Trang chủ Địa Điểm Salamander Hotel & Apartment, 17 Lê Thước, Phước Mỹ, Đà Nẵng

Salamander Hotel & Apartment, 17 Lê Thước, Phước Mỹ, Đà Nẵng

4.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Cô chủ khách sạn rất nhiệt tình và thân thiện, không gian phòng khách sạn rất sạch sẽ và rộng rãi, mình ở phòng 602 nên quay mặt ra thành phố, view đẹp (ko phải view biển). Khách sạn ra biển gần tầm 350m, nên đi ra rất tiện. Xung quanh có nhiều nhà hàng, dễ dàng cho mọi người thưởng thức mà không cần đi phương tiện nào. Cách Cầu Rồng và Cầu tình yêu tầm 2-3km. Tiếc là mình không có chụp ảnh phòng, nhưng mà rất recommend mọi người đến đây.

Hình ảnh
Salamander Hotel & Apartment
 • Danh mục:
  Khách sạn 3 sao
 • Địa chỉ ở:
  17 Lê Thước, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện Thoại:
  02363942222
 • Website:
  http://www.salamanderhotel.com/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Salamander Hotel & Apartment có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Salamander Hotel & Apartment là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 17 Lê Thước, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Salamander Hotel & Apartment thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Salamander Hotel & Apartment, 17 Lê Thước, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng .

Để xóa bài viết Salamander Hotel & Apartment, 17 Lê Thước, Phước Mỹ, Đà Nẵng xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Salamander Hotel & Apartment, 17 Lê Thước, Phước Mỹ, Đà Nẵng4,4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 25/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,4

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.4 cho địa điểm Khách sạn 3 sao: Salamander Hotel & Apartment là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Salamander Hotel & Apartment một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Salamander Hotel & Apartment, 17 Lê Thước, Phước Mỹ, Đà Nẵng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/yebVhby93dFBBVEN8

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Salamander Hotel & Apartment. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Thanh Lam Nguyen
★★★★★
Hotel cũng thường thôi, khăn tắm cứng ngắc, vòi vs hư ,toillet thoát nước kém,xe máy cho thuê cũ mèm, check out mất 2 hủ mắm mua làm quà!!!
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thanh Lam Nguyen đã phản hồi về địa chỉ Salamander Hotel & Apartment. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
D
Duy Nguyễn văn tấn
★★★★★
Khách sạn có bếp nấu ăn, đầy đủ tiện nghi, tuy nhiên hơi xa trung tâm tp đà nẵng
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Duy Nguyễn văn tấn đã gửi phản hồi về địa chỉ Salamander Hotel & Apartment. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
H
Huy Le Quang
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Salamander Hotel & Apartment, 17 Lê Thước, Phước Mỹ, Đà Nẵng để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Salamander Hotel & Apartment, 17 Lê Thước, Phước Mỹ, Đà Nẵng. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

H
Huy Le Quang
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Traimodel
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 3 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Salamander Hotel & Apartment để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Traimodel đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Traimodel.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Traimodel
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02363942222 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Thoại Anh Nguyễn
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02363942222 là của địa điểm Salamander Hotel & Apartment, 17 Lê Thước, Phước Mỹ, Đà Nẵng phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Thoại Anh Nguyễn . Để liên hệ với địa điểm Salamander Hotel & Apartment, 17 Lê Thước, Phước Mỹ, Đà Nẵng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02363942222.!
T
Thoại Anh Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Salamander Hotel & Apartment thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Salamander Hotel & Apartment. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
T
Traimodel

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Salamander Hotel & Apartment, 17 Lê Thước, Phước Mỹ, Đà Nẵng thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Traimodel.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Salamander Hotel & Apartment

- Địa Chỉ: 17 Lê Thước, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Thanh Lam Nguyen

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Thanh Lam Nguyen !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

D
Duy Nguyễn văn tấn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 3 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.