Trang chủ Địa Điểm Saigonciti Hotel, 264 De Tham

Saigonciti Hotel, 264 De Tham

4.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Saigonciti Hotel, 264 De Tham là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Saigonciti Hotel, 264 De Tham sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Saigonciti Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 3 sao
 • Địa chỉ ở:
  264 De Tham
 • Điện Thoại:
  02838365836
 • Website:
  http://saigoncitihotel.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Saigonciti Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Saigonciti Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 264 De Tham . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Saigonciti Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Saigonciti Hotel, 264 De Tham .

Để xóa bài viết Saigonciti Hotel, 264 De Tham xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Saigonciti Hotel, 264 De Tham4,0/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,0

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.0 cho địa điểm Khách sạn 3 sao: Saigonciti Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Saigonciti Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Saigonciti Hotel, 264 De Tham thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/U3opWr7ENurayTTD8
Tìm Kiếm Liên Quan
 • Saigonciti Hotel A
 • 173 phạm ngũ lão, quận 1 hồ chí minh
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Saigonciti Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

H
Hải Bằng Nguyễn
★★★★★
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hải Bằng Nguyễn đã phản hồi về địa chỉ Saigonciti Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
P
Philipp Roshan Moniri
★★★★★
phòng nhỏ, cách âm kém, độ sạch trung bình; với chúng tôi mà không có một cửa sổ. Các phòng đều có máy lạnh và phòng tắm. Những chiếc giường rất rất cứng và không thoải mái. Giấc ngủ thật sự không yên. Các bữa ăn sáng là trung bình. Các quầy hàng trên đường cung cấp nhiều lựa chọn thực phẩm hơn và tốt hơn. Chấp nhận được với giá (khoảng 25 € mỗi đêm). Đặc biệt, vị trí tốt, bạn không nghe thấy bất kỳ tiếng ồn đường phố nào, nhưng nó ở ngay giữa.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Philipp Roshan Moniri đã gửi phản hồi về địa chỉ Saigonciti Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
L
Lâm Lý Quế
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Saigonciti Hotel, 264 De Tham để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Saigonciti Hotel, 264 De Tham. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

L
Lâm Lý Quế
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
5
5- Phan Mỹ Dung
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 3 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Saigonciti Hotel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn 5- Phan Mỹ Dung đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn 5- Phan Mỹ Dung.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
5
5- Phan Mỹ Dung
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02838365836 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
v
vinh vuthe
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02838365836 là của địa điểm Saigonciti Hotel, 264 De Tham phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn vinh vuthe . Để liên hệ với địa điểm Saigonciti Hotel, 264 De Tham thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02838365836.!
v
vinh vuthe
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Saigonciti Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Saigonciti Hotel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
5
5- Phan Mỹ Dung

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Saigonciti Hotel, 264 De Tham thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn 5- Phan Mỹ Dung.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Saigonciti Hotel

- Địa Chỉ: 264 De Tham

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
H
Hải Bằng Nguyễn

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Hải Bằng Nguyễn !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

P
Philipp Roshan Moniri

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 3 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.