Trang chủ Địa Điểm Sài Gòn Suối Nhum Resort, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Sài Gòn Suối Nhum Resort, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

3.8
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Sài Gòn Suối Nhum Resort, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Sài Gòn Suối Nhum Resort, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Sài Gòn Suối Nhum Resort
 • Danh mục:
  Khách sạn 4 sao
 • Địa chỉ ở:
  Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  02523683240
 • Website:
  http://www.saigonsuoinhumresort.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Sài Gòn Suối Nhum Resort có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Sài Gòn Suối Nhum Resort là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Sài Gòn Suối Nhum Resort thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Sài Gòn Suối Nhum Resort, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận .

Để xóa bài viết Sài Gòn Suối Nhum Resort, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Sài Gòn Suối Nhum Resort, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận3,8/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,8

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.8 cho địa điểm Khách sạn 4 sao: Sài Gòn Suối Nhum Resort là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Sài Gòn Suối Nhum Resort một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Sài Gòn Suối Nhum Resort, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/NBZw7UxG8TYpnQyX8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Suối Nhum Thủ Đức
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Sài Gòn Suối Nhum Resort. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

q
quốc huy nguyễn
★★★★★
Biển đẹp, giá cả ok, có phục vụ nhậu khuya sát hồ bơi, nhân viên hiền, kêu thùng bia 500k với dĩa cá nhồng 1 nắng 150k là nhậu tới sáng, biển đêm đẹp. Nhậu khuya nhớ mang theo áo ấm.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn quốc huy nguyễn đã phản hồi về địa chỉ Sài Gòn Suối Nhum Resort. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
D
Duy Nguyễn
★★★★★
Cách xa trung tâm TP, không gian thoáng mát, có bờ biển rộng, đẹp, nhà hàng và thức ăn khá tệ, ko ngon, ko vệ sinh cho lắm. Thích hợp nghĩ dưỡng
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Duy Nguyễn đã gửi phản hồi về địa chỉ Sài Gòn Suối Nhum Resort. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
P
Pham Nguyen
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Sài Gòn Suối Nhum Resort, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Sài Gòn Suối Nhum Resort, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

P
Pham Nguyen
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Ngọc Ẩn Nguyễn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 4 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Sài Gòn Suối Nhum Resort để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Ngọc Ẩn Nguyễn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Ngọc Ẩn Nguyễn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
N
Ngọc Ẩn Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02523683240 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
M
Martin
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02523683240 là của địa điểm Sài Gòn Suối Nhum Resort, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Martin . Để liên hệ với địa điểm Sài Gòn Suối Nhum Resort, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02523683240.!
M
Martin
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Sài Gòn Suối Nhum Resort thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Sài Gòn Suối Nhum Resort. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
N
Ngọc Ẩn Nguyễn

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Sài Gòn Suối Nhum Resort, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Ngọc Ẩn Nguyễn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Sài Gòn Suối Nhum Resort

- Địa Chỉ: Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
q
quốc huy nguyễn

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
quốc huy nguyễn !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

D
Duy Nguyễn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 4 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.