Trang chủ Địa Điểm RuBy Hotel, 81 2 Thùy Vân, Bà Rịa Vũng Tàu

RuBy Hotel, 81 2 Thùy Vân, Bà Rịa Vũng Tàu

3.2
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

RuBy Hotel, 81 2 Thùy Vân, Bà Rịa Vũng Tàu là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại RuBy Hotel, 81 2 Thùy Vân, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
RuBy Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 1 sao
 • Địa chỉ:
  81/2 Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  0937878399
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 12:00 CH
  • Giờ trả phòng: 12:00 CH

  Giờ làm việc RuBy Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
RuBy Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 81/2 Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm RuBy Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến RuBy Hotel, 81/2 Thùy Vân, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu .
Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm RuBy Hotel, 81 2 Thùy Vân, Bà Rịa Vũng Tàu3.2/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 28/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,2

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.2 cho địa điểm Khách sạn 1 sao: RuBy Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

d
diệu trần
★★★★★
một tháng trước
Khách sạn rất cũ kĩ, ngoài cái view biển ra còn lại đều tệ hại, phòng thì cũ, có cả tổ kiến bò lên giường, ga giường thì còn in vết dấu chân chó, gầm giường có cả gián, nhà vệ sinh thì không có vòi rửa, ổ điện lỏng lẻo không ăn điện, máy lạnh lúc lạnh lúc không, hành lang có cái mâm cơm không biết của ai đồ ăn thừa để hai ngày liền không thấy dọn. Tổng quan khách sạn tệ hơn cả tệ miễn cưỡng đánh giá 0.25 sao vì còn được cái view biển, ảnh đăng trên gg chắc từ lúc khách sạn mới xây
T
Tâm Nguyễn hữu
★★★★★
2 tháng trước
Khách sạn một sao mà giá phòng quá mắc, tuy bà chủ dễ tính, bảo vệ thì hiền hậu tuy nhiên thì cơ stại vật chất rất kém. Thang máy thì dơ không được bảo trì, phòng thì máy lạnh hư, cửa sổ bẩn. Nhà vệ sinh thì sạch nhưng cửa thì hư không có máy nước nóng, lạnh. Có tầng thượng view được nhưng khi nhìn vô thì thấy toàn quần áo được treo phơi. Đồ ăn được bán thì cũ. Nếu có cơ hội quay lại tôi nhất định sẽ không đi thuê nơi này.
M
Minh Trang
★★★★★
4 tháng trước
250k check out 18h, phòng chỉ ăn được cái cửa sổ to thoáng, giường rộng còn lại wifi cực kì kém, được chút xíu là out. Vệ sinh đúng dơ, xả nước là nghe hôi cống trong khi cửa wc cũ kĩ không thể đóng, trên tường miếng băng cá nhân hồi nào cũng không gỡ xuống. Trong thang máy cũng dơ, móc quần áo treo trong tủ rơi rớt ngổn ngang. Gần biển nên giá này đi về trong ngày với không tắm biển nên chấp nhận chứ tắm, cửa wc hư + xả nước là hôi cống thì ai dám tại trong phòng nữa.
d
daothi thanhthao
★★★★★
3 tháng trước
Đánh giá từ trong ra ngoài: - Phòng: bé, nhà vệ sinh rất dơ, hôi thúi, bồn cầu ko xả nước được, vòi nước chảy rất yếu, máy nóng lạnh hư. Máy lạnh bật một tiếng mới lạnh, tivi hư, giường nệm cứng, mền dơ. - Cửa khóa không chắc chắn. - Thang máy: cũ kĩ, chỉ có được hai tầng, ai tại tầng bốn phải leo bộ lên. - Chỗ để xe bé, tại mà sợ bị mất xe. - Thái độ bà chủ rất " KHÔNG THÂN THIỆN".
H
Hung Duc Le
★★★★★
5 tháng trước
Khu khá Ly tưtạing để kính Doanh nhà nghỉ hay khách sạn khách ổn định 9 tháng trên năm khách sạn đã xuống cấp nhung vẫn duy trì việc kính doanh khả ổn phòng sạch sẽ phục vụ cũng khá chuyên nghiệp giá cả bình dân khả ổn
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm RuBy Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm RuBy Hotel, 81 2 Thùy Vân, Bà Rịa Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/oG5mzKtHeKP9Bwvt8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Ruby Hotel Vũng Tàu
 • Số điện thoại khách sạn Ruby Vũng Tàu
 • 53 la văn cầu, vũng tàu
 • Khách sạn Ruby Vũng Tàu đường Thùy Vân
 • Địa chỉ khách sạn ruby vũng tàu
 • Khách sạn Vũng Tàu
 • Mai Hotel Vũng Tàu
 • Khách sạn Vũng Tàu giá rẻ
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại RuBy Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Hậu Huỳnh
★★★★★
Chỗ đậu xe thoải mái, bà chủ dễ tính phòng ốc ok, không gian thoáng mát
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Hậu Huỳnh đã phản hồi về địa chỉ RuBy Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Nhu nguyen
★★★★★
Phòng gần biển, đi lại rất tiện, hẻm lớn để dc xe ô tô Phòng ốc nói chung khá sạch sẽ mặc dù cũng hơi cũ, với tầm giá 250k/ đêm phòng đơn thì cũng chấp nhận dc Cô chủ nhiệt tình
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Nhu nguyen đã gửi phản hồi về địa chỉ RuBy Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

  Trả Lời
người hỏi 1
diệu trần
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại RuBy Hotel, 81 2 Thùy Vân, Bà Rịa Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ RuBy Hotel, 81 2 Thùy Vân, Bà Rịa Vũng Tàu

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
diệu trần
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Tâm Nguyễn hữu
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm RuBy Hotel để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Tâm Nguyễn hữu đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Tâm Nguyễn hữu.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Tâm Nguyễn hữu
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Minh Trang
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
RuBy Hotel, 81 2 Thùy Vân, Bà Rịa Vũng Tàu
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Minh Trang
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Minh Trang
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm RuBy Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Tâm Nguyễn hữu
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: RuBy Hotel, 81 2 Thùy Vân, Bà Rịa Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Tâm Nguyễn hữu.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Hậu Huỳnh
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Hậu Huỳnh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Nhu nguyen
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
diệu trần
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: RuBy Hotel, 81 2 Thùy Vân, Bà Rịa Vũng Tàu

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn diệu trần..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.