Trang chủ Địa Điểm Quán Cá Chèo Bẻo 2, Tân An, Long An

Quán Cá Chèo Bẻo 2, Tân An, Long An

3.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Quán Cá Chèo Bẻo 2 ở Phường 2, Tân An, Long An là quán rộng rãi, mình đi buổi trưa. ăn cũng rất ngon, đồ tươi . Có phòng lạnh cũng như tại bên ngoài . Mình đi 3 người ăn tầm 6 món , uống 1/2 Thùng bia. . cũng gần 965K Đồ ăn: 4/5  |  . Dịch vụ: 4/5  |  Không gian: 4/5 Những món ăn đề xuất Lẩu Cá Chèo Bẻo, Tôm Nướng, Bò Lúc Lắc . Điểm đỗ xe Nhiều điểm đỗ xe Lựa chọn đỗ xe Bãi đỗ xe miễn phí …

Hình ảnh
Quán Cá Chèo Bẻo 2
 • Danh mục:
  ₫₫Nhà hàng
 • Địa chỉ ở:
  166 Đường 5, KDC Thái Dương, Đường Hùng Vương, Phường 2, Tân An, Long An
 • Điện Thoại:
  0913 314 249
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Bảy: 09:00–22:00
  • Chủ Nhật: 09:00–22:00
  • Thứ Hai: 09:00–22:00
  • Thứ Ba: 09:00–22:00
  • Thứ Tư: 09:00–22:00
  • Thứ Năm: 09:00–22:00
  • Thứ Sáu: 09:00–22:00

  Giờ làm việc Quán Cá Chèo Bẻo 2 có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Quán Cá Chèo Bẻo 2, Tân An, Long An xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Quán Cá Chèo Bẻo 2, Tân An, Long An3.3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 02/12/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,3

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.3 cho địa điểm ₫₫Nhà hàng: Quán Cá Chèo Bẻo 2 là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

K
Kuli Chúa
★★★★
3 tháng trước
Xóa

Quán đồ ăn ngon, tươi sống nhưng phục vụ món hơi chậm, đợi khá lâu mới có đồ ăn. Giá cả thì cao so với mặt bằng chung khu vực. Được cái không gian cũng thoáng. . .

H
Hong An Nguyen
★★★★★
một tháng trước
Xóa

Quán có không gian khá rộng, mát mẽ. Vị trí tốt. Có chỗ để xe oto. Phía trước quán chưa được đầu tư trang trí, phía sau quán được trang trí đẹp hơn. Quán có hải sản tươi sống. Các món có uy tín rất tốt. Lên món nhanh chậm tuỳ theo món. Các bạn nhân viên vui vẻ, thân thiện. Nhà vệ sinh tạm được. Đồ ăn: 4/5 | . Dịch vụ: 4/5 | Không gian: 4/5 Những món ăn đề xuất Tôm Nướng, Cá Bống Mú Hấp Hồng Kông

h
hao ngo
★★★★
4 tháng trước
Xóa

Món ăn ngon không chỉ là sự phối hợp hài hòa giữa nguyên liệu và cảm nhận vị giác của người thưtạing thức, mà còn phản ánh cả nghệ thuật trong nhữngh trình bày cũng như bài trí; xem như món nghệ thuật với hai chiều làm mới - hòa quyện giữa sự sáng tạo cũng như văn hoá ẩm thực. Mới nhất là sườn heo nướng mật ong, hường dâu tây mềm mại, gừng tươi thơm ngon, tỏi lấy điểm những vị đắng, cũng như lược bỏ đi vị béo của sườn. Đậu phụ, trứng, ngò gai và bánh mì giúp món ăn này là một món ăn hấp đưa mà không ai có thể quên được. Đồ ăn: 5/5 | . Dịch vụ: 5/5 | Không gian: 5/5

P
PHI THIÊN VŨ
★★★★★
4 tháng trước
Xóa

Quán rộng rãi thoáng mát. Giá cả ok. Nhưng chắc tôi ăn không quen vị lẩu hơi chua gắt. Đồ ăn: 4/5 | . Dịch vụ: 4/5 | Không gian: 4/5 Những món ăn đề xuất Lẩu Cá Chèo Bẻo, Tôm Nướng …

M
Minh Bùi Đức
★★★★★
6 tháng trước
Xóa

Quán khá đông, nên đặt trước nếu như đi số lượng lớn thành viên. Đồ ăn lên hơi lâu, nhưng mà ngon, hải sản tươi sống. Giá cả phải chăng. Những món ăn đề xuất Ốc Hương Nướng Mọi, Cá Bống Mú Hấp Hongkhôngng, Ghẹ Hấp Ốc Hương Mì Xào Hải Sản Ngao Hao Cồi Hấp Xả, Cua Rang Me, Ốc Hương Cháy Tỏi …

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Quán Cá Chèo Bẻo 2 một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Quán Cá Chèo Bẻo 2, Tân An, Long An thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Quán Cá Chèo Bẻo 2
 • 166 Đường 5, KDC Thái Dương, Đ. Hùng Vương, Phường 2, Tân An, Long An
 • Quán Cá Chèo Bẻo 2 thực đơn
 • Lẩu cá Chèo Bẻo Thanh Phong
 • Lẩu Cá Chèo Bẻo
 • Cá chèo bẻo
 • Lẩu cá chèo bẻo Vĩnh Long
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Quán Cá Chèo Bẻo 2. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Vinh Phạm
★★★★★

Ăn tạm ổn, không gian quán oke mà phục vụ hơi chậm Đồ ăn: 4/5  |  . Dịch vụ: 4/5  |  Không gian: 4/5 Những món ăn đề xuất Lẩu Cá Chèo Bẻo …

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Vinh Phạm đã phản hồi về địa chỉ Quán Cá Chèo Bẻo 2. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Võ Thanh Mẫn
★★★★★

Ngon, rẻ, chất lượng cũng như không gian rộng rãi. phía sau có chòi VIP rộng Đồ ăn: 5/5  |  . Dịch vụ: 4/5  |  Không gian: 5/5 …

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Võ Thanh Mẫn đã gửi phản hồi về địa chỉ Quán Cá Chèo Bẻo 2. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Kuli Chúa
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Quán Cá Chèo Bẻo 2, Tân An, Long An để liên hệ

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Quán Cá Chèo Bẻo 2, Tân An, Long An

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Kuli Chúa
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hong An Nguyen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Quán Cá Chèo Bẻo 2 để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Hong An Nguyen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Hong An Nguyen.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Hong An Nguyen
★★★★★

Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0913 314 249 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
hao ngo
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0913 314 249 là của địa điểm Quán Cá Chèo Bẻo 2, Tân An, Long An phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
hao ngo
. Để liên hệ với địa điểm Quán Cá Chèo Bẻo 2, Tân An, Long An thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0913 314 249.!
người hỏi 1
hao ngo
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Quán Cá Chèo Bẻo 2 thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
An An online
Tư Vấn Viên
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Hong An Nguyen

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Quán Cá Chèo Bẻo 2, Tân An, Long An thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Hong An Nguyen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Vinh Phạm

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Vinh Phạm !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Võ Thanh Mẫn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục ₫₫Nhà hàng trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Kuli Chúa

Chào admin Minh Khang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Quán Cá Chèo Bẻo 2, Tân An, Long An

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Kuli Chúa..Tôi là Minh Khang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.