza Phổ Quang, 116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Steak Bin & Pizza Phổ Quang, 116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận3,7/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,7

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.7 cho địa điểm Nhà hàng ăn nhanh: Steak Bin & Pizza Phổ Quang là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Steak Bin & Pizza Phổ Quang một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Steak Bin & Pizza Phổ Quang, 116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan
 • Steak bin & pizza Phổ Quang
 • 116 Đ. P. Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Steak Bin & Pizza Phổ Quang. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

L
LiLa Đặng
★★★★★
Quán sạch sẽ thoáng. Bày trí cũng ok. Mình thấy có lầu mà bạn nv nói ko có lầu.( Chắc do bên dưới chưa ngồi hết bàn nên ko đc lên lầu.) Đồ ăn thì bò bbq ngon. Còn sườn heo bbq thì cứng quá. Mì ý cũng ngon. Salad cá ngừ mayzonie khá ngon. Món ăn ở đây giá cả phải chăng so với chất lượnv. Sau này đến chắc mình gọi pizza và thịt cừu.
Trả Lời
admin Ánh Ngọc
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn LiLa Đặng đã phản hồi về địa chỉ Steak Bin & Pizza Phổ Quang. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
C
Cường Nguyễn Hùng
★★★★★
Ăn khá ngon, không gian thoáng, nhân viên nhiệt tình, giá cũng tương đối, thích hợp đi ăn 1 mình hay nhóm cũng được....?
Trả Lời
admin Ánh Ngọc
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Cường Nguyễn Hùng đã gửi phản hồi về địa chỉ Steak Bin & Pizza Phổ Quang. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
D
Duong Nguyen
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Steak Bin & Pizza Phổ Quang, 116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận để liên hệ

Trả Lời
admin Ánh Ngọc
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Steak Bin & Pizza Phổ Quang, 116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

D
Duong Nguyen
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hoang Nho
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Nhà hàng ăn nhanh hoặc số điện thoại của địa điểm Steak Bin & Pizza Phổ Quang để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Ánh Ngọc
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Hoang Nho đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Hoang Nho.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
H
Hoang Nho
★★★★★
Cảm ơn Admin Ánh Ngọc.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0838 689 968 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Tuyền Phạm
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0838 689 968 là của địa điểm Steak Bin & Pizza Phổ Quang, 116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận phải không ạ.?

Trả Lời
admin Ánh Ngọc
Ánh Ngọc
Tư vấn Online
Chào bạn Tuyền Phạm . Để liên hệ với địa điểm Steak Bin & Pizza Phổ Quang, 116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0838 689 968.!
T
Tuyền Phạm
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Steak Bin & Pizza Phổ Quang thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online

Tư vấn Online

Ánh Ngọc chào tất cả các cô chú, anh chị và các bạn.! Mình là có nhiệm vụ quản lý và xử lý các vấn đề liên quan đến nội dung bài viết trên. Do đó khi có vấn đề gì thì xin các bạn gõ vào khung hỏi đáp, mình sẽ hỗ trợ tận tình nhất có thể.
Liên Hệ
H
Hoang Nho

Chào Tư vấn Online Ánh Ngọc! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Steak Bin & Pizza Phổ Quang, 116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận thì phải làm sao ạ

admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online
Chào bạn Hoang Nho.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Steak Bin & Pizza Phổ Quang

- Địa Chỉ: 116 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
L
LiLa Đặng

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online
Chào bạn
LiLa Đặng !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

C
Cường Nguyễn Hùng

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nhà hàng ăn nhanh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.