Trang chủ Địa Điểm Sky Guesthouse, 54A Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Bình Thuận

Sky Guesthouse, 54A Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Bình Thuận

4.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Sky Guesthouse, 54A Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Sky Guesthouse, 54A Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Sky Guesthouse
 • Danh mục:
  Khách sạn 2 sao
 • Địa chỉ ở:
  54A Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  02523847138
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Sky Guesthouse có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Sky Guesthouse là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 54A Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Sky Guesthouse thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Sky Guesthouse, 54A Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận .

Để xóa bài viết Sky Guesthouse, 54A Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Bình Thuận xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Sky Guesthouse, 54A Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Bình Thuận4,4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,4

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.4 cho địa điểm Khách sạn 2 sao: Sky Guesthouse là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Sky Guesthouse một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Sky Guesthouse, 54A Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/Vb5ePzZtGcjnqVTc6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Sky Guesthouse
 • Sky Home Mũi Né
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Sky Guesthouse. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

L
Luan Thanh
★★★★★
giá cả phải chăng, hồ bơi đẹp
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Luan Thanh đã phản hồi về địa chỉ Sky Guesthouse. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Thy Quảng
★★★★★
Một chiếc home xinh xẻo và bình yên lắm ạ,,, có bãi biển riêng và hồ bơi nên mình rất thích, sáng biển dâng cao thì tắm hồ bơi, chiều biển rút xuống biển dạo, bờ biển mùa này hơi nhiều rác xíu nhưng đỡ hơn khu hòn rơm hay khu làng chài,,, phòng sạch sẽ, hơi bí xíu nhưng ổn, giá phòng khá ổn áp so với khu vực và chiếc view như vậy, máy lạnh thì hơi trục trặc xíu nhưng báo bên lễ tân họ chỉnh lại cho là chạy phà phà nhé ạ, chị chủ home nhiệt tình hết nấc, sẽ quay lại đây ủng hộ chị tiếp ạ
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thy Quảng đã gửi phản hồi về địa chỉ Sky Guesthouse. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Toan NgN
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Sky Guesthouse, 54A Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Sky Guesthouse, 54A Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Bình Thuận. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Toan NgN
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Thành Được Trần
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 2 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Sky Guesthouse để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thành Được Trần đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Thành Được Trần.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Thành Được Trần
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02523847138 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
M
Minh Duyên Trần
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02523847138 là của địa điểm Sky Guesthouse, 54A Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Bình Thuận phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Minh Duyên Trần . Để liên hệ với địa điểm Sky Guesthouse, 54A Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Bình Thuận thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02523847138.!
M
Minh Duyên Trần
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Sky Guesthouse thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Sky Guesthouse. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
T
Thành Được Trần

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Sky Guesthouse, 54A Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Thành Được Trần.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Sky Guesthouse

- Địa Chỉ: 54A Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
L
Luan Thanh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Luan Thanh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Thy Quảng

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 2 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.