Trang chủ Địa Điểm Sea Light Hotel Da Nang, Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Đà Nẵng

Sea Light Hotel Da Nang, Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Đà Nẵng

3.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Dịch vụ tuyệt vời xung quanh. Bữa sáng ngon và được phục vụ với một nụ cười. Ngay cả khi thuê một chiếc xe đạp, các nhân viên vẫn rất tốt bụng để nó cho chúng tôi trong nhà để xe mà không cần chúng tôi hỏi. Căn phòng được bảo quản rất tốt và dường như còn rất mới. Tôi thường tìm thấy vết bẩn hoặc thứ gì đó hơi bẩn ở các khách sạn khác, nhưng không phải ở đây. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời với một vị trí tốt và giá rẻ.

Hình ảnh
Sea Light Hotel Da Nang
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện Thoại:
  02363953399
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Sea Light Hotel Da Nang có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Sea Light Hotel Da Nang là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Sea Light Hotel Da Nang thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Sea Light Hotel Da Nang,Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng .

Để xóa bài viết Sea Light Hotel Da Nang, Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Đà Nẵng xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Sea Light Hotel Da Nang, Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Đà Nẵng3,4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 25/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,4

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.4 cho địa điểm : Sea Light Hotel Da Nang là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Sea Light Hotel Da Nang một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Sea Light Hotel Da Nang, Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Đà Nẵng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/9gkbwf3EVjKyq8URA
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Sea Light Hotel Da Nang
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Sea Light Hotel Da Nang. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

N
Nguyen Duc Huy
★★★★★
Tốt trong tầm giá
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Nguyen Duc Huy đã phản hồi về địa chỉ Sea Light Hotel Da Nang. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
박승국
★★★★★
chật hẹp. Tôi đã đặt trước hai ngày, nhưng vào ngày đầu tiên, gián ra khỏi phòng tắm và nói rằng tôi sẽ trả phòng vào ngày hôm sau, vì vậy tôi đã nhận được toàn bộ số tiền đặt trước hai ngày. Tôi đã cố di chuyển nó vì lũ gián, nhưng vô ích. Còn mình ở tầng 3 nhưng phòng khác có người Việt nên rất ồn. Bạn có thể nghe thấy tiếng ồn cho đến tận chiều tối. Gần biển Mỹ Khê, nhưng vị trí ở giữa nên không ổn. Không đi đến hồ bơi và ăn sáng. Không có két an toàn. Điều hòa yếu và bạn phải yêu cầu wifi để cho bạn biết. Đó là điều tồi tệ nhất vì gián và tiếng ồn.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn 박승국 đã gửi phản hồi về địa chỉ Sea Light Hotel Da Nang. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
J
Jennie Nguyen
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Sea Light Hotel Da Nang, Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Đà Nẵng để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Sea Light Hotel Da Nang, Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Đà Nẵng. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

J
Jennie Nguyen
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Thị Phượng Bàn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Sea Light Hotel Da Nang để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thị Phượng Bàn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Thị Phượng Bàn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Thị Phượng Bàn
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02363953399 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Thầy Đồ
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02363953399 là của địa điểm Sea Light Hotel Da Nang, Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Đà Nẵng phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Thầy Đồ . Để liên hệ với địa điểm Sea Light Hotel Da Nang, Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Đà Nẵng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02363953399.!
T
Thầy Đồ
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Sea Light Hotel Da Nang thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Sea Light Hotel Da Nang. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
T
Thị Phượng Bàn

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Sea Light Hotel Da Nang, Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Đà Nẵng thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Thị Phượng Bàn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Sea Light Hotel Da Nang

- Địa Chỉ: Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
N
Nguyen Duc Huy

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Nguyen Duc Huy !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

박승국

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
J
Jennie Nguyen

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Sea Light Hotel Da Nang, Lô 45 An Thượng 29, Bắc Mỹ Phú, Đà Nẵng

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Jennie Nguyen..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.