Trang chủ Địa Điểm Sandhills Beach Resort & Spa, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận

Sandhills Beach Resort & Spa, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận

4.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Sandhills Beach Resort & Spa, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Sandhills Beach Resort & Spa, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Sandhills Beach Resort & Spa
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  Tiến Thành, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  0917635277
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00

  Giờ làm việc Sandhills Beach Resort & Spa có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Sandhills Beach Resort & Spa là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Tiến Thành, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Sandhills Beach Resort & Spa thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Sandhills Beach Resort & Spa, Tiến Thành, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận .

Để xóa bài viết Sandhills Beach Resort & Spa, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Sandhills Beach Resort & Spa, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận4,1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,1

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.1 cho địa điểm : Sandhills Beach Resort & Spa là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Sandhills Beach Resort & Spa một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Sandhills Beach Resort & Spa, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/bFzRPVjYzo2R5w3W7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Sandhills Beach Resort & Spa. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

D
Dung Tran Tri
★★★★★
Đẹp lắm!
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Dung Tran Tri đã phản hồi về địa chỉ Sandhills Beach Resort & Spa. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
A
Andrey Sazhin
★★★★★
Khách sạn là tốt. 42 phòng trong tòa nhà 3 tầng (tiêu chuẩn) và 12 nhà gỗ. 2 hồ bơi, dòng đầu tiên. Bữa sáng là như vậy mà bạn có thể ăn cho đến tối. Trong số các nhược điểm: sự xa xôi từ các cửa hàng và quán cà phê. Một chiều đi 1 km, chiều kia 10 km. Nhưng bạn có thể đi xe buýt với giá 27 rúp hoặc taxi 33 rúp / km mà không gặp vấn đề gì. Nói chung là ở đây yên tĩnh và lặng sóng, chỉ có biển là hơi bẩn)))
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Andrey Sazhin đã gửi phản hồi về địa chỉ Sandhills Beach Resort & Spa. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
P
Phu Duong
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Sandhills Beach Resort & Spa, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Sandhills Beach Resort & Spa, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

P
Phu Duong
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hong Nguyeb
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Sandhills Beach Resort & Spa để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hong Nguyeb đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Hong Nguyeb.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
H
Hong Nguyeb
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0917635277 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
B
Bố của Mon
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0917635277 là của địa điểm Sandhills Beach Resort & Spa, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Bố của Mon . Để liên hệ với địa điểm Sandhills Beach Resort & Spa, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0917635277.!
B
Bố của Mon
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Sandhills Beach Resort & Spa thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên
admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Sandhills Beach Resort & Spa. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
H
Hong Nguyeb

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Sandhills Beach Resort & Spa, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Hong Nguyeb.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Sandhills Beach Resort & Spa

- Địa Chỉ: Tiến Thành, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
D
Dung Tran Tri

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Dung Tran Tri !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

A
Andrey Sazhin

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
P
Phu Duong

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Sandhills Beach Resort & Spa, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Phu Duong..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.