Trang chủ Địa Điểm Róc Rách Glamping, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng

Róc Rách Glamping, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng

4.8
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Róc Rách Glamping, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng có địa chỉ chính xác nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc hàng ngày, Bạn cần bản đồ chỉ dẫn đường đi, bạn cần xin số điện thoại của Róc Rách Glamping (roc-rach-glamping) để liên hệ hoặc bạn cần người quản lý tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews kinh nghiệm của mọi người tại Róc Rách Glamping, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng sẽ được timduongdi.com giới thiệu qua nội dung bên dưới.

Hình ảnh
Róc Rách Glamping
 • Danh mục:
  Khu cắm trại ở Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Róc Rách Glamping có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Róc Rách Glamping là địa điểm có vị trí chính xác trên Google Map nằm tại Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng. Mặt khác nếu bạn cần xin số điện thoại của người quảng lý địa điểm Róc Rách Glamping để liên hệ hoặc cần người chỉ đường đi đến đó, cũng như có những câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Róc Rách Glamping thì có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đến Róc Rách Glamping, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng một cách nhanh nhất.

Để xóa bài viết Róc Rách Glamping, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Róc Rách Glamping, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng4.8/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,8

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.8 cho địa điểm Khu cắm trại ở Việt Nam: Róc Rách Glamping là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

h
hb hien
★★★★★
7 tháng trước
Xóa
Một nơi nghỉ dưỡng đẹp và nhiều chỗ check in. Các bạn nhân viên phục vụ nhiệt tình và nhanh nhẹn. Giá cả nước uống tại đây rẻ nhé. Khẩu phần ăn ngon và đủ cho những bạn nhé, cũng không cần phải bới thêm thức ăn. Đồ nướng buổi tối đa dạng, tôi đi đúng lúc buổi tối có mưa nên tiệc nướng chỉ đánh giá tại chất lượng bữa ăn. Ở đây cũng có sạc dự phòng, điện tại ngay trong lều nên cũng không cần đem theo sạc dự phòng nhé. Tiếc là không có wifi để sử dụng, nên mọi người nhớ đăng ký 4G trước khi lên tại nhé. WC hơi xuống cấp xíu, phòng tắm thì khá nhiều có cả dầu gội và sữa tắm rồi nhé. Bữa sáng ngon, có tự phục vụ thêm trứng, mì ly nên ăn no thoải mái nhé.
B
Bao Phan
★★★★★
7 tháng trước
Xóa
Khung cảnh đẹp, trong lành, nước suối trong. Đồ ăn ngon, nhân viên phục vụ tốt. Khu vệ sinh tắm rửa sạch sẽ. Lửa trại hai khu vực rất đẹp và ấm. Nằm ngủ nghe tiếng suối chảy róc rách rất đúng với cái tên của khu vực. Chill vô cùng chill.Góp ý bé: Không nên mtại playlists vinahouse vinahey, sáng ra đang thanh bình nghe tụt hết mood. Nên mtại nhạc Đen Vâu, An Coong, Mèo Ú Guitar, Yiruma,.., hoặc bài gì nhẹ nhàng chill chill là được.
A
Albert Hofmann
★★★★★
6 tháng trước
Xóa
Một địa chỉ cắm trại đẹp nằm sát bên dòng suối. Gần khu Lái ThiêuThích hợp chill
2
2020 bnb
★★★★★
một tuần trước
Xóa
Tuyệt vời từ dịch vụ cho đến đồ ăn. Anh quản lý đẹp trai nhiệt tình ,tháng 2.2023.
p
pin bong
★★★★★
6 tháng trước
Xóa
Rất tốt
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Róc Rách Glamping một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Róc Rách Glamping, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/wYcowzr2GETR5aeD6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Róc Rách Glamping
 • Róc Rách Glamping giá bao nhiêu
 • Róc rách
 • Út Rạch Rừng
 • Mở jen Nghia Nguyễn
 • Suối Hoa làng toomsara
 • Giá Làng Mê Đà Nẵng
 • An Nhiên Garden & Camping
 • Review Làng Toom Sara
 • Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Róc Rách Glamping. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Minh Tri Le Duc
★★★★★
Tuyệt zời
Trả Lời
admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn Minh Tri Le Duc đã phản hồi về địa chỉ Róc Rách Glamping. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Alen Nugi
★★★★★
Fantastic eco glamping with accurate focus on details. The tents are strong and durable, food is delicious, service is ready to help at any moment. Would definitely recommend and visit again myself(Bản dịch tự động của Google)Hệ thống glamping sinh thái tuyệt vời với tiêu điểm chính xác đến từng chi tiết. Lều rất chắc và bền, thức ăn ngon, dịch vụ sẵn sàng trợ giúp bất cứ lúc nào. Chắc chắn sẽ giới thiệu và ghé thăm lại bản thân tôi
Trả Lời
admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn Alen Nugi đã gửi phản hồi về địa chỉ Róc Rách Glamping. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
hb hien
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Róc Rách Glamping, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng để liên hệ

Trả Lời
admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Róc Rách Glamping, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
hb hien
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Bao Phan
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Róc Rách Glamping để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn Bao Phan đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Bao Phan.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Bao Phan
★★★★★

Cảm ơn Admin Lệ Quyên.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Albert Hofmann
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Róc Rách Glamping, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Chào bạn
Albert Hofmann
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Albert Hofmann
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Róc Rách Glamping thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
vanan online
Cộng Tác Viên
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Bao Phan

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Róc Rách Glamping, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Bao Phan.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Minh Tri Le Duc

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Chào bạn
Minh Tri Le Duc !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Alen Nugi

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khu cắm trại ở Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
hb hien

Chào admin Lệ Quyên! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Róc Rách Glamping, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Chào bạn hb hien..Tôi là Lệ Quyên! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.